Danh sách bị hạn chế trên Facebook là gì? Cách tạo danh sách hạn chế

Bạn đã tạo một bài đăng trên facebook, nhưng bạn không muốn mọi người trong danh sách bạn bè của mình nhìn thấy bài đăng đó. Đừng lo lắng, vì có một tính năng trên facebook có thể giúp bạn làm điều này rất dễ dàng và nhanh chóng, đó là danh sách giới hạn. Vậy danh sách hạn chế trên facebook là gì? Làm thế nào để lọt vào danh sách hạn chế? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu.

Danh sách bị hạn chế trên Facebook là gì? Cách tạo danh sách hạn chế

Đang xem: Danh sách bị hạn chế trên facebook

1. Danh sách hạn chế trên facebook là gì?

Danh sách hạn chế trên facebook là danh sách những người dùng mà bạn kết bạn và khi bạn liệt kê vào đây, họ sẽ không thể xem được dòng trạng thái, hình ảnh hay hoạt động khác trên trang cá nhân của bạn. Họ chỉ có thể xem các chia sẻ và hoạt động của bạn khi bạn chia sẻ công khai hoặc gắn thẻ trong một bài đăng.

2. Tại sao lại sử dụng danh sách hạn chế trên facebook?

Như đã đề cập ở trên, danh sách hạn chế sẽ giúp bạn chia sẻ thông tin trên facebook, nhưng không phải với tất cả bạn bè của bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn lấy số điện thoại từ facebook đơn giản

Bằng cách này, bạn có thể hoạt động tự do trên mạng xã hội mà không cần nhận xét tiêu cực, những lời “xin lỗi” và sự cân nhắc từ bạn bè và người thân. Ngoài ra, nó có thể giúp bạn giữ bí mật thông tin của một số người.

3. Cách tạo danh sách hạn chế trên facebook

Để tạo danh sách bạn bè trên facebook, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập tài khoản facebook của bạn trên ứng dụng hoặc trang web = & gt; chọn cài đặt và quyền riêng tư = & gt; chọn cài đặt

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn mục chặn, sau đó bạn sẽ thấy mục danh sách hạn chế, bạn nhấp vào chỉnh sửa danh sách để bắt đầu thêm bạn bè vào danh sách hạn chế.

Danh sách bị hạn chế trên Facebook là gì? Cách tạo danh sách hạn chế

Xem thêm: Cách lấy link bài viết facebook trên điện thoại, máy tính

Danh sách bị hạn chế trên Facebook là gì? Cách tạo danh sách hạn chế

Bước 4: Sau khi nhấp vào Xong, chọn Xong để hoàn tất việc thêm bạn bè vào danh sách hạn chế

4. Xóa bạn bè khỏi danh sách hạn chế

Xóa danh sách bạn bè bị hạn chế cũng dễ dàng. Trong giao diện chỉnh sửa danh sách, chọn danh sách này. Danh sách những người bạn đã hạn chế sẽ xuất hiện. Tiếp theo, bạn chỉ cần di chuột đến người mà bạn muốn xóa khỏi danh sách và một dấu “x” nhỏ sẽ xuất hiện. Nhấp vào nó và bạn đã xóa chúng thành công.

5. Bạn bè có thể biết mình có nằm trong danh sách hạn chế của facebook không?

Người dùng facebook không được thông báo về việc được thêm hoặc xóa khỏi danh sách mạng xã hội, vì vậy không có cách nào để trực tiếp cho bạn bè của bạn biết rằng họ đã được thêm vào danh sách hạn chế của bạn.

Xem thêm: Cách thêm tin nổi bật trên Facebook chỉ với 4 bước đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *