Cách tìm và xem lại các tin nhắn cũ trên Messenger dễ dàng

Không có gì lạ khi các tin nhắn chúng tôi gửi trên messenger biến mất khi đang trò chuyện. Thay vì cuộn lên và đợi tải lại từng tin nhắn, bạn có thể tìm thấy tin nhắn cũ trực tiếp trên messenger thông qua các công cụ riêng của ứng dụng.

 • Dùng thử soundmoji ngay bây giờ – biểu tượng cảm xúc âm thanh mới trên messenger
 • Cách lưu trữ và hủy lưu trữ tin nhắn trên messenger
 • 0 11

  Công cụ tìm kiếm này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức và chính xác hơn chỉ dựa trên những từ khóa bạn muốn. Bạn không còn phải lo lắng về việc tìm kiếm tin nhắn cũ trên messenger và mất thông tin quan trọng nếu tin nhắn không bị xóa hoặc được rút lại khỏi hộp trò chuyện của cả hai bên.

  • Messenger dành cho iOS
  • Android Messenger
  • Messenger Máy tính
  • Cách tìm tin nhắn cũ trên messenger trong nhiều nhóm Giọng nói

   Trên điện thoại di động

   Bước 1: Khi ở trong ứng dụng nhắn tin trò chuyện, hãy nhấp vào hộp tìm kiếm & gt; nhập từ khóa về tin nhắn bạn muốn tìm lại & gt; nhấn Tìm . nút

   Cách tìm và xem lại các tin nhắn cũ trên Messenger dễ dàng

   Bước 2: Trình nhắn tin sẽ hiển thị tất cả các cuộc hội thoại đề cập đến từ khóa & gt; Nhấn Xem thêm để xem thêm kết quả.

   Cách tìm và xem lại các tin nhắn cũ trên Messenger dễ dàng

   Bước 3: Thư có từ khóa sẽ được tô đậm. Đọc qua tin nhắn và nhấp vào cuộc trò chuyện mà bạn cho là đúng. Ngay sau khi nhấp vào, messenger sẽ tự động chuyển bạn đến một tin nhắn có chứa từ khóa mà bạn đang tìm kiếm.

   Cách tìm và xem lại các tin nhắn cũ trên Messenger dễ dàng

   Trên máy tính

   Bước 1: Trên trang Facebook messenger, bạn cũng có thể nhập từ khóa vào hộp tìm kiếm & gt; nhấn Tìm kiếm “…” trong tin nhắn để lấy đã bắt đầu Tìm kiếm trong các cuộc trò chuyện của bạn.

   7 8

   Bước 2 : Kết quả trên máy tính rõ ràng hơn trên phiên bản ứng dụng dành cho thiết bị di động. Bạn chỉ cần nhấp vào từng cuộc trò chuyện và các mũi tên lên / xuống sẽ hiển thị các tin nhắn theo trình tự.

   8 10

   Cách tìm tin nhắn cũ trên Messenger trong cuộc trò chuyện

   Để biết thêm chi tiết, khi bạn biết người cần tìm trong một cuộc trò chuyện, bạn có thể làm cho công cụ tìm kiếm của messenger chạy cụ thể hơn.

   Trên điện thoại di động

   Bước 1: Nói chuyện trực tiếp với người bạn đang nhắn tin> nhấp vào tên của họ.

   Cách tìm và xem lại các tin nhắn cũ trên Messenger dễ dàng

   Bước 2: Chọn Tìm kiếm trong Trò chuyện & gt; Nhập từ khóa mong muốn của bạn & gt; Nhấn Tìm . nút

   Cách tìm và xem lại các tin nhắn cũ trên Messenger dễ dàng

   Bước 3: Danh sách tìm kiếm được sắp xếp theo thứ tự thời gian từ mới nhất đến cũ nhất. Vui lòng đọc lại và nhấp vào tin nhắn phù hợp với bạn!

   6 16

   Trên máy tính

   Bước 1: Trên màn hình chính của facebook, nhấp vào biểu tượng messenger ở góc màn hình, sau đó chọn cuộc trò chuyện bạn muốn tìm & gt; nhấp vào . .. Logo & gt; Chọn Mở bằng Messenger.

   9 6

   Bước 2: Trên màn hình tiếp theo, chọn Trò chuyện tùy chỉnh để mở thêm tùy chọn & gt; Nhấp vào Tìm kiếm trong Trò chuyện.

   10 6

   Bước 3: Nhập từ khóa bạn đang tìm kiếm & gt; nhấn mũi tên để xem nhanh những gì bạn đã tìm thấy.

   11 5

   Tạm thời

   Hy vọng hướng dẫn tìm tin nhắn cũ trên messenger trên đây sẽ giúp ích cho bạn nếu cần. Kết quả chính xác và nhanh chóng, dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

   • Xem thêm các mẹo về thông tin
   • Mua điện thoại tốt nhất! ! !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *