Dịch vụ thám tử Phúc An – Đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử uy tín nhất Sài Gòn

Nếu bỗng nhiên một ngày bạn thấy người vợ hay chồng của mình có những biểu hiện bất thường, nghi ngờ họ làm điều gì khuất tất sau lưng bạn chẳng hạn như ngoại tình.

Bạn kinh doanh, nhưng toàn bộ về dự án đầu thầu đều bị công ty đối thủ năm rõ, bạn nghi ngờ mình có nội gián và bị chơi xấu nhưng không có bằng chứng.

Đừng lo vcef.edu.vn giới thiệu đến bạn công ty thám tử uy tín nhất tại Sài Gòn sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề ở trên.

Nhu cầu thuê thám tử tại Sài Gòn ( Hồ Chí Minh)

Sài Gòn là một trong 5 tỉnh trực thuộc trung ương. Nền kinh tế phát triển bậc nhất cả nước, đời sống tinh thần và kinh tế được nâng cao. Do vậy, tại nhiều tỉnh thành người dân đổ xô lên Sài Gòn để học tập làm việc và sinh sống.

Dịch vụ thám tử đã không còn quá xa lạ trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Sự cần thiết về dịch vụ thám tử tại Sài Gòn như một sự tất yếu trong sự phát triển của xã hội cùng các ngành sản xuất, kinh tế và dịch vụ giải trí nhằm đem lại giá trị và hiệu quả tối đa cho cuộc sống. Dịch vụ mang đến cho bạn những phương thức phòng ngừa cũng như hạn chế thấp nhất những tổn thất trong hoạt động công ty hay như cuộc sống trong gia đình..

tham tu phuc an 4jpg 1

Dịch vụ mà thám tử Phúc An mang đến cho bạn

Văn phòng thám tử Phúc An, để phục vụ những ” thượng đế” của mình , công ty luôn chú trọng về đầu tư về con người và trang thiết bị. Cập nhật các thiết bị hoàn chỉnh và tinh vi theo tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế với những công nghệ hiện đại trang bị bậc nhất hiện nay. Những khóa học nâng cao nghiệp vụ được diễn ra thường xuyên vì Phúc An hiểu rằng những vụ việc phức tạp, luôn đòi hỏi sự kết hợp giữa con người và các thiết bị hiện đại.

Đến với dịch vụ thám tử Phúc An, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm khi có nhân viên của công ty sẽ sàng giải quyết 24/24h những tình huống khó khăn, cấp bách cho quý khách.

tham tu phuc an 6 1

Với phương châm làm việc ” Tận tâm-Bảo mật-Uy tín ” Phúc An xin mang đến cho khách hàng các dịch vụ dưới đây.

– Theo dõi ngoại tình tại Sài Gòn;

Phúc an điều tra theo dõi vợ hay chồng ngoại tình, thu thập tất cả các cứ bằng những hình ảnh và video qua dịch vụ điều tra và theo dõi, Đồng thời, tìm hiểu về tiểu sử gia đình hay các mối quan hệ của đối tượng. Cụ thể, cung cấp các thông tin như đối tượng ngoại tình ở địa điểm nào, với ai và thời gian diễn ra sự việc. Tất cả những việc điều tra, thu thập thông tin để xác minh đưa ra bằng chứng ngoại tình của đối tượng.

– Thám tử tại Sài Gòn điều tra số điện thoại.

  • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi đi-đến-tin nhắn: Thực hiện hầu hết trong hết các smartphone hiện nay kể cả những chiếc điện thoại “cổ”, phần mềm giúp khôi phục những tin nhắn hay các cuộc gọi bị xóa.
  • Tìm chủ sở hữu số điện thoại: Nếu bạn bị đối thượng nào đó dùng điện thoại để gọi hay nhắn tin quấy rối; hoặc đơn giản bạn muốn tìm chủ nhân của số điện thoại đó là ai? Điều bạn chỉ cần làm, là cung cấp cho dịch vụ thám tử Phúc An chính xác số điện thoại, Phúc An sẽ xác minh điều tra tra danh tính của thể của chủ nhân số điện thoại đó như tên, địa chỉ, tình trạng hôn nhân….
  • Dịch vụ tìm vị trí số điện thoại: Trong trường hợp này, Phúc An sẽ xác định vị trí của thuê bao số điện thoại của các nhà mạng ở Việt Nam. tuy nhiên hãy đảm bảo số điện thoại còn liên lạc được. 

-Thám tử Phúc An – Uy tín tại Sài Gòn với dịch vụ tìm người 

  • Tìm người nhà mất tích hay đã bỏ nhà đi: Hãy cung cấp tối đa các thông tin, Phúc an sẽ giúp bạn tìm kiếm người thân nhanh chóng.
  • Truy tìm lửa đảo, trốn nợ: Bạn bị lừa đảo?! Bạn cần truy tìm ra người đó để họ chịu trách nhiệm ?! Hãy cung cấp cho Phúc An manh mối để mang người bạn cần tìm về cho bạn.

-Thám tử tại Sài Gòn dịch vụ theo dõi và bảo vệ con bạn

Theo dõi những hành vi con cái của bạn, đồng thời giám sát bảo vệ chúng khỏi những hiểm họa khôn lường. 

-Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng

Điều đầu tiên bạn hãy cung cấp cho Phúc An số tài khoản mà bạn cần phải sao kê. Thám tử Phúc an sẽ giúp bạn lấy được sao kê tài khoản trong ngân hàng bảo mật, với thời gian nhanh nhất. Với dịch vụ này bạn sẽ biết được chính xác lượng tiền ra và tiền tại những thời điểm khác nhau.

-Điều tra đối thủ cạnh tranh chơi xấu

Với phương châm” Biết người biết ta- trăm trận chăm thắng”- Điều này không bao giờ sai trong những cuộc làm ăn. Hãy đến với Phúc An, dịch vụ thám tử sẽ giúp bạn nghiên cứu và tìm hiểu đối thủ. Những thông tin hữu ích sẽ giúp bạn có thể đưa ra chiến lực kinh doanh thời cơ và vượt lên đối thủ.

-Điều tra biển số xe 

Bạn đang rất cần điều tra một biển số xe mà mình quan tâm, tuy nhiên lại không có năng lực để tiến hành. Điều này sẽ được Phúc An làm cho bạn, với nghiệp vụ và chuyên môn cao, Phúc An sẽ mang đến cho bạn những thông tin của chủ biển sở hữu xe này. 

-Thám tử tại Sài Gòn dịch vụ xác minh ADN

Dịch vụ xét nghiệm ADN có lẽ là vấn đề khá nhạy cảm, vì nó sẽ liên quan đến huyết thống. Dịch vụ thám tử Phúc An sẽ giúp bạn giải tỏa những nghi và phơi bày sự thật một cách nhanh nhất, với phương châm bảo mật cho khách hàng.

-Dịch vụ điều tra săn ảnh theo nhu cầu

Phúc An tập trung vào việc săn ảnh theo nhu cầu của khách hàng, như trong trường hợp bạn nghi ngờ một mối quan hệ không rõ ràng và muốn chứng cứ là hình ảnh để xác minh. Hay bạn cần nhiều thông tin hơn là những tin nhắn từ các đơn vị thám tử? Đừng lo, tại Phúc An những hình ảnh sẽ được chụp từ máy có chất lượng cao mang lại ảnh rõ nét, chân thực và chính xác đối tượng. Đồng thời phân tích và thẩm định hành ảnh đó cho bạn. 

Cách công ty thám tử Phúc An làm việc tại Sài Gòn

  • Bước 1: Tiếp nhận các thông tin liên quan đến nhu cầu của khách hàng thông qua hotline, zalo hay facebook. Sau đó hẹn gặp trao đổi tại văn phòng hay địa điểm phù hợp mà khách hàng yêu cầu.
  • Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin, đội nguc thám tử tại Phúc An tiến hành phân tích và lên kế hoạch phương án tốt nhất.
  • Bước 3: Tiến hành điều tra theo phương pháp kế hoạch, thu thập thông tin.
  • Bước 4: Điều tra chuyên sâu bằng nghiệp vụ và những phương pháp định vị, theo dõi điện thoại và xác minh sự chính xác thông tin qua các đầu mối.
  • Bước 5: Tổng hợp lại tất cả các thông tin và xác định thông tin và phân tin rồi bàn giao lại cho khách hàng.

Lưu ý: thời gian mà khách hàng nhận được kết quả sẽ tùy theo dịch vụ thám tử, đồng thời theo mức độ và tính chính xác thông tin mà khách hàng cung cấp. Phúc An sẽ nỗ lực nhanh chóng mang đến những thông tin trong thời gian sớm và kết quả chính xác nhất cho khách hàng của mình. 

Tại sao Trung tâm thám tử Phú An được đánh giá là địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử uy tín nhất Sài Gòn!

banner tham tu phuc an

– Uy tín với kinh nghiệm lâu năm

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động động lĩnh vực thám tử, trung tâm thám tử Phúc An đã xây dựng được thương hiệu và niềm tin cùng với đó là sự ủng hộ đến từ phía khách hàng tại Việt Nam. Khi nhắc đến thám tử Phúc An đồng nghĩa với việc bạn đã nhắc tới một trong những công ty có dịch vụ thám tử uy tín nhất trong nước.

– Đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm với nghề

Có thể nói, nghề nghề thám tử rất đặc thù, đây là một công việc đòi hỏi chữ Tài và chữ Đức đi cùng với nhau. Đội ngũ thám tử tại Phúc An có chuyên môn và kinh nghiệm thực chiến cao. Thường xuyên được học các khóa đào tạo chuyên môn, tại đây thám tử của Phúc An nói không với ” hai mang” và bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

– Sử dụng thiết bị thám hiện đại để phục vụ vào điều tra

Với lợi thế là đơn vị cung cấp thiết bị thám tử hiện đại bậc nhất trong quá trình điều tra hỗ trợ đắc lực vào công tác. Phúc An  tự hào là một văn phòng thám tử có nghiệp vụ công nghệ hỗ trợ tốt nhất.

– Xác định rõ mục tiêu khai thác tối đa thông tin trước khi điều tra

Điều này giúp tối ưu hóa chi phí thuê thám tử cho khách hàng, không kéo dài thời gian và những phát sinh chi phí phụ thu trong quá trình điều tra. Điều này đồng nghĩa rút ngắn thời gian cho thân chủ.

-Bảo mật tuyệt đối

Phúc an đảm bảo sự bảo mật về thông tin khách hàng tuyệt đối của người và sự việc điều tra và thân chủ của mình. Mọi thông tin của khách hàng đều được niêm phòng, giữ kín trong quá trình trước và sau khi hợp tác.Các bằng chứng thu thập sẽ được gửi đến tận tay khách hàng, cùng với đó là sau khi hợp đồng kết thúc, công ty sẽ xóa tất cả các thông tin và các bằng chứng được thu thập để tránh những chuyện phát sinh sau này.

Trung tâm thám tử Phúc An tại Sài Gòn giỏi chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn luôn giữ đạo đức nghề nghiệp trong sáng, liêm khiết, giữ cái đầu lạnh trong suốt quá trình làm việc. 

Công ty thám tử tư tại Sài Gòn của trung tâm Phúc An sẽ chắc chắn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Với kim chỉ nam hoạt động là mang đến hạnh phúc và hài lòng cho người sử dụng dịch vụ, Phúc an luôn có các ưu đãi tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Mọi chi tiết xin liên hệ 097.129.5757.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *