Hướng dẫn cách chuyển tất cả lời mời kết bạn thành người theo dõi

Với những tính năng tuyệt vời của mình, có thể nói facebook là mạng xã hội yêu thích của nhiều người. Tuy nhiên, khi sử dụng facebook, việc quá nhiều người gửi lời mời kết bạn là điều thường thấy. Trong bài viết này, https://land365.vn sẽ hướng dẫn bạn cách biến tất cả yêu cầu kết bạn thành người theo dõi nhanh chóng.

Theo dõi facebook là gì?

Người theo dõi , còn được gọi là người theo dõi, là những người có thể xem bài đăng của bạn ở chế độ công khai ngay cả khi họ không phải là bạn bè. Hệ thống theo dõi của facebook tự động cập nhật số lượng người theo dõi trên hồ sơ của bạn. Số lượng người theo dõi được hiển thị trong hồ sơ người dùng. Bất kỳ ai truy cập hồ sơ của bạn đều có thể thấy dòng trạng thái này.

Yêu cầu kết bạn mà bạn chấp nhận không được tính là người theo dõi. Người theo dõi chỉ có giá trị nếu bạn không đồng ý hoặc nếu người khác nhấp vào nút để theo dõi bạn.

Tuy nhiên, một số người dùng vẫn không biết cách bật tính năng theo dõi trên Facebook của họ. Trong khi có rất nhiều lời mời kết bạn, nhưng số lượt thích và theo dõi lại thấp. Vì vậy, làm thế nào để biến tất cả yêu cầu kết bạn của bạn thành người theo dõi, hãy tìm hiểu cách dễ dàng và nhanh chóng biến tất cả yêu cầu kết bạn thành người theo dõi với land365.

Cách chuyển tất cả yêu cầu kết bạn thành người theo dõi

Điều quan trọng đầu tiên bạn cần đảm bảo là bạn đã bật tính năng theo dõi trong facebook . c Việc chuyển đổi tất cả các yêu cầu kết bạn thành những người theo dõi sẽ không thành công nếu trang tiểu sử không được bật. Tất cả các yêu cầu kết bạn không được tính là người theo dõi và sẽ không xuất hiện trên trang hồ sơ của bạn.

Cách biến tất cả các yêu cầu kết bạn thành người theo dõi trên điện thoại

Bước 1: Đăng nhập vào facebook của bạn

 • Đăng nhập vào Facebook của bạn.
 • Để chuyển đổi tất cả lời mời thành người theo dõi , bước tiếp theo là nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải.
  • Hộp trạng thái xuất hiện trên hồ sơ của bạn
  • Tiếp theo, nhấp vào Cài đặt & Bảo mật và chọn Cài đặt.
  • Bước 2: Tìm kiếm và chọn Bài đăng công khai

   • Tìm kiếm và chọn Bài đăng công khai .
   • Tuy nhiên, nhiều bạn sẽ không tìm thấy mục nhập cho bài viết này. Vì khi lập facebook cá cược là bạn đã đặt độ tuổi của mình dưới 18 tuổi. Tất nhiên những người theo dõi bạn sẽ không được hiển thị.
    • Nếu bạn muốn chuyển đổi tất cả các yêu cầu kết bạn thành Người theo dõi , bạn cần vào cài đặt quyền riêng tư của mình. Chọn Thêm công khai dưới dạng một tùy chọn trong bộ chọn đối tượng và nhấp vào Cho phép công khai.
    • Nhấp vào bài đăng công khai để chỉnh sửa ai có thể theo dõi tôi cho mọi người
    • Cách biến tất cả các yêu cầu kết bạn thành người theo dõi trên máy tính để bàn

     Bước 1: Đăng nhập facebook

     • Đăng nhập Facebook
     • Đối với phiên bản web của facebook, hãy nhấp vào Cài đặt ở góc trên bên phải của màn hình (có biểu tượng tam giác ngược)
     • Bước 2: Nhấp vào bài đăng công khai

      • Nhấp vào Đăng công khai để chuyển tất cả các yêu cầu kết bạn thành người theo dõi.
       • Chọn đối tượng có thể theo dõi cho từng đối tượng.
       • Nếu bạn chọn quyền riêng tư này là Chỉ bạn bè hoặc Chỉ tôi, tất cả các yêu cầu kết bạn sẽ không được tính ở bên dưới.
       • Điều cần lưu ý khi chuyển đổi tất cả yêu cầu kết bạn thành người theo dõi là nếu bạn chấp nhận yêu cầu kết bạn, những điều sau sẽ bị mất. Tất cả các yêu cầu kết bạn trước khi cho phép theo dõi công khai đều không được tính là người theo dõi. Trong quá trình thực hiện, nếu gặp khó khăn, vướng mắc, bạn có thể tham khảo tại link:

        Bạn có thể đặt câu hỏi để nhận được lời khuyên chất lượng từ nhóm kỹ thuật. Không chỉ giải quyết vấn đề chuyển đổi tất cả các yêu cầu kết bạn thành người theo dõi mà land365 còn có thể giúp bạn tìm hiểu thêm về các vấn đề kỹ thuật.

        Vậy là bạn đã hoàn thành các bước để chuyển đổi tất cả yêu cầu kết bạn thành người theo dõi nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả. Lúc này, trên trang cá nhân của bạn sẽ hiển thị số lượng người theo dõi. Tính năng này sẽ được facebook tự động cập nhật cho bạn. Số người mà yêu cầu kết bạn không được chấp nhận sẽ trở thành người theo dõi hồ sơ của bạn.

        Để giúp bạn hiểu rõ hơn, hãy xem ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây!

        Bài viết tập hợp những thông tin cơ bản và đầy đủ nhất dành cho người đọc về cách chuyển đổi tất cả yêu cầu kết bạn thành người theo dõi . Hi vọng các bạn biết thêm về tính năng theo dõi của facebook. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *