Cách phát hiện ẩn nick Facebook

Đối với nhiều người dùng facebook, việc gửi tin nhắn cho một người bạn không trả lời là một điều rất khó chịu. Từ đó, sự tò mò của họ tăng lên và họ tìm mọi cách dò nick facebook của người dùng để xem họ có thực sự không đọc tin nhắn của mình trên mạng hay không. Mặc dù đây là một thói quen xấu không nên làm nhưng trước nhu cầu của nhiều bạn đọc, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách phát hiện nhanh nick facebook của ai đó đã ẩn và không mở chat.

cach phat hien an nick facebook

Cách phát hiện nick facebook bị ẩn

1. Phát hiện nick facebook bị ẩn trên trình duyệt máy tính

Cách 1: Xem trong khung chat Facebook mặc định những người đang online trên Facebook có biểu tượng dấu chấm xanh, đối với những tài khoản đã online trước đó thì Facebook sẽ tính lượt truy cập trong một khoảng thời gian nhất định. Một điều cần lưu ý trong phần thông báo này là tài khoản facebook của bạn bè thường xuất hiện trực tuyến hoặc truy cập 1 phút trước. Hầu hết các tài khoản này đều ẩn nick hoặc tắt chat trên facebook để âm thầm hoạt động.

cach phat hien an nick facebook 2

Cách 2: Xem qua giao diện mobi Để thực hiện việc này, trước tiên bạn cần truy cập trang cá nhân facebook của người đó. Trang cá nhân facebook sẽ có dạng như https://www.facebook.com/taimienphi.vn, tất nhiên mỗi người sẽ có một địa chỉ khác nhau.

cach phat hien an nick facebook 3

Bạn cứ thay chữ www trong link trên bằng chữ m rồi nhấn enter.

cach phat hien an nick facebook 4

Một giao diện mới xuất hiện, vui lòng nhấp vào Message (Tin nhắn)

cach phat hien an nick facebook 5

Cuộc trò chuyện mở ra và bạn nhận thấy dòng chữ “Hoạt động 3 phút trước” bên dưới tên tài khoản facebook. Với cờ này, tôi sẽ biết rằng người đó đang trực tuyến trên facebook nhưng đang tắt chế độ trò chuyện.

cach phat hien an nick facebook 6

Hàng “Hoạt động 3 phút trước” có thể là “Hoạt động” hoặc “Hoạt động 30 giây trước” nếu người đó đang trực tuyến nhưng đã ẩn biệt hiệu của họ. Thông thường nó xảy ra trong một thời gian ngắn – chỉ vài giây. Nếu người đó không online thì hàng Activity 3 phút trước sẽ hiển thị chính xác thời gian người đó truy cập facebook lần cuối.

2. Phát hiện nick facebook bị ẩn trên ứng dụng di động.

Như vậy trên đây là hướng dẫn dò nick facebook bị ẩn taimienphi xin chia sẻ với các bạn để biết ai đang online trên facebook nhưng không chat. Có thể nói, thông qua phương thức này, bạn không chỉ biết được đối phương có trực tuyến hay không mà còn biết được đối phương đã trực tuyến được bao lâu. Bài viết này thực hiện trên máy tính, tuy nhiên nếu bạn muốn áp dụng trên điện thoại thì có thể thực hiện tương tự thông qua trình duyệt web có sẵn trên máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *