Đáo hạn thẻ tín dụng và Đơn vị đáo hạn tín dụng uy tín

Thẻ tín dụng đang được dùng ngày càng phổ biến với rất nhiều tiện ích, hỗ trợ chi tiêu tài chính linh hoạt hơn. Đây được xem là cứu cánh cho khách hàng trong những lúc cần chi trả nhưng thẻ không có tiền. Tuy nhiên kèm theo đó cũng có một số rủi ro nếu đến hạn sao kê mà bạn chưa thanh toán như: bị nợ xấu, lãi cao hoặc chịu phí phạt… Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ra đời giúp bạn khắc phục được những rủi ro này, cùng tìm hiểu chi tiết hơn ngay sau đây nhé!

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng hay Credit Card là thẻ ngân hàng với tính năng thanh toán trước mà không cần bạn nạp sẵn tiền vào thẻ. Hiểu một cách nôm na thì bạn sẽ mượn tiền ngân hàng để mua sắm trước và sau đó chi trả lại cho ngân hàng sau.

Hạn mức chi trả của thẻ có thể khác nhau tùy thuộc vào điều kiện mà bạn có thể đáp ứng với ngân hàng. Thẻ này mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng trong việc mua sẵm, giải trí, du lịch…

Thẻ tín dụng được dùng ngày càng phổ biến
Thẻ tín dụng được dùng ngày càng phổ biến

Thẻ tín dụng có quy định thời gian mà bạn hoàn trả tiền cho ngân hàng. Nếu bạn trả không đúng hẹn có thể sẽ bị tính lãi cao hoặc phạt phí, đưa vào diện nợ xấu… Cụ thể bạn có thể sẽ bị ghi vào hồ sơ CIC, tùy theo mức độ:

 • Trả chậm 1-10 ngày: bị ngân hàng nhắc nhở nộp tiền
 • Trả chậm 10-90 ngày: bị phạt tính lãi với mức lãi suất lên đến 33%/ năm
 • Trả chậm trên 90 ngày: bị đưa vào danh sách nợ xấu và bạn rất khó để có thể vay vốn hay vay tín chấp sau này.

Thời gian lý tưởng để bạn trả nợ là tính từ lúc sao kê tới hạn, ngân hàng sẽ gửi thông tin qua email hoặc tin nhắn nhắc nhở thời hạn thanh toán. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ra đời sẽ cung ứng tiền cho bạn để trả nợ ngân hàng khi tới hạn này. Mức chi phí dịch vụ thường phụ thuộc vào thời gian và số tiền mà bạn liên hệ đến công ty.

Các công ty dịch vụ sẽ nạp tiền vào tài khoản cho bạn để ngân hàng tính toán và cắt nợ. Sau đó các nhân viên dịch vụ tiến hành quẹt thẻ qua máy POS để rút tiền thẻ tín dụng và lấy lại tiền ngay khi ngân hàng cấp lại hạn mức cho khách hàng tại HCM. Hình thức dịch vụ quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt này không phải là dịch vụ chính thống của ngân hàng, do đó bạn cần cẩn thận khi sử dụng.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giúp bạn giải quyết nỗi lo về tài chính
Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giúp bạn giải quyết nỗi lo về tài chính

Quy trình dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

Quy trình dịch vụ sẽ là công ty dịch vụ sẽ nạp tiền vào tài khoản của bạn, ngân hàng sẽ tính toán và cắt nợ cho bạn, sau đó nhân viên dịch vụ sẽ quẹt thẻ qua máy post để lấy lại tiền, cụ thể như sau:

 • Nhân viên tiến hành kiểm tra sao kê, chứng minh nhân dân và thẻ tín dụng, xác định số tiền cần trả
 • Nhân viên nạp số tiền cần trả vào thẻ cho bạn và chờ ngân hàng xác nhận thanh toán thành công
 • Nhân viên tiến hành quẹt thẻ qua máy POS tương ứng với số tiền đã thanh toán trước đó
 • Bạn thanh toán chi phí dịch vụ và kết thúc giao dịch

Phí đáo hạn cho thẻ tín dụng là bao nhiêu?

Thông thường mức phí này sẽ tùy thuộc vào đơn vị cung cấp, thời gian và tổng số tiền phải thanh toán. Các ngân hàng không cung cấp dịch vụ này mà chúng được thực hiện bởi những công ty hoặc tổ chức tài chính tư nhân. Mức phí được hiểu là mức lãi mà đơn vị đó cho bạn vay tiền. Hiện nay trên thị trường phí dao động trong mức khoảng 1% – 3% số tiền thanh toán.

Phí đáo hạn thẻ tín dụng thường rẻ hơn nhiều so với việc bạn phải trả lãi
Phí đáo hạn thẻ tín dụng thường rẻ hơn nhiều so với việc bạn phải trả lãi

Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

 • Giúp giảm áp lực mỗi khi đến kỳ thanh toán nợ ngân hàng mà bạn chưa xoay đủ tiền, có thể hiểu một cách đơn giản là dịch vụ sẽ giúp bạn “vay tạm” để trả trước cho ngân hàng.
 • Tránh việc phải mất tiền phạt hoặc tiền đóng lãi suất cao cho ngân hàng, tất nhiên khi đáo hạn bạn vẫn phải tốn phí cho bên cung cấp dịch vụ nhưng so với phải chịu lãi suất thì mức phí này khá thấp.
 • Bạn có thể kéo dài thời gian để trả nợ, dùng tiền này làm ăn hoặc xoay vòng vốn…
 • Tránh tình trạng bị gán nợ xấu, nếu điều này xảy ra sẽ rất bất lợi, ảnh hưởng đến uy tín của bạn.

Một khi đã dính nợ xấu mọi giao dịch hoặc yêu cầu vay vốn của bạn trong tương lai cũng sẽ bị ảnh hưởng. Ngược lại nếu tạo uy tín và thanh toán đúng hạn với ngân hàng bạn sẽ dễ dàng được thẩm định các khoản vay và có cơ hội được tăng hạn mức sử dụng thẻ. Do đó trong trường hợp chưa xoay được tiền để trả nợ tín dụng đến hạn thì việc dùng dịch vụ đáo hạn là hợp lý.

Một số lưu ý khi đáo hạn thẻ tín dụng

Quá trình đáo hạn có thể gặp rủi ro nếu bạn lựa chọn đơn vị không uy tín
Quá trình đáo hạn có thể gặp rủi ro nếu bạn lựa chọn đơn vị không uy tín

Tất nhiên, bên cạnh lợi ích thì bạn sử dụng dịch vụ nào cũng sẽ có ít nhiều rủi ro. Vì thế nếu gặp phải đơn vị cung cấp dịch vụ không uy tín, khách hàng có thể đối mặt với một số trường hợp như:

 • Các đơn vị đáo hạn có thể giữ lại thẻ và thông tin cá nhân của bạn, dễ phát sinh rủi ro do hack thông tin cá nhân.
 • Bạn có thể bị đánh cắp mã OTP bằng cách cài mã độc vào điện thoại hoặc chuyển hướng mã OTP thông qua các trang web giả mạo..vv

Một số lời khuyên dành cho bạn khi đáo hạn thẻ tín dụng

 • Bạn nên thanh toán 100% số tiền đã chi tiêu theo đúng thời hạn để không bị tính lãi cao. Cần kiểm tra tin nhắn sao kê của ngân hàng để nắm được thời hạn. Vì trường hợp bạn thanh toán một phần số tiền cần trả vẫn sẽ bị tính lãi suất như bình thường.
 • Khi đáo hạn bạn cần kiểm tra xem ngân hàng đã cắt nợ cho bạn chưa trước khi hoàn thành giao dịch. Vì thời gian cắt nợ của mỗi ngân hàng có thể khác nhau.
 • Bạn cần phải lựa chọn một đơn vị uy tín, có thông tin địa chỉ rõ ràng.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tại SONA:

 • Cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng với chi phí cực kỳ rẻ, chỉ từ 1,5%
 • Là đối tác của nhiều hệ thống ngân hàng, chuỗi siêu thị và cửa hàng tiện lợi. Giao dịch được thực hiện là giao dịch thật, giúp bạn làm “đẹp” lịch sử tín dụng.
 • Đáo hạn thẻ tín dụng nhanh chóng vào tất cả các ngày trong tuần, thủ tục nhanh gọn
 • Nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, không để xảy ra sai sót
 • Thanh toán 100% dư nợ, không để nợ xấu, không trả chậm
 • Giúp bạn nhận được mức hoàn tiền cashback cao nhất
Dịch vụ đáo hạn uy tín giúp bạn tiết kiệm chi phí
Dịch vụ đáo hạn uy tín giúp bạn tiết kiệm chi phí

Đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại HCM

Công ty Sona Việt Nam

– Địa chỉ này mức phí khá ổn, nếu như các địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại hồ chí minh khác mức phí rơi vào khoảng 2.2% thì tài đây mức phí chỉ khoảng 2%. Thấp hơn thị trường 0.2%

– Nhân viên nhiệt tình tư vấn bạn có thể gửi lại thẻ và hàng tháng không cần qua vẫn có thể đáo hạn được.

Hiện nay Công Ty SONA Việt Nam được xem là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng chất lượng, nhanh chóng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất tại Hồ Chí Minh.

39 Hoà Hưng, Phường 12, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

>> GỌI NGAY #HOTLINE SONA 0901.653. 031
Để có phí đáo hạn tốt nhất và các ưu đãi độc quyền
.

Tư vấn đáo hạn thẻ tín dụng
Tư vấn đáo hạn thẻ tín dụng

Qua bài viết ắt hẳn bạn đã có được những thông tin hữu ích về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Bên cạnh những lợi ích thì dịch vụ này vẫn tồn tại một số rủi ro, chính bạn là người quyết định có nên sử dụng dịch vụ hay không. Hiện nay hình thức đáo hạn này vẫn được dùng khá phổ biến, bạn hãy sử dụng một cách khôn ngoan và không nên quá ỷ lại vào dịch vụ để hạn chế những rủi ro không đáng có nhé!

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ đáo hạn uy tín tại HCM với mức chi phí tối ưu, đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết tại:

Website: https://vcef.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *