Facebook đăng nhập trang cá nhân: Xem trang cá nhân face không cần đăng ký

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn truy cập Facebook cá nhân mà không cần đăng ký. Mặc dù bạn có thể xác định xem người dùng có tài khoản facebook đang hoạt động hay không nhưng bạn không thể xem toàn bộ hồ sơ của họ. Bạn có thể xem thông tin cơ bản, hình ảnh, lịch sử đăng bài mà không cần tự đăng nhập vào facebook.

1. Sử dụng trang tìm kiếm người dùng của Facebook để đăng nhập cá nhân

Bước 1: Truy cập trang chủ facebook và đăng nhập trên máy tính bằng đường dẫn https://www.facebook.com

Lưu ý: Bạn không thể truy cập thanh tìm kiếm người dùng trên thiết bị di động.

Bước 2: Cuộn xuống cuối và nhấp vào liên kết có tên “mọi người“.

facebook đăng nhập cá nhân

Bước 3: Nhấp vào thanh tìm kiếm. Thanh công cụ ở phía bên phải của trang có màu trắng và ghi “Tìm người dùng“.

đăng nhập facebook

Bước 4: Nhập tên người dùng bạn muốn tìm kiếm. Chính tả phải đúng. Đầu tiên, bạn phải xác nhận rằng bạn không phải là bot spam bằng cách nhập mật khẩu đăng nhập cá nhân của bạn được hiển thị trên màn hình facebook.

dang nhap facebook trang cá nhân

Bước 5: Nhấp vào “tìm kiếm“. Thao tác này sẽ tìm hồ sơ facebook khớp với tên bạn đã nhập.

facebook lite

Bước 6: Xem kết quả tìm kiếm trong thông tin đăng nhập Facebook cá nhân của bạn. Nếu bạn không thể tìm thấy hồ sơ của người mà bạn đang tìm kiếm, tốt nhất bạn nên tìm kiếm trên google.com để chắc chắn.

Nếu bạn thấy một trang cá nhân mà bạn không thể nhấp vào, thì ít nhất bạn cũng biết người đó có trên facebook hay không.

2 thủ thuật đơn giản mà bạn không thể bỏ qua: Cách khóa facebook để không ai khác thấy và đăng lên tường của bạn + để không ai khác thấy bạn like trên facebook.

2. Sử dụng trình duyệt facebook để đăng nhập tìm kiếm hồ sơ

Bước 1: Truy cập trình duyệt google chrome và nhấp vào url của nó. Đôi khi, người dùng facebook không hiển thị trong Tìm kiếm nội dung có thể hiển thị trong thanh tìm kiếm của google.

Bước 2: Sử dụng thuật toán site:facebook.com “tên người dùng” trong thanh URL của trình duyệt của bạn. Sau đó nhấn Enter.

Bước 3: Kết quả trả về trên google.com sẽ mở trang hồ sơ người dùng với thông tin hạn chế. Trong một số trường hợp, bạn có thể xem ảnh đại diện và tên của họ.

facebook đăng nhập cá nhân

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm hình ảnh để xác nhận rằng tiểu sử bạn đang tìm khớp với kết quả bạn đang tìm.

Bước 4: Xem lại các tìm kiếm mặc định. Nếu người dùng nhập đúng, hồ sơ sẽ hiện trên thanh công cụ. Bạn sẽ thấy thông tin công khai, hình ảnh cá nhân của họ.

cách đăng nhập facebook trang cá nhân

Bài viết hay mà bạn không thể bỏ qua: 39+ hướng dẫn tăng like fanpage facebook miễn phí.

cảnh báo đăng nhập facebook

Hầu hết người dùng hạn chế truy cập thông tin trong phạm vi bạn bè trên facebook. Nhưng trong những trường hợp đó, bạn sẽ không nhìn thấy ảnh đại diện của họ.

Nếu người dùng facebook yêu cầu ẩn tài khoản khỏi thanh tìm kiếm của công cụ. Bạn sẽ không thể tìm thấy nó trong bất kỳ thanh tìm kiếm nào.

Trên đây là 2 cách xem trang cá nhân của người khác mà không cần đăng nhập facebook. Hy vọng nó sẽ giúp bạn.

>> Đừng bỏ lỡ dịch vụ quản lý fanpage chỉ 2 triệu mỗi tháng, giúp bạn tăng thu nhập với chi phí tối thiểu và phát triển thương hiệu trên facebook một cách bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *