Top Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook hiệu quả nhất

Để kinh doanh trong thời đại 4.0 thì không thể không kinh doanh trên website và facebook. Để bạn có thể quản lý tốt đơn hàng, chăm sóc khách hàng tốt, tránh bị đối thủ “hốt” bạn cần sử dụng các chiến thuật, trong đó có việc sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng fanpage facebook.

phan mem ho tro ban hang facebook

phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook hiệu quả

Rất nhiều phần mềm bán hàng trên facebook vừa là công cụ giúp bạn tìm kiếm khách hàng, tạo danh sách khách hàng tiềm năng, vừa là công cụ hỗ trợ quản lý tin nhắn, quản lý fanpage. Trả lời tự động… Bạn có thể tham khảo một số phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook phổ biến dưới đây được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook hiệu quả

1. codon: phần mềm quản lý fanpage, inbox, facebook comment

Nói đến phần mềm quản lý fanpage facebook hiệu quả hiện nay không thể không nhắc đến phần mềm codon. Nếu bạn muốn tăng doanh số bán hàng, thu hút khách hàng và nâng cao nhận diện thương hiệu cũng như giải quyết các vấn đề trong quản lý bán hàng facebook, bạn có thể sử dụng phần mềm codon để giúp giải quyết các vấn đề này. Phần mềm được khách hàng đánh giá cao nhờ các tính năng vượt trội như tự động ẩn và trả lời bình luận, tự động gửi đến hộp thư đến khi bình luận và gắn cờ, phân loại khách hàng hiệu quả, v.v. Ngoài ra, phần mềm mã hóa cho phép thống kê doanh thu và tăng trưởng; quản lý hàng tồn kho; tạo đơn hàng trong trò chuyện và gửi hóa đơn. =>Thử codon tại đây: https://codon.vn.

phan mem ho tro ban hang facebook

codon.vn được cửa hàng bán hàng facebook đánh giá cao về tốc độ và độ chính xác.

Giao diện của codon.vn thân thiện, dễ sử dụng. Chỉ với vài phút làm quen là bạn có thể dễ dàng sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng online trên facebook này.

Lý do sử dụng codon.vn để quản lý fanpage:

– Ẩn bình luận, thu thập tin nhắn nhanh chóng: Công cụ hỗ trợ fanpage facebook này tổng hợp tin nhắn, bình luận của khách hàng trên fanpage của bạn vào một giao diện để bạn sử dụng. dễ quản lý. Ngoài ra, một khi khách hàng để lại bình luận trên đơn hàng, codon.vn sẽ ẩn luôn bình luận đó để tránh đối thủ cướp khách hàng của bạn. Đồng thời, codon.vn hiển thị thông tin đầy đủ, giúp bạn kiểm soát chính xác đơn hàng của khách, tránh bỏ sót đơn hàng.

Lọc khách hàng tiềm năng: codon.vn có chức năng lọc số điện thoại nên bạn có thể chủ động chăm sóc, tư vấn khách hàng tiềm năng để khách hàng mua hàng. thường xuyên. Ngoài ra, lịch sử truy cập của khách hàng được lưu giữ để giúp bạn xác định ai đang tìm mua để bạn có thể phát triển các chiến lược tiếp thị phù hợp.

Giao tiếp Chat, Khách hàng, Đơn hàng: Hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến đều mong muốn có một kho dữ liệu khách hàng khoa học để quản lý dễ dàng và hiệu quả. codon.vn ra đời để giải quyết nhu cầu này. Với codon.vn, bạn có thể trò chuyện với khách hàng trong cửa sổ trò chuyện và tạo đơn hàng cùng một lúc. Ưu điểm của phần mềm codon là tích hợp với nhà vận chuyển và giao hàng nên bạn có thể rút ngắn và đơn giản hóa quy trình bán hàng cho khách hàng.

Báo cáo kết quả kinh doanh và đánh giá nhân viên: codon.vn cập nhật thường xuyên tình hình hoạt động kinh doanh, báo cáo doanh thu, lợi nhuận chi tiết, liên tục cập nhật số lượng tương tác trên fanpage…để bạn biết bạn là người như thế nào Nếu sản phẩm bán chạy, chúng tôi sẽ kịp thời đưa ra các chiến lược kinh doanh hiệu quả để hoạt động kinh doanh ngày càng tốt hơn. Ngoài ra, thông qua codon.vn, bạn cũng có thể nắm bắt được nhân viên nào đang làm tốt và chưa tốt.

Tổng hợp Comment/Inbox: codon.vn cho phép bạn tổng hợp tất cả các comment/inbox của khách hàng từ nhiều fanpage khác nhau vào một giao diện để bạn dễ dàng quản lý. .

Bạn có thể sử dụng miễn phí trong 30 ngày trước khi quyết định mua phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook này. Tất nhiên, với phần mềm codon.vn, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.

Hiện tại giá cước sử dụng phần mềm codon.vn được chia thành nhiều gói cước như start, sandard, premium,… với thời hạn 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, bạn có thể lựa chọn gói cước phù hợp . Chỉ với chi phí hợp lý cho mỗi gói, bạn đã có thể sử dụng codon.vn với nhiều tính năng hữu ích, trải nghiệm bán hàng online hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân sự.

2. sapo go – phần mềm quản lý bán hàng online cho facebook và sàn

sapo là cái tên rất quen thuộc trong lĩnh vực phần mềm quản lý bán hàng, là đơn vị được nhiều chủ shop, cửa hàng tại Việt Nam tin dùng. Nếu bạn bán hàng trên các kênh online như facebook, các sàn tmd (shopee, lazada, sendo,…) thì sapo go chính là phần mềm dành cho bạn. sapo go được đánh giá là phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến rất dễ sử dụng, vận hành mượt mà và có nhiều chức năng ưu việt.

Một số tính năng đặc biệt của sapo go có thể kể đến như:

– Tổng hợp tất cả comment, inbox vào một màn hình, giúp việc giải đáp thắc mắc và chốt đơn hàng nhanh chóng, dễ dàng hơn, tránh trùng lặp, bỏ sót khách hàng.

– Bạn đã bao giờ gặp phải trường hợp không có ai vào fanpage trong giờ nghỉ và vô tình bỏ lỡ khách hàng đã vào phòng chat hoặc để lại tin nhắn để được tư vấn chưa? Với sapo go bạn có thể tạo các kịch bản trả lời comment/inbox tự động sẵn sàng phục vụ khách hàng mà không tốn tài nguyên.

– Điểm mạnh của Sapo go là quản lý tồn kho rất hiệu quả, có số liệu cụ thể biết mặt hàng nào còn hàng, mặt hàng nào hết hàng nên đặt hàng nhanh chóng.

– sapo go kết nối các đơn vị vận chuyển như ghtk, ghn, viettel post, ahamove, grabexpress, sapo express trực tiếp trên hệ thống… Giúp bạn so sánh giá ship, gọi ship, đẩy hàng nhanh chóng, dễ dàng chỉ với vài cú click Đơn hàng. Đồng thời, dòng tiền và công nợ vận chuyển có thể được kiểm soát tự động trên phần mềm.

– Nếu bạn đang bán hàng trực tiếp thì xin chúc mừng, trên thị trường rất ít phần mềm hỗ trợ tốt việc quản lý kho, đa kênh facebook, sàn thương mại điện tử và hỗ trợ phát trực tiếp như sapo go. Phần mềm có khả năng tự động lấy thông tin khách hàng và tạo đơn hàng, gửi phản hồi cho khách hàng khi chốt đơn hàng thành công, thống kê chính xác hiệu quả của mỗi lần phát trực tiếp.

– Đặc biệt, sapo go mang đến giải pháp quản lý đồng thời tất cả các tài khoản bán hàng cùng lúc, kết nối nhiều fanpage và nhiều gian hàng của sàn giao dịch, kiểm soát dữ liệu từng tài khoản, quản lý tồn kho, đơn hàng, khách hàng…quản lý tập trung.

– Không nhất thiết phải có mặt tại cửa hàng, dù bạn ở đâu cũng có thể nắm rõ tình hình tại cửa hàng và ra quyết định nhanh chóng thông qua các báo cáo chi tiết, trực quan về biến động doanh thu theo thời gian, đồng thời đánh giá hiệu quả công việc của từng nhân viên theo gian hàng, mua bán hàng hóa, nhập hàng, tồn kho…

Một phần mềm với nhiều chức năng hữu ích và tiện lợi nhưng chi phí sử dụng sapo go lại rất phải chăng. Đây là lý do sapo go được nhiều cửa hàng lựa chọn. Ngoài ra, sapo go có gói miễn phí 15 ngày đầy đủ chức năng để bạn dùng thử trước khi mua. Nghe không bằng xem, hãy thử xem nó có phù hợp với nhu cầu của bạn không.

=> Tải sapo tại đây.

3. facebook đơn giản: phần mềm hỗ trợ bán hàng online trên facebook

Đây là một phần mềm có rất nhiều tính năng hay và hữu ích cho các chức năng cơ bản như bán hàng trên facebook, tự động kết nối khách hàng tiềm năng, gửi inbox và chăm sóc khách hàng. Hàng hóa, lọc bạn bè không tương tác, hỗ trợ quản lý nhiều tài khoản để đăng tin. Lọc và xóa khách hàng tiềm năng trong khi xây dựng những người bạn hoàn chỉnh.

cong cu quan ly fanpage facebook

Ngoài ra, phần mềm facebook đơn giản còn mang lại cho bạn những lợi ích tốt cho việc bán hàng online như:

– Xây dựng hồ sơ đầy đủ 5000 bạn bè một cách dễ dàng và nhanh chóng – Chăm sóc khách hàng và tương tác với họ tự động – Kết nối miễn phí với hàng tấn khách hàng – Xây dựng thương hiệu cá nhân, Bán hàng dễ dàng hơn trở nên dễ dàng hơn – Tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn .

=> Tải facebook đơn giản tại đây.

4. Nội dung lan truyền tự động: Phần mềm quản lý nội dung trên các trang dành cho người hâm mộ

Phần mềm tạo nội dung lan truyền tự động là phần mềm được nhiều người bán hàng online lựa chọn, khi sử dụng phần mềm này chỉ cần 1 click đặt thời gian, các bài đăng trên trang sẽ được đẩy hàng loạt theo nhu cầu. .hoặc bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nội dung từ các trang khác để làm mới thông tin và cải thiện nội dung của mình hiệu quả nhất, ngoài ra bạn có thể dễ dàng xóa nội dung tùy ý.

quan ly fanpage tin nhan, comment

Phần mềm có những ưu điểm cơ bản sau:

– Quản lý tất cả bài viết trên facebook chỉ với 1 cú nhấp chuột- Tìm kiếm nội dung mới cho fanpage nhanh chóng và dễ dàng. – Có thể đặt lịch tuần, tháng theo nhu cầu. – Dễ dàng tăng năng suất và giảm thời gian lên nội dung cho bài viết, tạo hiệu quả bán hàng chuyên nghiệp.

=> Tải xuống nội dung lan truyền tự động tại đây.

5. seeding đơn giản: phần mềm tăng comment/like bài viết miễn phí.

Phần mềm seeding đơn giản này được nhiều người lựa chọn bởi đây là phần mềm miễn phí hỗ trợ đắc lực cho quá trình bán hàng online. Nhận xét và lượt thích tự động trên nội dung có sẵn giúp đẩy bài đăng và tạo lượt theo dõi tốt hơn cho người mua. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng xóa các nội dung khác khi cần.

Phần mềm hỗ trợ bán hàng online trên Facebook

Phần mềm seeding đơn giản hỗ trợ bán hàng hiệu quả

Phần mềm gieo hạt đơn giản có những ưu điểm cơ bản sau:

– Tăng mức độ tương tác bán hàng, làm cho bài viết của bạn hiển thị nhiều hơn và đặc biệt là tạo dựng niềm tin với người mua sắm. – Đánh giá miễn phí cũng có thể giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân tương đối ổn định – Phần mềm có thể giúp khách hàng của bạn chú ý hơn đến sản phẩm và tin rằng nó có thể tăng doanh số hiệu quả. – Đây cũng là ứng dụng đảm bảo tính bảo mật cho tài khoản của bạn nên bạn yên tâm lựa chọn sử dụng.

=> Tải xuống Simple Seeder tại đây.

Phần mềm trang 6.haravan

Nếu bạn đang loay hoay không biết nên chọn phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook như thế nào thì phần mềm haravan page cũng là một trong những phần mềm được nhiều người sử dụng. Với phần mềm này hỗ trợ và giải pháp kiểm soát comment/inbox, ẩn comment trên fanpage, stream công việc dễ dàng và ghi nhớ status của khách hàng chuyên nghiệp. Phần mềm sử dụng trên cả zalo và facebook nên hỗ trợ rất tốt cho quá trình bán hàng.

=> Tải trang haravan tại đây.

7. Phần mềm Chatbot “chat Fuel”

Đây là công cụ được rất nhiều người sử dụng, phần mềm này tự động gửi tin nhắn đến hầu hết những người được lọc và cài đặt trên các fanpage. Chỉ cần bạn nghĩ ra thông tin hot và đánh trúng tâm lý người dùng, phần mềm sẽ gửi thông tin đó cho bạn. Ví dụ: khuyến mãi hoặc phần thưởng chắc chắn sẽ giúp bạn thu hút những khách hàng tốt nhất của mình. Hãy thử tham khảo và áp dụng phần mềm này nhé.

=> Trải nghiệm nhiên liệu trò chuyện tại đây.

phần mềm quảng cáo facebook miễn phí

Ngoài phần mềm hỗ trợ bán hàng thì phần mềm quảng cáo cũng góp phần không nhỏ vào quá trình bán hàng của bạn, sau đây là một số phần mềm bạn có thể tìm hiểu và áp dụng vào quá trình bán hàng của mình. Đơn đặt hàng của tôi là tốt nhất.

1. Sự nhầm lẫn của chatbot

Phần mềm chatbot puziness là sản phẩm hoạt động như một công cụ quản lý fanpage và có thể sử dụng 24/7. Tính thông minh của phần mềm còn phụ thuộc vào sự sáng tạo và sử dụng của mỗi cá nhân. Puziness cũng có thể trả lời khách hàng như một nhân viên bán hàng, khiến khách hàng khó phát hiện. Ứng dụng phần mềm này chắc chắn sẽ tạo ra một cái gì đó mới và tiết kiệm thời gian của bạn trong việc bán hàng.

Phần mềm quản lý fanpage Facebook Chatbot Puziness

Phần mềm quảng cáo hỗ trợ bán hàng facebook phổ biến

Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ tự động trả lời bình luận, thu thập thông tin khách hàng tiềm năng, chăm sóc khách hàng tự động. Do đó, khi các thương nhân hay thương hiệu bán hàng sử dụng phần mềm này cũng sẽ nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng và khiến khách hàng hài lòng nhất.

=>Trải nghiệm sự nhầm lẫn tại đây.

2. Nhấp vào

Phần mềm iclick là công cụ hỗ trợ quá trình quảng cáo facebook và bán hàng. Phần mềm này cũng tiết kiệm thời gian của bạn vì duyệt tự động bằng trình duyệt này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn. iclick cũng sẽ tự động tăng like, tăng comment, tự động đăng và chia sẻ bài viết hay tự động kết bạn với khách hàng tiềm năng. Đây cũng là một chiến lược marketing 0 lỗ nếu thương nhân biết vận dụng sẽ tiết kiệm được chi phí và bán hàng rất hiệu quả.

3. xface

xface cũng được đánh giá là phần mềm facebook marketing tốt nhất. Không chỉ thiết lập tài khoản cho người dùng mà phần mềm còn hỗ trợ phát triển và xây dựng fanpage hiệu quả. Hầu hết các phần mềm khi sử dụng phần mềm đều tối đa hóa nội dung trên trang, tạo lời mời like và like bài viết giúp bài viết đến gần hơn với khách hàng.

=>Tải xuống phiên bản beta của xface tại đây.

4. Rất nhiều quảng cáo trên facebook

Đây là phần mềm quảng cáo facebook đóng vai trò quan trọng hỗ trợ quá trình quảng bá sản phẩm và bán hàng hiệu quả nhất. Hàng tấn quảng cáo facebook có những tính năng đặc biệt, mới lạ hỗ trợ đắc lực trong quá trình bán hàng, quảng cáo, tự động tăng like đạt hiệu quả cao. Ngoài ra phần mềm còn có tính năng tự động gửi tin nhắn mời bạn bè tham gia các sự kiện, hoạt động… rất nhiều ưu điểm mà bạn có thể tìm hiểu và áp dụng để mang lại hiệu quả bán hàng tốt nhất. . .

5. dấu cộng

Phần mềm facebook fplus cũng được đánh giá cao là ứng dụng hữu ích cho các marketer bởi tính hiệu quả cao. Với các tính năng cơ bản như tự động đăng bài, tự động bình luận, tự động nhắn tin, kết bạn… phần mềm facebook fplus chắc chắn sẽ giúp bạn quản lý page và bán hàng hiệu quả nhất.

=>Tải xuống facebook fplus tại đây.

Thật ra thời gian rất quan trọng đối với những người kinh doanh online lâu năm nên chúng ta luôn cần tối ưu mọi điểm và có nhiều thời gian hơn cho việc bán hàng. Bạn càng nhận được nhiều, bạn càng tăng. Như vậy phần mềm sẽ giúp chúng ta có nhiều thời gian rảnh hơn, hay giúp loại bỏ hết những thao tác thủ công bình thường chiếm vài tiếng mỗi ngày, khi có phần mềm thời gian rút gọn chỉ còn vài tiếng. phút. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn dễ dàng lựa chọn phần mềm bán hàng tốt nhất cho mình.

các cách bán hàng hiệu quả trên facebook

Bán hàng online trên facebook được coi là một kênh bán hàng rất tốt, tuy nhiên chúng ta cũng cần có chiến lược đúng đắn thì mới đạt được hiệu quả như mong muốn, cùng tham khảo một số cách bán hàng hiệu quả trên facebook nhé.

Phương pháp bán hàng phù hợp

Đây là yếu tố đầu tiên người bán hàng online cần quan tâm, sản phẩm nào có nhu cầu đổi trả nhanh nhất và có thể biến khách hàng cũ thành khách hàng thân thiết.

Không lạm dụng các công cụ bán hàng

Khi bạn sử dụng phần mềm và nắm được nhiều thông tin về khách hàng thì không có nghĩa là bạn chốt được đơn hàng, vì vậy bạn cần có chiến lược kinh doanh mới, đừng quá phụ thuộc vào tool và làm chắc chắn bạn sẽ trao niềm tin tốt nhất cho khách hàng.

Tôn trọng khách hàng

Có rất nhiều khách hàng khó chịu vì những kiểu bán hàng online, tag tên vào bài đăng bán hàng hay spam tin nhắn. Bạn nên thể hiện sự chuyên nghiệp của mình, tôn trọng tất cả khách hàng, biết cách thu hút người mua hàng và không nên làm phiền và ảnh hưởng đến người khác.

Phần mềm kinh doanh ban hang tren Facebook hieu qua

Bán hàng trực tuyến cần có chiến lược rõ ràng

Nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng

Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bán hàng trên facebook phổ biến với các tính năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng để bạn có thể tạo và học cách sử dụng chúng với chi phí thấp nhất có thể. Vì có thể lãng phí không dẫn đến thành công. Đừng vội tìm giải pháp tốt nhất cho bạn.

Nội dung quảng cáo hấp dẫn

Bán hàng online cần quan tâm đến nội dung chính như hình ảnh bài viết, cũng như thông tin sản phẩm và giá cả. Hầu hết các bài viết bán hàng cần phải hấp dẫn và khơi gợi sự quan tâm của người đọc để tạo niềm tin và xây dựng thương hiệu độc đáo của bạn.

Trên đây là một số phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook hiệu quả, các bạn cũng có thể tham khảo để lựa chọn cho mình công việc tốt nhất, phù hợp nhất. Đặc biệt còn rất nhiều phần mềm hữu ích khác bạn có thể tham khảo thêm như phần mềm quản lý bán hàng, qua đó việc quản lý và bán hàng trở nên dễ dàng và hiệu quả nhất. Với danh sách phần mềm quản lý bán hàng này, chắc chắn bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *