Đăng status Facebook bằng sticker, viết trạng thái bằng sticker

Mạng xã hội facebook năm nay tiếp tục phát triển thêm các tính năng mới để phục vụ người dùng, đồng thời thu hút thêm nhiều người dùng đăng ký trên facebook. Ngoài tính năng phát video trực tiếp trên facebook hay tạo avatar video đã có trên iPhone và Android, mới đây người dùng có thêm tính năng mới cho phép dán sticker lên thanh trạng thái.

dang sticker facebook

hướng dẫn đăng status facebook bằng sticker, viết status bằng sticker, đăng sticker facebook

Trước đây, nhãn dán thường chỉ xuất hiện trong bình luận hoặc tin nhắn để tạo hoạt ảnh vui nhộn và minh họa thêm cho câu chuyện. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của việc đăng sticker facebook lên dòng trạng thái, đó sẽ là một cách hữu hiệu để câu chuyện được chia sẻ trở nên hấp dẫn hơn.

Tất nhiên, để tham gia facebook và trò chuyện, chia sẻ những sticker ngộ nghĩnh với bạn bè, bạn cần phải đăng ký facebook để tạo một tài khoản cá nhân. Tiếp theo, các bước đăng nhập facebook và cách vào facebook nếu chẳng may bị chặn rất đơn giản nên bạn có thể tự thực hiện hoặc làm theo hướng dẫn từ taimienphi.vn.

Facebook hiện chỉ tung ra tính năng này trên iphone, ipad và các thiết bị khác trên nền tảng di động ios, nhưng công ty có thể sớm ra mắt phiên bản web facebook của tính năng này. Để trải nghiệm điều này tốt hơn với facebook trên trình duyệt, bạn có thể sử dụng 2 trình duyệt mang lại trải nghiệm tốt là google chrome hoặc coccoc.

Xin lưu ý rằng tính năng này hiện chỉ khả dụng trên nền tảng ios và người dùng cần đặt ngôn ngữ sang tiếng Anh để tải xuống nhãn dán.

Cách đăng status facebook bằng sticker, viết status bằng sticker

Tùy thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng, bạn có thể tải xuống facebook cho:

– Tải facebook cho android: facebook cho android– Tải facebook cho iphone ipad: facebook cho iphone– Tải facebook cho windows phone: facebook cho windows phone

– Tải facebook cho máy android yếu: facebook lite

Đầu tiên bạn cần thay đổi ngôn ngữ mặc định trên iphone, ipad và tải/cập nhật facebook lên phiên bản mới nhất.

Bước 1: Đăng nhập facebook -> nhập settings (cài đặt) trên iphone/ipad -> General (chung) -> languages ​​and khu vực(ngôn ngữ và khu vực) ) ->ngôn ngữ iphone ->Chọn tiếng Anh từ danh sách các ngôn ngữ được hỗ trợ.

dang trang thai bang sticker tren facebook

Vui lòng đợi trong giây lát để iPhone đặt lại ngôn ngữ hệ thống. Xin lưu ý rằng sau khi đặt lại ngôn ngữ, ứng dụng facebook có thể được cập nhật lại theo hệ thống để thay đổi nó.

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng facebook. Lúc này ngôn ngữ facebook đã được chuyển sang ngôn ngữ mặc định của máy. Bạn không cần thay đổi thay đổi ngôn ngữ facebook thành tiếng anh trong cài đặt.

Bước 3: Đăng status qua News Feed hoặc bài viết trên trang cá nhân.

Bạn bấm vào Cảm xúc/Hoạt động để chọn đăng tâm trạng hoặc cảnh.

cach dang trang thai bang sticker tren facebook

Cách đăng sticker facebook lên dòng thời gian

Bước 4: Nhãn dán Tính năng mới xuất hiện ở giữa. Tại đây bạn có thể chọn bất kỳ nhãn dán nào bạn thích dựa trên các danh mục facebook đã sắp xếp sẵn như vui, buồn, v.v. Hướng dẫn thêm cách sử dụng các biểu tượng love, lol, wow, Sad, Angry trên facebook.

Ngoài ra, nếu nhớ tên nhãn dán, bạn cũng có thể tìm nhãn đó qua thanh tìm kiếm phía trên.

huong dan dang trang thai bang sticker tren facebook

Cách đăng sticker lên dòng thời gian facebook

Bước 5: Tiếp tục nhập nội dung, quyền riêng tư, vị trí, trạng thái đăng nếu muốn. Bấm đăng để đăng dòng trạng thái lên facebook.

thu thuat dang trang thai bang sticker tren facebook

đăng trạng thái facebook bằng nhãn dán

Với nhãn dán động, tất cả các dòng trạng thái khi xuất bản không bị ảnh hưởng.

Ngoài ra nếu bạn cũng muốn sử dụng tính năng tuyệt vời này trên facebook thì cũng có thể tham khảo thêm hướng dẫn phát video trực tiếp trên facebook nhé. Chức năng truyền phát video hiện khả dụng trên nền tảng ios, android và web. Đối với giao diện dựa trên web, bạn sẽ cần một trình duyệt hỗ trợ html5 hoặc flash, chẳng hạn như coccoc hoặc chrome.

Hiện tại trên Facebook, các fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại cũng có thể trải nghiệm sticker Liên Minh Huyền Thoại trực tiếp trên cửa sổ chat Facebook. Cách sử dụng sticker lol rất đơn giản, bạn chỉ cần vào phần sticker gian hàng trên Facebook, và bạn đã hoàn thành.

Với những ai ghét icon sticker, bạn hoàn toàn có thể ẩn đi những sticker này nếu muốn, bài viết ẩn sticker facebook trên taimienphi.vn đã có bài giới thiệu chi tiết, bạn có thể tham khảo. Hãy xem và làm theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *