Cửa Hàng Nhãn Dán Cho Facebook

Đứng số 1 trong top 10 trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay đó chính là facebook thì chắc hẳn ai cũng đã rất quen thuộc, người người nhà nhà người người dùng facebook. Một trong những tính năng khiến Facebook trở nên phổ biến là các biểu tượng và mã, hay còn gọi là biểu tượng cảm xúc và nhãn dán. Khi bình luận hay trò chuyện chỉ cần sử dụng các icon, sticker có sticker ngộ nghĩnh sẽ thú vị hơn rất nhiều, đặc biệt là những bộ sticker ngộ nghĩnh được thiết kế theo xu hướng. Bạn có thường xuyên sử dụng hình dán facebook không? Nếu không, hãy thử tải nhãn dán trên facebook, có thể bạn sẽ thích sử dụng lại chúng. facebook có cả bộ emoji, icon ngộ nghĩnh, có nhiều kiểu cho bạn lựa chọn

Hình dán facebook là gì?

sticker facebook hay còn gọi là sticker facebook, là những emoji hoạt hình ngộ nghĩnh của những người nổi tiếng như: Kẻ cắp mặt trăng, Tuzki, Ngũ siêu anh hùng, Biệt đội đánh thuê, pusheen. .. Bạn có thể dùng để bày tỏ cảm xúc khi chat hoặc comment trên facebook.

Bạn đang xem: shop sticker facebook

Người dùng có thể tìm thấy hình dán facebook

mà họ có khi nhấp vào biểu tượng mặt cười trong hộp trò chuyện

Cách tải hình dán xuống máy tính

Để tải xuống Thêm nhãn dán facebook khác trên máy tính của bạn:

Bước 1: Nhấp vào Trò chuyện với ai đó. Tiếp tục nhấn vào hình mặt cười bên cạnh ảnh gif như hình bên dưới

Bước 2: Một loạt sticker hiện ra, tại cửa sổ này nhấn vào dấu cộng như hình

Bước 3: Ngay lập tức bạn sẽ được đưa đến kho sticker Facebook đa dạng về kiểu dáng, có rất nhiều sticker Facebook cho bạn lựa chọn.

Bước 4: Để tải xuống bất kỳ nhãn dán nào, bạn có thể nhấp vào nút Miễn phí bên cạnh hoặc bạn có thể nhấp vào Xem trước để xem nhãn dán đó. Cửa sổ nhãn dán sẽ xuất hiện tại đây Bấm để thêm nhãn dán vào facebook miễn phí. Chỉ mất vài giây tải về bạn sẽ thấy bộ sticker facebook vừa chọn trong khung chat.

Xem thêm: phá mật khẩu giới hạn iphone đơn giản hiệu quả, gỡ mật khẩu giới hạn iphone

Bước 5: Để xóa sticker facebook yêu thích chúng ta chỉ cần làm theo các bước trên quay lại kho sticker sau đó kéo tìm sticker muốn xóa và nhấn nút xóa Xong, việc tìm và xóa sticker này khá bất tiện, có thể sắp tới facebook sẽ thay đổi cách quản lý sticker để thuận tiện hơn.

Bước 6: Bạn có thể thêm bao nhiêu nhãn dán tùy thích

Cách tải hình dán xuống điện thoại

Bước 1: Trong ứng dụng nhắn tin trên điện thoại, bạn nhấn vào ô chat bất kỳ trong danh sách bạn bè để trò chuyện, tiếp tục nhấn vào biểu tượng mặt cười như trong hình.

Bước 2: Cửa sổ nhãn dán có nhãn dán của bạn sẽ xuất hiện ngay lập tức. Nhấp vào mũi tên ở góc dưới bên phải của cửa sổ để thêm nhãn dán facebook mới

bước 3: Sẽ có cửa sổ quản lý sticker facebook trên điện thoại di động, máy tính có vẻ tối ưu hơn, các sticker nhiều người dùng sẽ được nhóm lại với nhau, còn sticker của bạn là 1 nhóm.

Bước 4: Để tải xuống bất kỳ nhãn dán facebook nào, hãy nhấp vào nút tải xuống (mũi tên xổ xuống) ở bên phải nhãn dán. Quá trình tải xuống diễn ra nhanh chóng và bạn có thể quản lý hình dán đã tải xuống của mình trong Của bạn

Bước 5: Để xóa sticker không muốn dùng nữa, bạn vào phần quản lý sticker bên trên => chọn của bạn => nhấn c Nút chỉnh sửa

Sau đó, nhấp vào biểu tượng màu đỏ bên cạnh nhãn dán mà bạn muốn xóa

Nhấn Xong để lưu

Trên đây là cách thêm sticker facebook để chat và bình luận trên facebook. Làm cho cuộc trò chuyện trên facebook trở nên thú vị hơn với những nhãn dán siêu dễ thương này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *