Hướng dẫn cách khắc phục khi gặp lỗi không tải được ảnh từ iPhone lên Facebook

Hàng triệu bức ảnh được đăng trên Facebook mỗi ngày và số lượng ảnh được người dùng tải lên tiếp tục tăng lên. Tuy nhiên gần đây việc không tải được ảnh từ iphone lên facebook đã gây khó chịu, hôm nay tin tức shopdunk sẽ mách bạn cách khắc phục lỗi này nhé!

facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh, nhưng nó không phải là sai lầm. Hiện nay rất nhiều người dùng gặp phải lỗi không tải được ảnh từ iphone lên facebook dù có kết nối internet, tài khoản facebook hoạt động tốt. Trong khi iphone là một trong những smartphone được ưa chuộng bởi nhiều tính năng tuyệt vời thì gần đây một số người dùng lại gặp phải lỗi không tải được ảnh từ iphone lên facebook trong khi kết nối mạng và tài khoản facebook vẫn đang hoạt động. Nếu bạn đang gặp phải lỗi không tải được ảnh từ iphone lên facebook thì hi vọng bài viết này sẽ là giải pháp hữu hiệu.

Cách khắc phục khi bạn không tải được ảnh từ iphone lên facebook

Nguyên nhân khiến người dùng gặp lỗi không tải được ảnh từ iphone lên facebook là do họ không cho phép ứng dụng truy cập vào thư viện ảnh. Để khắc phục tình trạng trên, bạn chỉ cần cho phép facebook truy cập vào thư viện ảnh trên thiết bị của mình. Nếu ứng dụng facebook không cho phép bạn tải ảnh lên từ thư viện ảnh, hãy tạm thời đóng ứng dụng và cài đặt lại. Cài đặt bảo mật ios của bạn cho phép người dùng kiểm soát ứng dụng nào có quyền truy cập vào thư viện hình ảnh của bạn.

Bước 1: Từ cài đặt – bạn tìm cài đặt facebook

Bước 2: Chọn Cài đặt – cài đặt facebook

Bước 3: Tại mục Ảnh, bạn vuốt biểu tượng sang phải để cho phép facebook truy cập vào thư viện ảnh trên thiết bị của bạn.

Vậy là xong, lỗi iphone không upload được ảnh lên facebook đã được khắc phục, bây giờ bạn hãy thử upload một tấm hình bất kỳ từ iphone lên facebook để chia sẻ với bạn bè và gia đình.

Tham khảo: iphone 13 pro max – 128gb 256gb 515gb 1tb chính hãng giá tốt trả góp 0% từ shopdunk – app đại lý ủy quyền

Lưu ý: Điều tương tự cũng xảy ra với người dùng khi một ứng dụng mới muốn truy cập vào vị trí, danh bạ, ảnh của bạn trong iOS. Đây là một phần của kế hoạch cung cấp cho người dùng nhiều quyền kiểm soát hơn đối với thông tin cá nhân của họ. Nếu một ứng dụng ảnh hoặc ứng dụng mạng xã hội muốn truy cập vào thư viện ảnh iphone của bạn, hầu hết người dùng sẽ cho phép. Nhưng nếu trò chơi muốn truy cập địa chỉ hoặc thông tin khác của bạn, câu trả lời tốt nhất là không. Một số ứng dụng xâm nhập để lấy thông tin của bạn cho những mục đích bạn không muốn.

Hy vọng bạn sẽ khắc phục được lỗi Không tải được ảnh từ iphone lên facebook và có vô số ảnh của mình, người thân và bạn bè trên mạng xã hội này! Nếu có thắc mắc hoặc vẫn không sửa được lỗi, bạn có thể để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ.

Xem thêm:

  • 101 mẹo sử dụng iphone 6s plus, không khó để trở thành cao thủ
  • So sánh chi tiết giữa iphone 12 pro và iphone 12 pro max
  • 5 cách để chuyển dữ liệu từ máy tính hoặc máy tính xách tay sang iphone ipad
  • Mẹo để chụp ảnh trên iPhone 16: 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *