Khi yêu, nên công khai trên mạng xã hội hay giữ kín cho riêng hai người?

Trong thời đại mạng xã hội phát triển mạnh mẽ, hầu hết những người trẻ tuổi coi việc chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống của họ với “cả thế giới” là điều bình thường. Nhưng đồng thời, ngày càng có nhiều mâu thuẫn và tranh chấp xoay quanh vấn đề này, đặc biệt là về chủ đề tình yêu.

Tôi nên công khai và chia sẻ những bức ảnh cũng như tình yêu của mình với mọi người trên mạng xã hội hay chỉ nên giữ riêng tư cho gia đình và bạn bè của cả hai bên?

Những người trẻ lớn lên trong thời đại kỹ thuật số nhìn nhận vấn đề này như thế nào? Hãy cùng nghe ý kiến ​​từ một số Gen Zer trẻ tuổi và chia sẻ suy nghĩ của họ!

[1] “Nếu cả hai đều có facebook, xin đừng để chế độ độc thân, nếu sợ viết về chuyện hẹn hò sẽ ảnh hưởng đến công việc hay chuyện gì đó thì hãy để trống. Còn với mối quan hệ xung quanh thì cứ để, chấp nhận ai yêu cầu, không thì chấp nhận thôi, miễn đừng lúc nào cũng tỏ ra độc thân, cô đơn và thất tình là được. “- minh nguyet.

[2] “Đối với tôi, nó nên là 50/50. Chuyện tình là chuyện của hai người, vậy thì công khai nghĩa là gì? Đó là bạn không ngần ngại khi ai đó có ý định tán tỉnh hay tọc mạch vào bạn. Hãy cho đối phương thấy rằng bạn đã có người yêu, cho họ biết và bỏ đi. Cần sự tự giác và chân thành cao. Không cần công khai, họ ở bên nhau mỗi ngày và ngày nào cũng đăng ảnh của nhau để cho người khác biết.

Bạn có muốn giữ nó ở chế độ riêng tư không? Đó là chuyện cá nhân của hai người, lúc giận nhau, lúc bất đồng thì những câu hỏi này hoàn toàn được đưa ra mà chẳng có ích lợi gì, ngược lại còn phản tác dụng. Những người khác có ý kiến ​​không tốt về cả hai bạn. Không phải cứ giận nhau là lên Facebook đăng chuyện, kể chuyện này, chuyện kia. Tôi thực sự không thấy bất kỳ lợi ích nào cho việc này. Tóm lại, mối quan hệ nên được công khai đúng lúc, vừa phải, không quá tệ. “- Wulin Jade Brooch.

Ảnh: pinterest

<3 Yêu nhau thì chưa dám công khai nhưng sau khi chia tay thì cập nhật tình trạng mối quan hệ là độc thân. Vì vậy, có thể thông báo cho người chăn cừu lén lút đến đây khi đang quan hệ, bạn có rảnh không?

Nếu bạn tweet nhiều, bạn có thể ẩn bài đăng, hủy theo dõi, hủy kết bạn hoặc thậm chí chặn bài đăng đó. Trang cá nhân của một người giống như sân nhà, bạn có thể cho chó nghịch bất cứ thứ gì, không cần đánh giá người ta. Mỗi người yêu khác nhau, vì vậy hãy yêu sao cho bạn không bị cắm sừng. ”- Nguyễn Kimchi.

[4] “Theo tôi, khi bắt đầu một mối quan hệ thì nên giữ bí mật, biết chừng ba tháng thì nhất định sẽ tiếp tục, rồi công khai với bạn bè, rồi khoảng 1 năm sau là 1. năm rưỡi hãy công khai trên mạng xã hội nhé vì đôi khi tình yêu nào đó chỉ là để cảm thông mà chúng ta lầm tưởng đó là tình yêu để rồi bất ngờ tuyên bố với cả thế giới rằng “em yêu anh ấy”, chia tay được 1 tháng, thậm chí chưa đầy một tháng, mọi người sẽ coi nó như một trò đùa.

Sau ba tháng hẹn hò, bạn nên nói với bạn bè của mình vì ai cũng muốn giới thiệu bạn gái của mình với mọi người, những người vẫn đang chờ không biết đi đâu. Ngoài việc phán xét bạn tốt, bạn xấu, có rất nhiều trường hợp bạn bè và tình nhân được mất. ”- nhẹ nhàng.

Ảnh: pinterest

[5] “Tôi nghĩ không cần thiết phải có một mối quan hệ trên mạng xã hội. Đầu tiên, tôi nghĩ điều đó là không cần thiết, yêu nhau là việc của hai người, tại sao lại công khai cho người lạ biết rằng bạn và Một người nào đó đang trong một mối quan hệ, Để thu hút sự chú ý của thế giới bên ngoài. Thứ hai, đối với một mối quan hệ lâu dài, công khai là mục tiêu và sự ngưỡng mộ của nhiều người, nhưng nếu một ngày họ chia tay, chẳng phải hai người sẽ trở thành Trọng tâm của cuộc trò chuyện? Bạn thích cuộc tình tan vỡ của mình bị người lạ mổ xẻ Có quá sớm để tình yêu non nớt vô tình sụp đổ, tình yêu chưa đủ vững chắc, bạn có thích xóa từng bức ảnh và kỷ niệm bên nhau không?

Theo tôi, cách thỏa mãn nhất là công khai với những người bạn thân của hai người, không chỉ thỏa mãn công khai, không phải giấu giếm mà còn đảm bảo không trở thành chủ đề bàn tán. cho những người từ xa. Kỳ lạ. Hoặc bạn có thể đăng một số câu chuyện cùng nhau, không nhất thiết khi bạn đi cùng nhau hoặc làm bất cứ điều gì bạn làm, hãy chụp ảnh và cho cả thế giới xem. Đôi khi sự mơ hồ trong thế giới ảo là cách tiếp cận tốt nhất. “- tôi thất vọng.

[6] “Nếu là tôi thì sẽ công khai đúng thời điểm. Lúc đó là lúc tôi đủ tin tưởng để muốn tiến xa. Nhưng thói quen chia tay sau khi chơi cho một Mấy ngày nay không biết bao nhiêu lần thay đổi mạng xã hội, người khác Mệt mỏi và ám ảnh bởi lời nói, thật khó chịu! Mạng xã hội là con dao hai lưỡi, bạn có thể thành thật với gia đình và bạn bè đôi bên , và thế là đủ. ”- Như trần nhà.

[7] “Đối với tôi, đôi khi không hẳn là khoe mình có người yêu hay giao ‘cơm chó’, mà là công khai có trách nhiệm và nghiêm túc trong một mối quan hệ – không mập mờ, không mạng lưới.” – Hoài Linh minh phuong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *