Hướng dẫn sử dụng công cụ tìm kiếm Facebook

Bạn có thể đã biết rằng công cụ tìm kiếm trên facebook có thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào sau đây: người, địa điểm và hơn thế nữa. Nhưng chắc hẳn không nhiều người biết về tìm kiếm nâng cao trong facebook . Đọc hướng dẫn bên dưới để tìm hiểu cách sử dụng SEO.

facebook là mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, kể cả bạn. Hầu hết mọi người sử dụng facebook để chia sẻ hình ảnh và ý kiến ​​của họ. Hoặc như một cách để giữ liên lạc với bạn bè. Tuy nhiên, rất ít người trong số họ sử dụng facebook với tính năng tìm kiếm được tích hợp sẵn. Không hoàn toàn hiểu nó trông như thế nào và chức năng như thế nào. Nhiều người bỏ qua thanh tìm kiếm mạnh mẽ của Facebook.

Sử dụng công cụ tìm kiếm trên facebook

 • Bạn có thể tìm kiếm tất cả các bài báo, tin tức, địa điểm. Hoặc sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm kiếm facebook bằng hình ảnh.
 • Việc sử dụng thanh tìm kiếm trên facebook có thể khác với các công cụ tìm kiếm chuẩn khác trên internet. Nhưng nó cũng có thể được sử dụng để tìm kiếm bất cứ thứ gì.
 • Trong bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cách sử dụng công cụ tìm kiếm của facebook. Giúp bạn tìm thấy bất cứ thứ gì bạn muốn. Mặc dù mặc định facebook không tích hợp sẵn chức năng search engine . Tuy nhiên, với bài viết dưới đây, bạn có thể sửa đổi cài đặt tìm kiếm trên facebook của mình để giúp: bạn có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì. Điều này giúp bạn bán hàng online trên facebook dễ dàng hơn.
 • 1. công cụ tìm kiếm facebook: tìm bạn bè, nhóm hoặc trang trên facebook

  Công cụ tìm kiếm Facebook: Tìm Bạn bè, Nhóm hoặc Trang trên Facebook

  Tìm kiếm bạn bè, nhóm, trang trên facebook

  • Tìm kiếm bạn bè trên facebook là rất phổ biến. Bạn có thể tìm kiếm bạn bè của mình bằng cách tìm kiếm trên facebook theo số điện thoại hoặc qua email. Điều này giúp bạn tìm được người phù hợp.
  • Tuy nhiên, đối với kết quả tìm kiếm nâng cao: Bạn có thể sử dụng một số tùy chọn trên facebook để lọc kết quả của mình: Học vấn, Công việc và Bạn bè chung. Một số từ khóa khác có thể được sử dụng để tìm người trên facebook, ví dụ: bạn của tôi, bạn của bạn bè, bạn thân của tôi …
  • 2. Lọc các tìm kiếm trên facebook theo sở thích, hình ảnh

   Bộ lọc tìm kiếm Facebook thông qua sở thích, hình ảnh

   Tìm kiếm facebook bằng hình ảnh

   Tìm kiếm bài đăng bằng các thuật ngữ sau: ảnh_tên bạn bè của bạn; những người bạn đã thích ảnh của bạn; ảnh tôi đã thích … Điều này giúp xác định vị trí bạn đang tìm kiếm trên facebook nhanh hơn và dễ dàng hơn.

   3. Tìm kiếm khách sạn và nhà hàng

   Tìm kiếm khách sạn, nhà hàng

   Tìm kiếm nhà hàng, khách sạn

   • Bạn có thể tìm kiếm các khách sạn, nhà hàng hoặc các địa điểm lân cận thông qua công cụ tìm kiếm trên facebook.
   • Sử dụng các từ khoá tìm kiếm như: khách sạn yêu thích của lisa, … có thể giúp bạn xác định rõ hơn vị trí của mình. Những nơi bạn bè của bạn cũng đã từng đến và thích. Từ đó giúp bạn nhanh chóng tìm được nơi mình muốn.
   • 4. Tìm kiếm video

    Tìm kiếm video

    Sử dụng tính năng tìm kiếm trên facebook để tìm kiếm video

    Sử dụng các từ khóa sau: đoạn giới thiệu, video, nhạc hoặc phim … Sử dụng các từ khóa này, bạn có thể tìm thấy phim, video hoặc đoạn giới thiệu trên facebook. thật tuyệt!

    5. Tìm kiếm các bài đăng mới nhất trên facebook

    Tìm kiếm bài viết trên Facebook mới nhất

    Tìm kiếm các bài đăng trên facebook

    Sử dụng thẻ bắt đầu bằng #: # + từ khóa tìm kiếm của bạn. Hoặc sử dụng các cụm từ sau: bài đăng, tin tức hoặc liên kết … Tìm bài đăng tương ứng và mọi thứ trực tiếp trên thanh tìm kiếm của facebook.

    6. Tìm kiếm trò chơi và nhạc trên facebook

    Tìm kiếm trò chơi và âm nhạc trên Facebook

    Trò chơi trên Facebook

    Thật sự rất tuyệt vời vì facebook có thể dùng để tìm kiếm nhiều thể loại game khác nhau, luôn cập nhật phiên bản mới vừa ra mắt … Hỗ trợ người dùng toàn cầu sẽ giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn.

    7. Tìm kiếm cửa hàng trên facebook

    Tìm kiếm cửa hàng trên Facebook

    Cửa hàng Tìm kiếm

    Sử dụng thanh tìm kiếm trên facebook để tìm kiếm cửa hàng. Sau đó vuốt trên thanh cửa hàng và thu nhỏ hoặc cuộn qua các tùy chọn kết quả. Vì vậy, bạn có thể mua nó một cách dễ dàng. Nó hoạt động giống như bất kỳ trang web mua sắm trực tuyến truyền thống nào khác.

    8. Biết lịch sử facebook của bạn

    Biết lịch sử Facebook của bạn

    Xem lịch sử facebook của bạn

    Bạn có thể tìm kiếm lịch sử facebook của mình, ví dụ: tất cả lịch sử hoạt động của bạn, ví dụ: ảnh, nhận xét hoặc lượt thích đã tải xuống của bạn. Bạn có thể theo dõi nó. Để làm như vậy, bạn có thể truy cập vào liên kết sau: facebook.com

    9. Tìm kiếm bạn bè theo số điện thoại

    Tìm kiếm bạn bè bằng số điện thoại

    Tìm kiếm theo số điện thoại

    facebook lưu trữ tất cả dữ liệu của những người đăng ký tài khoản facebook bằng số điện thoại. Vì vậy, bạn cũng có thể tìm kiếm số điện thoại trên facebook. Với điều kiện là số được chủ sở hữu công khai.

    Đây là cách tìm bất kỳ thứ gì thông qua công cụ tìm kiếm trên facebook . Phương pháp này thực sự đơn giản và thêm khả năng tìm thấy mọi thứ. Hy vọng bạn có thể sử dụng phương pháp này để tìm kiếm những gì bạn muốn. Hãy cùng pa marketing tìm hiểu thêm về facebook: kiến ​​thức facebook marketing. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *