Ct Trên Facebook Là Gì – Ct Là Gì, Ct Viết Tắt, Định Nghĩa, Ý Nghĩa

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của ct? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của ct. Bạn cũng có thể tải xuống các tập tin hình ảnh để in nếu muốn, hoặc bạn có thể chia sẻ với bạn bè qua facebook, twitter, pinterest, google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của ct, vui lòng cuộn xuống. Bảng sau đây cho thấy danh sách đầy đủ các định nghĩa theo thứ tự bảng chữ cái.

Xem: ct trên facebook là gì

Ý nghĩa chính của ct

Các hình ảnh

sau đây trình bày các ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của ct. Bạn có thể gửi các tệp hình ảnh ở định dạng png để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi chúng qua email cho bạn bè của mình. Nếu bạn là quản trị viên web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của các định nghĩa ct trên trang web của bạn.

Xem thêm: Talking Tom Cat 2

Tất cả các định nghĩa của ct

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả ý nghĩa của ct trong bảng sau. Lưu ý rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái. Bạn có thể nhấp vào các liên kết ở bên phải để xem chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và các ngôn ngữ khác. địa phương của bạn.

Xem Thêm: Tải Game Ninja School 1 Crack Mua Vật Phẩm Miễn Phí, Tải Ninja School 2 Ngoại Tuyến

ct trong văn bản

Tóm lại, ct là một từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này giải thích cách ct được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện cũng như phần mềm mạng xã hội như vk, instagram, whatsapp và snapchat. Từ bảng trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của ct: một số là thuật ngữ giáo dục, một số là thuật ngữ y tế và thậm chí cả thuật ngữ máy tính. Nếu bạn biết về định nghĩa khác của ct, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa nó vào bản cập nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin lưu ý rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của chúng đã được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, các đề xuất từ viết tắt mới của bạn được chào đón nhiều hơn! Như một hồi quy, chúng tôi đã dịch từ viết tắt của ct sang tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, v.v. Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu Ngôn ngữ để tìm nghĩa của ct trong 42 ngôn ngữ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *