Hướng dẫn 4 cách đăng xuất tài khoản Facebook trên điện thoại, máy tính và các thiết bị khác siêu dễ

Trường hợp bạn đăng nhập tài khoản facebook trên máy tính, điện thoại di động, laptop của người khác nhưng quên đăng xuất sẽ dẫn đến lộ thông tin. Do đó, việc đăng xuất khỏi tài khoản facebook là vô cùng quan trọng. Trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách đăng xuất khỏi facebook. Để xem nào.

1. Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Facebook trên máy tính

Đăng xuất khỏi facebook cũng là một trong những điều cơ bản cần biết khi sử dụng nền tảng. Nó đơn giản hơn nhiều so với đăng ký facebook. Bạn sử dụng laptop nơi công cộng, nơi làm việc hoặc mượn laptop của người khác để đăng nhập facebook. Sau đó, bạn phải đăng xuất khỏi thiết bị. Cách đăng xuất tài khoản facebook trên máy tính như hình bên dưới.

Bước 1: Trong khi bạn vẫn đang đăng nhập Facebook trên thiết bị của người khác, hãy di chuột qua hình tam giác lộn ngược.

Bước 2: Tiếp theo, cuộn xuống và chọn “Đăng xuất” để đăng xuất khỏi thiết bị hiện tại của bạn.

2. Cách đăng xuất facebook trên điện thoại

Đăng xuất Facebook trên điện thoại dễ dàng hơn trên máy tính. Sau đây hướng dẫn cách đăng xuất facebook trên điện thoại chạy hệ điều hành Android, các bạn có thể tham khảo. Đăng xuất facebook khỏi điện thoại cũng rất dễ dàng.

Bước 1: Trên màn hình giao diện facebook, chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang kép ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Kéo màn hình xuống dưới cùng và chọn Đăng xuất. Như vậy là đã đăng xuất thành công tài khoản của bạn khỏi thiết bị của người khác.

3. Cách đăng xuất facebook trên thiết bị khác nhanh chóng

Cách đăng xuất facebook từ xa trên thiết bị khác Khi về đến nhà hoặc chợt nhớ chưa đăng xuất tài khoản, bạn có thể đăng xuất từ ​​xa.

3.1. Đối với điện thoại di động

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại di động, đây là cách đăng xuất khỏi tài khoản facebook từ xa khỏi thiết bị của bạn.

Bước 1: Bạn cần mở ứng dụng facebook trên điện thoại. Sau đó bạn chọn 3 dấu gạch ngang ở góc bên phải màn hình (như hình). Sau đó, cuộn xuống và chọn Cài đặt và; Quyền riêng tư. Tiếp theo, chọn Cài đặt.

Bước 2: Sau đó, bạn chọn Mật khẩu và bảo mật. Trong giao diện nơi bạn đăng nhập sẽ có tất cả các thiết bị và vị trí bạn đã đăng nhập.

Bước 3: Tiếp theo, hãy nhấn vào biểu tượng ba chấm trên thiết bị mà bạn muốn đăng xuất. Lúc này sẽ hiện ra 2 tùy chọn, bạn chọn Đăng xuất.

Nếu bạn muốn đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị. Chọn Xem tất cả, sau đó chọn Thoát tất cả.

3.2. cho máy tính

Nếu bạn đang sử dụng máy tính hoặc máy tính xách tay, đây là cách đăng xuất khỏi tài khoản facebook của bạn từ một thiết bị từ xa.

bước 1: Ở bước đầu tiên, chúng tôi truy cập facebook. Sau đó, bạn chọn vào biểu tượng hình tam giác hướng xuống dưới (như hình). Tiếp theo, chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 2: Sau đó, bạn chọn Cài đặt. Tiếp theo là Bảo mật và Đăng nhập.

Bước 3: Trong phần bạn đã đăng nhập, hãy chọn Xem thêm. Bây giờ bạn sẽ thấy danh sách tất cả các thiết bị đã đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn.

Sau đó, nếu bạn muốn đăng xuất khỏi facebook khỏi thiết bị của mình, bạn có thể nhấn vào dấu chấm lửng trên thiết bị của mình rồi nhấn vào Đăng xuất.

Nếu bạn muốn đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị, hãy chọn Đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị và chọn Tiếp theo Đăng xuất để xác nhận hoàn tất. p>

4. Hỏi đáp về đăng xuất facebook

Bên cạnh việc giải thích cách đăng xuất Facebook, bài viết này cũng sẽ giải đáp những thắc mắc của cư dân mạng. Bạn có thể tìm thấy câu trả lời ở đây.

5. Kết luận

Chúng ta đã xem qua 4 cách đăng xuất facebook trên máy tính, di động nhanh chóng. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến ​​thức hữu ích. Chúc may mắn với ứng dụng của bạn trên thiết bị của bạn.

Nếu bạn muốn được cập nhật liên tục mọi thông tin và bài viết kỹ thuật mới nhất, hãy theo dõi trang dchannel của Hệ Thống Di Động Việt Nam. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để đọc bài viết của tôi. Đừng quên “Mua Điện thoại Việt Nam” để được phục vụ chu đáo nhất.

Xem thêm:

  • 5 cách đăng ảnh lên facebook cực dễ mà không hủy ảnh trên iphone, android và máy tính
  • 4 cách để phát trực tiếp bằng Facebook trên thiết bị di động và máy tính và nhận được nhiều lượt xem nhất
  • Hướng dẫn 5 cách tải video story facebook trong 1 nốt nhạc thành công 100%
  • Cách trò chuyện với bộ phận hỗ trợ của facebook và liên hệ trực tiếp với facebook
  • Điện thoại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *