Cách đăng nhập Garena – Cổng chơi game trực tuyến hấp dẫn

garena là cổng game trực tuyến với nhiều trò chơi hấp dẫn như liên minh huyền thoại, liên minh di động, fifa online 4, free fire và hơn thế nữa. Để tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm, người chơi sẽ cần tạo và đăng nhập vào garena mỗi lần. Trong bài viết này, sforum sẽ hướng dẫn bạn nhiều cách đăng nhập và giải pháp khi quên tài khoản!

 • Top 4 phần mềm quản lý phòng hoàn toàn miễn phí
 • Cách lưu và sử dụng tệp quản lý phòng khách sạn trong excel
 • Để thuận tiện cho người chơi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản garena của mình bằng một số cách như qua email, điện thoại hay thậm chí là tài khoản facebook. Hãy chọn phương pháp phù hợp với bạn!

  Hướng dẫn đăng nhập Garena - Cổng chơi game trực tuyến hấp dẫn

  Đăng nhập garena bằng facebook

  Hiện tại, ứng dụng garena chỉ được hỗ trợ trên điện thoại di động, nếu bạn cần đăng nhập bằng facebook, tính năng này không được hỗ trợ trên máy tính! Vui lòng tải xuống / cập nhật ứng dụng cho điện thoại của bạn trước.

  • Tải xuống android: tại đây
  • Tải xuống ios: tại đây
  • Sau khi khởi chạy ứng dụng garena trên thiết bị của bạn, chọn Tôi ở góc màn hình & gt; nhấp vào Khách & gt; chỉ cần nhấn Đăng nhập facebook lại mạnh>!

   Bằng tài khoản Facebook 2

   Lưu ý: garena khuyến khích người chơi cập nhật các lớp bảo mật khác như email, số điện thoại truy cập vào tài khoản garena để tránh bị mất tài khoản do mất facebook và cần đặt lại mật khẩu.

   Đăng nhập garena bằng id apple của bạn

   Về cách đăng nhập Garena bằng id apple, không vẫn được hỗ trợ. Vì vậy hãy chọn đăng nhập bằng email, số điện thoại hoặc tài khoản facebook tùy trường hợp của bạn nhé! Tuy nhiên, nếu bạn định chơi game lâu dài và đầu tư vào việc tải game thì sforum khuyên bạn nên chọn đăng nhập bằng email!

   dang ky garena 1

   Quên tên người dùng garena

   Do có nhiều phương thức đăng nhập khác nhau nên việc người dùng quên tên đăng nhập tài khoản garena là điều không thể tránh khỏi? Hãy thử làm theo hướng dẫn từng bước dưới đây để tìm tên và tài khoản garena của bạn!

   Bước 1: Truy cập trang web garena tại đây & gt; nhấn Quên mật khẩu.

   Bước 2: Có 2 cách để truy xuất tên người dùng / mật khẩu: sử dụng email hoặc số điện thoại & gt; sau khi xác minh, garena sẽ hiển thị tên người dùng được đề xuất của bạn. Nếu bạn nhớ tên người dùng của mình, bạn có thể dừng lại ở bước này. Nếu bạn cần đặt lại mật khẩu của mình, hãy tiếp tục.

   Quên tên đăng nhập Garena 1

   Ngoài ra, với ứng dụng di động garena , bạn cũng có thể đặt lại mật khẩu của mình bằng cách đăng nhập qua facebook ! (Chỉ khi bạn đã liên kết tài khoản garena và facebook).

   Quên tên đăng nhập Garena 2

   Bước 3: Nếu bạn không nhớ tên người dùng được đề xuất của garena, vui lòng gửi phiếu hỗ trợ tài khoản tại đây . garena sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản khác để gửi thông tin xác thực & gt; nhập thông tin cần thiết, đợi khoảng 3-30 ngày!

   Quên tên đăng nhập Garena 3

   Tạm thời đóng đăng nhập garena

   garena cung cấp cho người dùng nhiều cách khác nhau để dễ dàng truy cập vào tài khoản garena của họ. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng tài khoản của mình đã được xác minh bằng email, số điện thoại và nhiều hơn nữa để đảm bảo rằng bạn có thể tìm thấy tài khoản của mình khi cần!

   • Xem thêm các bài viết về thủ thuật ios, thủ thuật android, ứng dụng hay.
   • Mua Máy tính xách tay / Máy tính với Giá Siêu tiết kiệm! ! !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *