CLM là gì trên facebook? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc CLM trên facebook là gì? Viết tắt của từ này là gì? Bài viết hôm nay Giấc mơ lô đề số 69 sẽ giải đáp thắc mắc đó.

clm trên facebook là gì? Viết tắt của từ này là gì?

Trên Facebook:

clm trên facebook là viết tắt của từ lol mom – từ lol mom có ​​nghĩa là 1 từ chửi thề – từ chửi thề dành cho những thanh niên hay gọi bạn bè – những người đem ra làm trò cười – làm cho họ trở nên khó chịu.

Đang xem: Clm là gì trên facebook

Bạn đang xem: clm trên facebook là gì

Khi đăng nhập facebook:

 • Khi bạn tức giận với ai đó
 • Khi ai đó cười nhạo bạn
 • Khi bạn ngạc nhiên trước những gì đang diễn ra trước mắt mình
 • Khi đe dọa người khác.
 • Ví dụ:

  <3

  Xem thêm: Mách chủ quán cách thức quảng cáo đồ ăn trên Facebook cực hiệu quả

  Tham khảo: Ngộ độc thực phẩm: Nguyên nhân, triệu chứng và hướng dẫn điều trị

  Ngoài ra, trên facebook, CLM còn là viết tắt của từ request, đây là một thuật ngữ mà nhiều người dùng hoặc những người tạo trang trên facebook bắt gặp và thường có nghĩa là yêu cầu hoặc khiếu nại về điều gì đó. Người này có các chính sách cụ thể của facebook, chẳng hạn như chính sách tiêu chuẩn cộng đồng chống spam, đăng ảnh gợi cảm trên các trang cộng đồng, v.v.

  Tên chính xác:

  clm là viết tắt của le minh, lucid chap, v.v.

  Đây là một từ viết tắt dễ nhớ – nói xấu ai đó.

  Trong phim cổ trang:

  clm là viết tắt của chung ly soo.

  Tham khảo: Xe cẩu tự hành là gì? Ưu điểm và nguyên tắc sử dụng an toàn

  Xem thêm: Tất cả những gì bạn cần biết về kích thước hình ảnh đăng Facebook

  Zhong Limei là một vị tướng của triều đại Tây Chu trong lịch sử Trung Quốc. Zhong Limei và Xiang Yu hợp lực trong trận chiến giữa Han và Chu, và bị Henkel Tuo Lubang đánh bại. Nhà Hán thành lập, tôi quy y Hán Đình Vương. Sau đó, Hàn Cao Đại nghi ngờ Hàn mắc tội mưu phản, đến quan thanh tra. Để trung thành với hoàng đế, Han Ting đã giết em gái mình và dâng đầu cho hoàng đế, nhưng bị Han Ting bắt giữ.

  Người nổi tiếng:

  clm là viết tắt của người da màu.

  Người da màu” là biệt danh của cựu mc Đỗ Văn Bửu Điện, sinh năm 1969 tại Bến Tre, anh từng là biên tập viên cao cấp của đài truyền hình TP.HCM, đảm trách nhiều chương trình, dẫn chương trình cho nhiều bản tin và Anh ấy có trình độ tiếng Anh cao. Khả năng ấn tượng.

  Sau đó, anh được biết đến với vai trò Chủ tịch Media Entertainment AG, đồng thời dẫn chương trình cho hàng loạt gameshow truyền hình nổi tiếng như: “Thách thức danh hài”, “Ai to gan”, “Thiên đường ẩm thực”, “Hát hò”, ” Giấc mơ vĩnh cửu”, “Invincible Song”… Các chương trình này có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia như: trần thanh, trường giang, mỹ tâm, đàm vinh hưng, sam…

  từ bài đăng facebook clm là gì? Viết tắt của từ này là gì? Bài viết của chúng tôi có hữu ích với bạn không, cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

  Tham khảo: Exp là gì? 10 ý nghĩa của thuật ngữ exp trong từng lĩnh vực

  Xem thêm: Cách gõ tiếng Việt trong Facebook Windows 10, lỗi chữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *