Hướng dẫn cách sử dụng công cụ tìm kiếm Facebook hiệu quả

Sử dụng công cụ tìm kiếm trên các trang facebook

Bạn có thể tìm kiếm toàn bộ các bài báo, tin tức, địa điểm. Hoặc sử dụng công cụ lựa chọn để tìm kiếm facebook bằng hình ảnh.

Tìm kiếm facebook bằng bar có các tính năng khác với các công cụ tìm kiếm internet tiêu chuẩn khác. Nhưng nó cũng có thể được sử dụng để chọn bất cứ thứ gì.

Trong bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ những bí quyết sử dụng công cụ tìm kiếm trang facebook. Giúp bạn tìm thấy bất cứ thứ gì bạn muốn. Ngay cả các trang facebook cũng không có công cụ chọn combo theo mặc định. Tuy nhiên với bài viết dưới đây chúng ta có thể sửa lỗi cài đặt tìm kiếm facebook: tìm kiếm gì cũng được. Vì vậy, giúp tăng doanh số bán hàng trực tuyến của bạn trên trang facebook.

Sử dụng tính năng tìm kiếm trên facebook để tìm bạn bè và nhóm

Tìm kiếm bạn bè trên facebook là điều phổ biến. Bạn có thể tìm kiếm bạn bè của mình bằng cách tìm kiếm trên facebook theo số điện thoại hoặc qua email. Điều này sẽ giúp bạn tìm được người phù hợp.

tim-kiem-facebook

Tuy nhiên, so với kết quả tìm kiếm nâng cao: bạn có thể sử dụng một số tùy chọn trên facebook để lọc kết quả: học vấn, công việc và bạn bè chung. Một số từ khóa khác có thể được sử dụng để tìm người trên facebook, ví dụ: bạn bè của tôi, bạn của bạn bè, bạn thân của tôi …

Lọc dựa trên sở thích, hình ảnh để chọn tìm kiếm trên facebook

Chọn bài đăng theo các cụm từ sau: ảnh tên bạn bè; người bạn đã thích ảnh của bạn; ảnh tôi đã thích … Điều này giúp nắm bắt nhanh chóng và trơn tru vị trí bạn đang cố gắng chọn trên trang facebook của mình.

Tìm kiếm clip, video trên facebook

Sử dụng các từ khóa sau: đoạn giới thiệu, clip, nhạc hoặc phim … Sử dụng các từ khóa này, bạn có thể tìm thấy phim, clip hoặc đoạn giới thiệu trên trang facebook của mình. thật tuyệt!

tim-kiem-facebook

Sử dụng thẻ bắt đầu bằng #: # + từ khóa chúng tôi chọn. Hoặc sử dụng các cụm từ như post, news hoặc link… Tìm bài tương ứng và tất cả nội dung trực tiếp trên thanh công cụ lựa chọn của facebook.

Tìm kiếm trò chơi và nhạc trên facebook

Thật ngạc nhiên khi các trang facebook có thể được sử dụng để tìm kiếm các loại trò chơi khác nhau. Vẫn cập nhật phiên bản mới vừa ra mắt … với sự giúp đỡ của người dùng trên toàn thế giới để bạn lựa chọn mượt mà hơn.

Chọn cửa hàng trên facebook

Sử dụng thanh lựa chọn trên trang facebook để chọn cửa hàng. Sau đó vuốt trên thanh cửa hàng và thu nhỏ hoặc cuộn qua các tùy chọn kết quả. Vì vậy, bạn có thể mua nó một cách dễ dàng. Nó hoạt động giống như bất kỳ trang web mua sắm trực tuyến truyền thống nào khác.

tim-kiem-facebook

Tìm hiểu về lịch sử hoạt động facebook cá nhân

Bạn có thể tìm kiếm lịch sử trang facebook của chúng tôi, ví dụ: tất cả lịch sử hoạt động của bạn, ví dụ: ảnh đã tải xuống, nhận xét hoặc lượt thích của bạn. Tất cả các bạn đều có khả năng theo dõi nó. Đối với điều này, chúng ta có thể truy cập liên kết sau: trang facebook.com

Tìm kiếm bạn bè trên facebook theo số điện thoại

Trang facebook lưu trữ tất cả dữ liệu của người đã đăng ký tài khoản facebook theo số điện thoại. Vì vậy, bạn cũng có thể tìm kiếm số điện thoại trên facebook. Với điều kiện là số được chủ sở hữu công khai.

Trên đây là thông tin về công cụ tìm kiếm facebook. Công thức này thực sự đơn giản và có thể tăng khả năng tìm kiếm của bất kỳ thứ gì. Hãy cùng phần mềm atp chúng tôi tham khảo thêm thông tin tìm kiếm facebook và giải pháp kinh doanh hiệu quả.

Đọc toàn bộ văn bản

Tiết lộ khung giờ chính để xuất bản các bài đăng trên facebook để thu hút sự tương tác cao

CPA của Facebook là gì? Tại sao các công ty chọn công cụ này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *