Combo Là Gì Trên Facebook

Bạn đang xem: Combo Là Gì Trên Facebook Tại DU AN 600

Kết hợp là một thuật ngữ rất phổ biến trong cuộc sống ngày nay. Bạn có thể thường xuyên bắt gặp các gian hàng ăn uống trong rạp chiếu phim, siêu thị hay các cửa hàng quần áo, cà phê, nhà hàng, khách sạn… Vậy combo là gì? Thuật ngữ này có nghĩa là gì trong ngành khách sạn? Chi tiết các bạn tham khảo bài viết sau nhé!

Danh mục đầu tư là gì?

Nói một cách đơn giản nhất, kết hợp là mua sắm trọn gói. Danh mục đầu tư mua – bán có thể có hình thức kết hợp nhiều mặt hàng khác nhau, từ mỹ phẩm, quần áo, đồ gia dụng đến dịch vụ, ăn uống trong nhà hàng, khách sạn. Vì vậy, khi bạn mua một gói, có nghĩa là bạn sẽ có nhiều sản phẩm khác nhau hoặc một sản phẩm, nhưng nhiều hơn và tất nhiên là ít hơn nếu bạn mua riêng lẻ.

Bạn đang xem: sự kết hợp trên facebook là gì

Hiện nay, combo là hình thức kinh doanh được nhiều người sử dụng và là xu hướng mua sắm được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi lẽ, hình thức này mang lại lợi ích cho cả người mua và người bán. Cụ thể: Đối với người bán: Bán sản phẩm theo combo thúc đẩy hành vi mua sắm của khách hàng. Để giúp sản phẩm bán chạy hơn và thu hồi vốn nhanh hơn. Đối với người mua: Định dạng này không chỉ có thể mua nhiều thứ trong một gói, định dạng này còn có thể giúp người mua tiết kiệm rất nhiều tiền so với việc mua riêng lẻ. .

Danh mục Khách sạn

Để thu hút khách hàng, ngày càng nhiều khách sạn áp dụng hình thức bán dịch vụ kết hợp. Thực tế, bạn có thể thấy gói combo của nhiều khách sạn như thế này: Phòng deluxe 2 ngày 1 đêm + ăn sáng + đưa đón sân bay miễn phí hoặc lưu trú 3 ngày 2 đêm + miễn phí hồ bơi + ăn sáng + spa + tiệc nướng hoặc 1 đêm 1 Tour đảo trong ngày + Ăn sáng + Trưa + Chiều + Tối… Cũng giống như bất kỳ hình thức kinh doanh nào khác, hình thức kết hợp áp dụng trong ngành khách sạn cũng mang lại lợi ích cho người mua và người bán.

Xem thêm: Rung ngất xỉu là bệnh gì? Cách tốt nhất để đặt cược vào độ rung là gì?

Đối với người mua:

Nếu bạn sử dụng gói khách sạn, lợi ích đầu tiên là tiết kiệm chi phí. Dễ dàng nhận thấy rằng giá gộp lại rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn chọn mua lẻ từng dịch vụ. Đặc biệt nếu bạn đi theo nhóm, combo có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí và trải nghiệm đầy đủ các dịch vụ. Ngủ phòng gì, ăn gì … Mọi dịch vụ, chỉ cần bạn chọn combo là mọi thứ sẽ được giải quyết. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng hình thức kết hợp của khách sạn chỉ dành cho khi bạn đi cùng bạn bè hoặc gia đình. Nếu bạn đi một mình thì không nên sử dụng vì rất có thể bạn sẽ không sử dụng hết các dịch vụ dẫn đến lãng phí.

Với khách sạn:

Không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm tiền mà các khách sạn còn được hưởng lợi từ việc kết hợp mua và bán. Giá thấp hơn sẽ giúp tăng số lượng dịch vụ trên mỗi khách, tăng lợi thế cạnh tranh so với các khách sạn khác, ngoài ra khách sạn có thể kết hợp một cách tinh tế các dịch vụ mà khách ít sử dụng để kích cầu. Tuy nhiên, khi áp dụng kết hợp bán hàng, bạn cũng nên kết hợp các dịch vụ để phù hợp với các đối tượng khác nhau và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Ngoài combo, còn có nhiều thuật ngữ chuyên môn khác trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy theo dõi các bài viết khác trên trang thông tin nghề nghiệp Á Âu Đà Nẵng. Chúc các bạn tham khảo hiệu quả và thu được nhiều kiến ​​thức bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *