Tool kết bạn facebook hàng loạt – Phần mềm kết bạn Facebook

Kinh doanh online trên facebook không còn xa lạ. Mỗi ngày, số lượng người kinh doanh trên facebook ngày càng nhiều. Các doanh nghiệp trung bình chọn tạo một trang người hâm mộ và sau đó quảng cáo nó. Tuy nhiên, các doanh nghiệp nhỏ không có nhiều tiền. Họ thường kinh doanh trực tiếp bằng Facebook cá nhân của mình. Tuy nhiên, số lượng bạn bán hàng ít nên ít người biết đến. Nhưng kết bạn theo cách thông thường thì mất rất nhiều thời gian. Vì vậy Công cụ kết bạn facebook theo lô ra đời để đáp ứng nhu cầu này của người dùng

Một. Phần mềm kết bạn facebook hàng loạt

Phần mềm hẹn hò hàng loạt facebook có chức năng kết bạn và tự động thêm bạn facebook. Phần mềm hẹn hò trên facebook giúp bạn không tốn quá nhiều thời gian. Nhưng vẫn lấp đầy 5.000 bạn bè nhanh chóng theo chính sách của facebook.

Hôm nay yatame sẽ giới thiệu đến bạn nhiều bạn trên facebook công cụ miễn phí nhưng hiệu quả. Phần mềm hẹn hò facebook izfriend là một phần mềm ổn định. Tài khoản dài hạn không bị khóa. Tuy nhiên, để sử dụng phần mềm hẹn hò facebook izfriend một cách hiệu quả, bạn cần tham khảo những thông tin sau nhé!

Cách sử dụng phần mềm kết bạn nhóm trên facebook izfriend

 • Đầu tư vào hình ảnh trên hồ sơ của bạn: Bạn nên đăng nội dung hữu ích và không nên bán. Bởi vì họ không biết bạn là ai. Tần suất hợp lý là cứ 5 trạng thái, 4 bài đăng chia sẻ nội dung hữu ích và 1 bài bán hàng về sản phẩm của bạn
 • Tiếp theo, khi khách hàng đã biết bạn là ai. Sau đó, đây cũng là một quá trình tương tác được chú ý và liên tục hơn.
 • Khi số lượng bạn bè hiện nay lên tới khoảng 4000 – 5000 bạn bè. Việc bạn nên làm là lọc ra những người không tương tác và hủy để tiếp tục kết nối với tệp khách hàng mới. Để tăng phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác của hồ sơ. Việc lọc ra những người không tương tác có thể khiến bạn tốn rất nhiều thời gian. Bạn nên tham khảo thêm bài viết Công cụ lọc bạn bè ít tương tác trên facebook để có giải pháp phù hợp.
 • tính năng của phần mềm giúp kết bạn nhiều bạn trên facebook iz

  • Phần mềm kết bạn facebook iz friends sẽ quét mọi hồ sơ, uid facebook của các thành viên trong nhóm. hoặc thích / bình luận trên bất kỳ bài viết.
  • Phần mềm hẹn hò

  • facebook c ó thể tự động gửi yêu cầu kết bạn hoặc chấp nhận yêu cầu kết bạn theo lô. Hoặc hủy kết bạn không tương tác nhiều trên facebook.
  • Tăng lưu lượng truy cập facebook cá nhân, chia sẻ bài viết bằng cách đặt nhiều biệt hiệu cùng lúc và đăng kinh doanh trực tuyến. Phần mềm kết bạn trên facebook hiệu quả hơn việc chia sẻ nhiều bài đăng với 1 biệt hiệu.
  • Tiếp cận nhiều khách hàng với danh sách bạn bè lớn. Nó cũng có thể tăng số lượng đơn đặt hàng hoặc tăng doanh thu cho bạn.
  • Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm kết bạn hàng loạt trên facebook Sử dụng với iz friends tại đây: iz friends

   B. Rất nhiều công cụ kết bạn trên facebook

   Nếu bạn thấy phần mềm kết bạn nhiều bạn bè trên facebook iz khó sử dụng. Thì bạn có thể sử dụng phương pháp vô cùng đơn giản này, đó là sử dụng mã để tự động thêm bạn bè dựa trên gợi ý của facebook. Chúng ta hãy làm cùng nhau!

   Bước đầu tiên: đăng nhập vào facebook, tìm & lt; Thêm bạn bè & gt;

   Tên, bạn đăng nhập facebook và tìm phần & lt; thêm bạn bè & gt; như facebook gợi ý

   Ngoài ra, bạn có thể thêm bạn bè vào những người bạn trên facebook của mình theo gợi ý của facebook.

   Bước 2: Thêm mã vào bảng điều khiển

   Nhấp chuột phải vào phía bên phải của màn hình và chọn & lt; kiểm tra & gt ;.

   Sau đó, chọn & lt; Bảng điều khiển & gt ;.

   Sau đó, chọn & lt; Clear Console & gt; như được hiển thị bên dưới.

   Bước 3: Dán mã để thực hiện các lệnh của phần mềm kết bạn trên facebook theo lô

   Tiếp tục rê chuột để bôi đen hàng loạt nick Facebook cần thêm bạn bè theo hình bên dưới

   Sau đó, dán mã bên dưới vào hộp ở bên phải màn hình và nhập

   javascript: var input = document.getelementsbyclassname (‘_ 42ft _4jy0friendrequestadd addbutton _4jy3 _4jy1 selected _51sy’);

   for (var i = 0; i <input.length; i + = 1) {

   Nhập [i] .click ();

   }

   Và nhận được kết quả như hình bên dưới.

   Làm điều này và bạn sẽ nhanh chóng kết bạn với 5.000 người. Tuy nhiên, bạn chỉ nên thực hiện cách này vài lần trong ngày, facebook nhiều quá sẽ spam nickname và gây ra một số rắc rối đấy!

   Ngày nay, giao dịch trên nhóm trên facebook phổ biến hơn bao giờ hết và dường như chiếm ưu thế hơn so với giao dịch trên các trang người hâm mộ. Vì vậy chúng ta nên xây dựng một cộng đồng trên facebook, vì vậy việc xây dựng một group facebook là một điều rất cần thiết, chỉ đứng sau shopee, lazada và các kênh bán hàng khác… Nếu bạn không có đủ độ nổi tiếng thì việc xây dựng sẽ rất khó khăn và vất vả. một nhóm lần đầu tiên. Tài nguyên người dùng có sẵn. Biết được điều này, chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ facebook groupcasting rất hiệu quả (đã được chứng minh qua nhiều dự án thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với yatame để được tư vấn và Hỗ trợ nhiệt tình nhé!

   – – – – – – – – – – – – –

   Ở đây, tôi vừa chia sẻ kiến ​​thức của mình về công cụ kết bạn nhóm facebook. Hi vọng điều này sẽ giúp bạn có được nhiều khách hàng và bán được nhiều sản phẩm. Chúc các bạn may mắn và đừng quên chia sẻ ứng dụng kết bạn facebook với bạn bè của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *