Cách xóa hết tin nhắn đã gửi trên Messenger

Việc liên kết tài khoản facebook và messenger giúp người dùng dễ dàng kết nối và sử dụng ứng dụng trên nhiều thiết bị. Tuy nhiên, nếu người dùng muốn xóa nhiều tin nhắn hoặc tất cả tin nhắn thì có thể tham khảo cách xóa hàng loạt tất cả tin nhắn trên messenger thay vì xóa từng tin nhắn một.

Ứng dụng nhắn tin là gì?

messenger là ứng dụng nhắn tin hỗ trợ cả máy tính và điện thoại bằng cách chia sẻ nhiều phương tiện liên lạc thông qua các ký tự, hình ảnh và thậm chí cả giọng nói. Messenger từng là một tính năng của ứng dụng facebook, nhưng sau đó đã được tách thành một ứng dụng riêng.

Giờ đây, Messenger có thể thực hiện nhiều chức năng khác nhau như: nhắn tin, gọi video, gửi ảnh, định vị và nhiều chức năng miễn phí khác. Bên cạnh những lợi ích mà ứng dụng mang lại, người dùng messenger vẫn gặp phải một số hạn chế như spam hay nhiều tin nhắn tồn tại lâu gây đầy bộ nhớ.

Để giải quyết vấn đề này, người dùng có thể làm theo hướng dẫn bên dưới để áp dụng Cách xóa tất cả tin nhắn trên messenger.

Cách xóa tất cả tin nhắn cùng lúc

Làm sao Làm sao để xóa tất cả tin nhắn trên messenger cùng lúcfacebook? Để việc quản lý tin nhắn cũ, tin nhắn rác thuận tiện hơn sau một thời gian dài sử dụng ứng dụng messenger mà không muốn xóa thủ công, người dùng có thể tham khảo 1 trong 2 cách xóa toàn bộ tin nhắn trên facebook sau: mạnh mẽ >:

1. Cách xóa toàn bộ tin nhắn trên facebook trên máy tính

Bạn có thể xóa tất cả tin nhắn facebook trên máy tính bằng cách làm theo hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Trên máy tính, người dùng mở trình duyệt chrome và tiến hành tải và cài đặt tiện ích xóa tất cả tin nhắn facebook từ bộ nhớ mở rộng của chrome. Nhấp vào nút thêm trên chrome để bắt đầu sử dụng.

Bước 2: Sau khi tiện ích được cài đặt và thêm vào, người dùng đăng nhập tài khoản facebook cần xóa tin nhắn trên messenger, sau đó nhấn vào biểu tượng xóa tất cả tin nhắn facebook ở góc trên bên phải của trình duyệt và chọn Lệnh tiếp theo mở thư của bạn.

Bước 3: Để làm theo Cách xóa hàng loạt tin nhắn trên Facebook, hãy chọn Xóa tất cả Messenger.

Bước 4: Nếu bạn muốn xóa nhiều tin nhắn trên messenger cùng lúc thì trên màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại xác nhận, nếu đồng ý bạn nhấn OK để xác nhận. Người dùng tiếp tục thực hiện các bước trên cho đến khi xóa hết tin nhắn trên messenger.

Sau khi thực hiện xong 5 bước trên, bạn chọn lệnh chế độ tương thích để xóa toàn bộ tin nhắn trên facebook. Với sự hỗ trợ của tiện ích xóa tất cả tin nhắn facebook người dùng có thể xóa tất cả tin nhắn trên facebook một cách nhanh chóng.

 • Xem thêm: Hướng dẫn bạn cách xóa tin nhắn facebook sau khi gửi
 • 2. Cách xóa hết tin nhắn trên facebook messenger khỏi điện thoại

  Dùng iphone, android và các thiết bị di động khác, mặc dù hiện tại chưa hỗ trợ cách xóa nhiều tin nhắn cùng lúc. Vì vậy, để xóa tin nhắn trên ứng dụng facebook messenger, người dùng phải thực hiện thao tác xóa thủ công như sau:

  Bước 1: Người dùng truy cập ứng dụng Messenger chọn tin nhắn cần xóa và giữ một lúc để mở tùy chọn trong phần tin nhắn. Biểu tượng xóa (thùng rác) sẽ xuất hiện trong danh sách.

  Bước 2: Bạn nhấp vào biểu tượng xóa. Một hộp thoại xác nhận xóa toàn bộ cuộc trò chuyện sẽ ngay lập tức xuất hiện để xác nhận lựa chọn xóa cuộc trò chuyện của bạn. Đối với các tin nhắn khác, bạn cũng thực hiện tương tự.

  Như vậy, với các bước đơn giản được chia sẻ ở trên, bạn đã có thể cách xóa toàn bộ tin nhắn trên messenger trên điện thoại và máy tính. Dọn dẹp tin nhắn messenger thường xuyên sẽ giúp bạn quản lý tin nhắn dễ dàng và tiết kiệm dung lượng bộ nhớ máy.

  Ngoài ra, nếu muốn khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook, bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây.

  Di động hoặc Facebook:

  • Cách tắt trò chuyện facebook và ẩn thông báo tin nhắn facebook
  • Hướng dẫn bạn cách đọc tin nhắn facebook mà không bị phát hiện
  • cách thu hồi tin nhắn facebook messenger trên android và ios

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *