Tổng hợp 3 cách sử dụng 2 Facebook cùng lúc trên điện thoại chi tiết

Nhiều người thắc mắc facebook hay messenger có tính năng sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc không? Hoặc bạn có thể chuyển đổi giữa nhiều tài khoản trên cùng một điện thoại. Ngay sau đây phụ kiện rẻ sẽ chia sẻ cách dùng 2 facebook cùng lúc trên điện thoại di động nhanh chóng và dễ dàng.

Khi nào nên sử dụng 2 tài khoản facebook cùng lúc?

Nhiều người chọn sử dụng 2 tài khoản facebook cùng lúc vì những lý do sau:

 • Người dùng có thể sử dụng 2 nick một tài khoản cá nhân và một tài khoản bán hàng thuận tiện hơn để đăng và xem đơn hàng nhanh chóng. Điều này giúp tránh nhầm lẫn và tăng hiệu quả kinh doanh khi bán hàng,
 • Bạn có thể quản lý fanpage của mình mà không cần đăng xuất khỏi tài khoản cá nhân.
 • Sử dụng 2 biệt hiệu hữu ích cho cuộc sống cá nhân, công việc, kết nối xã hội…
 • 1- Dùng 2 nick thuận tiện cho đời sống riêng tư, công việc,

  1- Sử dụng 2 biệt hiệu hữu ích trong cuộc sống cá nhân và công việc của bạn

  Cách dùng 2 facebook cùng lúc trên điện thoại thông qua facebook lite

  Thông thường, nếu người dùng muốn đăng nhập 2 tài khoản cùng lúc trên điện thoại, người dùng cần sử dụng một tài khoản ứng dụng facebook và tài khoản còn lại sẽ đăng nhập trên trình duyệt web. Tuy nhiên cách sử dụng 2 facebook cùng lúc trên di động hơi lâu, vì mỗi lần đăng nhập vào trang web thì khi thoát ra lại phải đăng nhập lại.

  2- Đăng nhập Facebook Lite khá thuận tiện cho người dùng

  2- Đăng nhập facebook lite khá tiện lợi cho người dùng

  Để sử dụng 2 facebook cùng lúc, bạn có thể sử dụng thêm ứng dụng facebook lite ngoài ứng dụng facebook thông thường. Đây là phiên bản rút gọn hơn của facebook bình thường, tính năng này có trên cả ios và android. facebook lite là phần mềm chuyên dùng cho điện thoại cấu hình thấp, vì dung lượng cài đặt chỉ 252kb.

  Ứng dụng này có các tính năng giúp tối ưu hóa nội dung hiển thị trên đó để người dùng có thể truy cập nhanh hơn, đặc biệt là trên các đường truyền internet tốc độ thấp. Ngoài ra, facebook lite tích hợp chức năng nhắn tin trực tiếp trên ứng dụng, bạn có thể nhận/gửi tin nhắn trực tiếp trong ứng dụng mà không cần thêm messenger. Bạn chỉ cần tải phần mềm này về, đăng nhập và sử dụng nó cùng lúc với tài khoản facebook thông thường.

  3- Facebook Lite tối ưu nội dung hiển thị trên đó

  3- facebook lite tối ưu hóa nội dung hiển thị trên đó

  Cách dùng 2 facebook cùng lúc trên điện thoại bằng dual messenger

  Ngoài cách dùng tài khoản facebook lite thì cách dùng 2 facebook cùng lúc trên điện thoại cũng được nhiều người áp dụng cho dual messenger sử dụng hệ điều hành android nougat.

  yêu cầu

  Đối với hệ điều hành 7.0 trở lên, thiết bị của bạn sẽ có một tính năng mới cho phép bạn đăng nhập vào hai tài khoản cùng lúc thông qua trình nhắn tin kép. Sau đó, hệ thống sẽ tạo một tài khoản facebook mới, được xác định bằng một vòng tròn màu cam. Hiện ứng dụng dual messenger này chỉ hỗ trợ OS 7.0 và hoạt động với các ứng dụng phổ biến như zalo, viber, facebook, messenger, skype, v.v.

  Vì vậy, người dùng có thể chuyển đổi qua lại giữa 2 tài khoản cá nhân của mình trên thiết bị cùng một lúc. Cách đăng nhập nhiều tài khoản facebook trên điện thoại Để sử dụng dual messenger, trước tiên bạn cần nâng cấp thiết bị android của mình lên hệ điều hành android 7.0 nougat để sử dụng tính năng này.

  4- Với Dual Messenger trước hết cần nâng cấp thiết bị Android

  4- Dual Messenger trước tiên cần nâng cấp thiết bị Android

  Thử nghiệm và nâng cấp hệ điều hành

  Cách nâng cấp hệ điều hành Android thông qua các thao tác sau:

  • Bước 1: Tìm và mở khu vực cài đặt bằng cách chạm vào biểu tượng trên ngăn kéo ứng dụng hoặc vuốt từ trên xuống và chọn biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải màn hình.
  • Bước 2: Trong phần Cài đặt, tìm đến phần Tính năng nâng cao và nhấp vào, sau đó nhấp vào Dual Messenger.
  • Bước 3: Giao diện chức năng và điều khoản sử dụng của Dual Messenger hiện ra, nhấn Xác nhận để đồng ý. Quay lại giao diện chức năng dual messenger. Tại đây, bạn sẽ thấy các ứng dụng (bao gồm cả facebook) khả dụng cho cả hai tài khoản xuất hiện trong phần “Ứng dụng khả dụng”. Tất cả các ứng dụng này đều bị tắt theo mặc định.
  • Bước 4: Xoay nút tròn trên tài khoản facebook để bật tính năng nhắn tin kép cho 2 tài khoản riêng biệt trên cùng một ứng dụng. Đợi tính năng này được kích hoạt cho facebook.
  • Bước 5: Sau khi thực hiện xong các bước trong Cách dùng 2 facebook cùng lúc trên điện thoại. Khi thoát ra màn hình chính, bạn sẽ thấy thêm nhiều tài khoản facebook khác, được phân biệt bằng màu cam. Bây giờ chỉ cần đăng nhập bằng 2 tài khoản facebook.
  • 4- Tìm đến và nhấp và mục Tính năng nâng cao trong Cài đặt

   4- Tìm và nhấp vào Tính năng nâng cao trong Cài đặt

   Cách sử dụng 2 facebook trên điện thoại di động cùng lúc qua không gian song song

   Ngoài Cách sử dụng 2 Facebook cùng lúc ở trên, bạn còn có thể sử dụng phần mềm Parallel Space. Đây là một ứng dụng rất hữu ích, tiện lợi và được sử dụng phổ biến, cụ thể:

   Các tính năng hữu ích của không gian song song

   Parallel Space là một ứng dụng rất thiết thực, cho phép người dùng đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản trên cùng một tài khoản và quản lý chúng một cách thuận tiện. Nguyên tắc hoạt động của ứng dụng rất đơn giản, vì phần mềm tạo ra một không gian ảo, nơi bạn có thể đăng nhập vào một tài khoản khác mà không ảnh hưởng đến phần còn lại.

   Giao diện của ứng dụng rất dễ sử dụng, người dùng chỉ cần nhấn vào dấu “+” để chọn ứng dụng muốn chạy song song. trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *