Cách hiển thị số người theo dõi bạn công khai trên Facebook

Bạn muốn hiển thị số người theo dõi trên facebook ở chế độ điện thoại của các dòng công nghệ khác nhau để biết có bao nhiêu người quan tâm mình nhưng không biết cách hiển thị?

Vậy bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn hiển thị công khai người theo dõi sau đây, bạn sẽ nắm rõ các bước và thực hiện dễ dàng hơn.

Cách hiển thị công khai những người theo dõi của bạn

Với nhiều người dùng, hãy đánh giá xem có bao nhiêu nick facebook khác đã nhận thấy tần suất họ nhìn thấy số lần hiển thị trang hồ sơ người theo dõi trên facebook của họ. Tuy nhiên, cũng có một số ít người muốn giấu giếm vì không muốn nhiều người biết.

Mặc dù vậy, hầu hết mọi người vẫn muốn được biết đến nhiều hơn nhưng không biết làm thế nào, vì vậy, đây là một số hướng dẫn đơn giản mà chúng tôi khuyên dùng.

Cách hiển thị fan facebook trên iphone, samsung, oppo

Như các bạn đã biết, khi đặt chế độ theo dõi, facebook cho phép người dùng theo dõi bất kỳ ai mà không cần xin phép. Vì vậy, nếu bạn trở nên nổi tiếng, lượng người theo dõi của bạn sẽ tăng lên vì có rất nhiều người bấm theo dõi bạn.

Tính năng đếm người theo dõi trên facebook, nếu bạn vô tình tắt nó đi thì hướng dẫn dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách hiển thị công khai số người theo dõi facebook trên máy tính và di độngios và điện thoại android. Hiển thị người theo dõi facebook, xem mô tả chi tiết người theo dõi facebook.

hien thi luot theo doi facebook

Trên điện thoại di động android, iphone chúng ta sẽ lần lượt hiển thị số người theo dõi facebook như sau:

Trường hợp 1: Hiển thị người theo dõi facebook trên điện thoại Android

Chúng tôi có các bước sau dành cho thiết bị Android:

Bước 1: Trong giao diện ứng dụng, các bạn truy cập vào ứng dụng facebook cho android, ở góc trên màn hình, chúng ta nhấn chọn Biểu tượng 3 dấu gạch ngang

strong>.

Tại đây, bạn có thể nhấn vào biểu tượng tài khoản cá nhân của mình để hiển thị số lượng người theo dõi facebook trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Tiếp theo, sau khi vào trang facebook cá nhân, bạn nhấn vào mục chỉnh sửa chi tiết ở góc dưới bên phải ảnh đại diện.

Lúc này, trên màn hình thiết bị của bạn sẽ xuất hiện danh sách các thông tin mà bạn có thể lựa chọn sử dụng để xuất hiện trên trang facebook cá nhân của mình. Để hiển thị những người theo dõi facebook của bạn, bạn cần tìm kiếm phần người theo dõi.

Bước 3: Để xác nhận thay đổi, bạn hãy nhấp vào đó khi tìm thấy phần người theo dõi facebook và chọn lưu và hiển thị số người theo dõi facebook trên điện thoại Android của bạn.

Ngay lập tức thông tin về lượng fan facebook của bạn cũng sẽ hiển thị bên dưới, chúng ta sẽ được chuyển đến giao diện facebook cá nhân.

Vậy là bạn vừa hiển thị công khai số người theo dõi trên android, còn iphone thì sao? Phương pháp có giống nhau không?

hien thi luot theo doi facebook

Cách hiển thị số lượng người theo dõi của bạn

Trường hợp 2: Cách hiển thị số người theo dõi facebook trên iphone

Chúng ta làm theo các bước dưới đây để hiển thị số người theo dõi facebook trên iphone:

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng facebook đã tải về máy iphone, chúng ta ấn chọn dấu gạch ngang thứ 3 trên giao diện ứng dụng ở cuối màn hình như hình bên dưới.

Chúng ta sẽ click vào trang cá nhân facebook của mình trên các thiết bị iphone và android theo hướng dẫn ở trên.

Bước 2: Sau khi truy cập thành công trang facebook cá nhân, chúng ta nhấn vào mục chỉnh sửa hồ sơ, dưới ô avatar sẽ có biểu tượng phác họa hình người.

Tiếp theo bạn bấm vào phần chỉnh sửa chi tiết trong phần chi tiết để có thể hiển thị số người theo dõi facebook trên iphone.

Bước 3: Lúc này với danh mục hồ sơ của bạn, chúng ta sẽ được chuyển đến giao diện tìm kiếm và nhấn vào mục người theo dõi như hình bên dưới. Sau đó nhấn Lưu để hoàn tất quá trình.

Bước 4: Sau khi thực hiện xong các bước trên, bạn sẽ thấy số người theo dõi facebook của mình trên điện thoại di động trên giao diện trang cá nhân, quay lại trang cá nhân, nhấn vào mũi tên biểu tượng và lưu các cài đặt trước đó.

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước hiện nhanh người theo dõi facebook trên iphone.

Đừng lo hãy cập nhật ứng dụng facebook lên phiên bản mới nhất Đừng lo hãy cập nhật ứng dụng facebook lên phiên bản mới nhất để có giao diện như trên.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ cách hiển thị công khai số người theo dõi trên facebook trên di động, nếu có thắc mắc hay vướng mắc trong các bước trên vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể. Với những hướng dẫn ở trên, hy vọng bạn sẽ không phải loay hoay và gặp rắc rối nữa.

Xem thêm các bài viết liên quan đến facebook:

  • Cách phát trực tiếp facebook trên di động
  • không vào được facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *