Cho thuê nhóm bán hàng online hiệu quả

Thương mại trực tuyến hiện nay đã trở nên rất phổ biến với nhiều phương thức và sản phẩm đa dạng. Tuy nhiên, đây cũng là điều khiến nhiều bạn băn khoăn không biết làm thế nào để đột phá doanh số và thu được lợi nhuận. Để có được kết quả tốt, bạn cần có chiến lược kinh doanh hiệu quả, nhắm đúng đối tượng khách hàng.

Trích dẫn

Vậy làm cách nào để tôi có thể tiếp cận khách hàng trực tuyến một cách hiệu quả nhất? Dịch vụThuê lực lượng bán hàng trực tuyến có thể là một trong những chiến lược không thể bỏ qua. Hãy cùng tìm hiểu ngay một số thông tin qua bài viết dưới đây.

Video về cách thuê nhóm và phát lại luồng trực tiếp trên nhóm đã thuê

Xem phần trích dẫn ||Chuyển tới luồng

Lý do chọn dịch vụ của lực lượng bán hàng trực tuyến

Theo thống kê, số lượng người dùng Facebook tại Việt Nam đã vượt quá con số 60 triệu. Đây là một con số rất lớn nên đây cũng sẽ là một thị trường thương mại tiềm năng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể khai thác khách hàng trực tuyến hiệu quả.

Bán hàng trực tuyến chưa bao giờ đơn giản bằng việc bạn chỉ đăng sản phẩm của mình và mọi người hỏi và mua nó. Với một kế hoạch cụ thể, tiếp cận đúng đối tượng có nhu cầu là cách tốt nhất để bán hàng.

Một trong những cách mà nhiều người áp dụng là tham gia các nhóm trực tuyến. Là nơi tập hợp của những người có đặc điểm giống nhau về độ tuổi, nhu cầu, sở thích, nơi sinh sống,…

Chính việc nghiên cứu thị trường cũng đã dẫn đến sự ra đời của dịch vụ cho thuê nhóm trực tuyến. Những nhóm này thường là những cộng đồng lớn và khá mạnh. Đây được coi là một trong những cách giúp việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn.

Cho dù bạn điều hành một cửa hàng nhỏ hay chỉ muốn kiếm thêm tiền, thì bạn vẫn cần phải thu hút khách hàng. Việc thuê một nhóm như vậy để có thể đăng tin và tiếp cận đúng đối tượng khách hàng sẽ mang lại kết quả kinh doanh tốt hơn. Khuyến mãi sẽ là kết quả của kế hoạch kinh doanh ban đầu của bạn.

Nhiều người chọn hình thức thuê quảng cáo sản phẩm trên facebook. Nhưng không khó để thấy rằng chi phí dành cho quảng cáo không hề nhỏ, hơn nữa thuê nhóm để tiếp xúc được với lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Việc thuê nhóm cần làm việc với sản phẩm mà bạn kinh doanh sẽ giúp bạn thấy được kết quả nhanh chóng và việc bán lại không gặp khó khăn hay tốn thời gian. Đặc biệt để liên kết khách hàng thì nên giới thiệu sản phẩm nên mua, nếu bạn cung cấp sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với người dùng.

Thuê đội ngũ bán hàng online trên facebook được coi là một trong những cách kinh doanh ít cạnh tranh và ít rủi ro nhất. Phương pháp này phù hợp với tất cả các cửa hàng vừa và nhỏ với ngân sách quảng cáo nhỏ.

Bạn có thể đăng về sản phẩm hoặc phát trực tiếp bất kỳ lúc nào. Doanh số tăng nhanh chắc chắn là lợi ích lớn nhất mà dịch vụ này muốn mang lại cho khách hàng.

Lưu ý khi chọn thuê đội ngũ bán hàng online trên facebook

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng nhóm facebook bán hàng. Kéo theo đó, dịch vụ cho thuê nhóm cũng vì thế mà nở rộ.

Điều này cũng sẽ khiến nhiều khách hàng hoang mang, băn khoăn không biết đơn vị nào có thể đảm bảo uy tín và đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Dễ thấy nhiều khách phàn nàn, lấy tiền mà thuê đội thợ cũng không được. Đây là hạn chế của làm việc trực tuyến.

Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ về dịch vụ và chủ nhóm facebook trước khi thuê để đảm bảo uy tín.

Ngoài ra, bạn nên hỏi cách nhóm và tìm kiếm trên facebook. Điều này sẽ giúp đánh giá chất lượng của nhóm, tốt như thế nào, có bao nhiêu lượt thích và tương tác.

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ các bài viết trong nhóm, cách tham gia nhóm đảm bảo phù hợp với từng sản phẩm khác nhau.

Ngoài ra, một trong những yếu tố quan trọng bạn cần biết đó là giá dịch vụ và chính sách cung ứng. Những thông tin này càng chi tiết thì càng giúp bảo vệ quyền lợi của bạn một cách tốt nhất. Đặc biệt, hiểu rõ khách hàng sẽ xử lý như thế nào nếu gặp sự cố trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn là dân kinh doanh, hãy quan tâm đến các dịch vụ tuyển dụng đội ngũ bán hàng trực tuyến để phát triển tốt nhất. Đặc biệt, vấn đề hoàn tiền cần được đề cập rõ ràng trong thỏa thuận. Trước khi đồng ý tuyển dụng, bạn cần tìm hiểu các thông tin liên quan để tránh trách nhiệm pháp lý.

Lưu ý cuối cùng là về việc xác định thông tin nhóm. Kiểm tra tư cách thành viên của nhóm và số lượng tương tác trong mỗi bài đăng. Khoảng thời gian 15 ngày liên tiếp là thời điểm cần chú ý để đánh giá mức độ ổn định của lực lượng bán hàng.

Một số dịch vụ tuyển dụng lực lượng bán hàng trực tuyến phổ biến

Dịch vụ cho thuê luồng

Mọi người đều thấy rõ sự phát triển nhanh chóng của công nghệ. Điều này đã thay đổi đáng kể thói quen mua sắm và cách khách hàng thực hiện. Internet đã trở thành một trong những kênh mua sắm thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Đặc biệt khi facebook phát triển tính năng phát trực tiếp thì đây chính là nơi mà nhiều cửa hàng, cá nhân phát triển kinh doanh tốt nhất.

Ưu điểm của việc này là giúp chia sẻ sản phẩm nhanh chóng với hình ảnh, âm thanh trực tiếp đến người xem để họ dễ dàng lấy được thông tin cần thiết. Phát trực tiếp bỗng trở thành một trong những công cụ “hái ra tiền” của nhiều người.

Tạo luồng tương tác tốt đòi hỏi phải thu hút đúng người. Nó không hề dễ dàng chút nào, bởi vì cũng có những chương trình phát sóng trực tiếp với rất ít người xem. Một phần là họ không thực sự quan tâm, và một phần là có quá nhiều người làm việc đó hàng ngày và có quá nhiều thông tin đến với khách hàng khiến họ không thể tiếp thu hết.

Vì vậy, nếu bạn muốn tạo ra sự khác biệt trong kết quả kinh doanh, việc chọn thuê lực lượng bán hàng trực tuyến để phát trực tiếp có thể là cách nhanh nhất để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn. Với những dịch vụ này, bạn sẽ luôn có lượng người xem ổn định và tăng mức độ tương tác. Tiếp cận hàng triệu người trong một nhóm cùng lúc cũng giúp tạo ra một lượng đơn đặt hàng ổn định.

Với nền tảng vững chắc, chúng tôi có nhiều nhóm facebook với số lượng thành viên đông đảo. Tùy vào đặc thù của sản phẩm mà bạn sẽ có lựa chọn phù hợp nhất để tiếp cận được lượng người cao nhất. Đây là một cách để kiếm lợi nhuận nhanh chóng mà không cần nỗ lực nhiều.

Bạn nghĩ sao về việc phát trực tiếp một đợt giảm giá trong một nhóm có tới 800.000 thành viên? Chỉ trong một phiên, bạn đã mang đến cho khách hàng của mình những hình ảnh rõ ràng nhất và những thông tin quan trọng nhất.

Bạn sẽ ngạc nhiên trước số lượng nhận xét và hộp thư đến tăng lên nhanh chóng. Sự chuyên nghiệp không chỉ thể hiện ở cách bạn làm việc mà còn thể hiện ở kênh bạn chọn.

Việc thuê đội ngũ bán hàng trực tuyến để phát sóng trực tiếp sẽ được thực hiện theo các gói khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn. Chỉ với mức phí 500.000đ hoàn toàn phù hợp dù bạn là doanh nghiệp nhỏ hay doanh nghiệp lớn.

Chi phí thấp và tương tác cao, tăng đơn hàng nhanh và lợi nhuận lớn. Tất nhiên, dịch vụ này sẽ giúp bạn điều hành doanh nghiệp của mình hiệu quả hơn. Đặc biệt, không giới hạn số lần phát trực tiếp chắc chắn là cơ hội tốt để chúng tôi mang đến cho khách hàng.

Lợi ích lớn của việc ổn định hoạt động kinh doanh của bạn phải là dịch vụ mà bạn đang tìm kiếm. Hãy chọn gói thuê ngay hôm nay để thu hút những khách hàng tốt nhất.

Dịch vụ thuê lực lượng bán hàng trực tuyến để bán hàng

Cách tiếp cận khách hàng trên facebook cơ bản không thể bỏ qua đó là đăng tải thông tin, hình ảnh. Livestream mang lại hiệu quả nhanh chóng nhưng bạn cũng không thể bỏ qua cách nó giúp khách hàng nhớ đến sản phẩm của bạn lâu hơn.

Có thể thực hiện một phân tích đơn giản, thường là một chương trình phát sóng trực tiếp rất dài, có thể kéo dài vài giờ. Đối với những khách hàng không có nhiều thời gian thì không xem được hết, lúc này các thông tin về sản phẩm tiếp theo sẽ bị mất.

Còn về bài viết và hình ảnh, khách hàng có thể xem bất cứ lúc nào, kể cả sản phẩm từ 1 năm trước. Đó là lý do tại sao bạn vẫn nên sử dụng lực lượng bán hàng trực tuyến để đăng bài về sản phẩm của mình.

Tuy nhiên, việc sử dụng các nhóm đăng bài trực tuyến cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn. Vì ngoài nội dung thông tin còn có hình ảnh. Bạn cần biết nội dung nào sẽ thu hút khách hàng và hình ảnh sản phẩm nào sẽ tạo ấn tượng tốt nhất.

Chiến lược hiệu quả dẫn đến kết quả hữu hình. Từ những bài đăng hấp dẫn, bạn cũng sẽ nhận được nhiều tương tác hơn từ khách hàng qua comment và inbox.

Phương thức khách hàng cơ bản này được chúng tôi cung cấp với các gói dịch vụ chỉ từ 500.000 đồng. Trong thời gian 1 tháng cho thuê, bạn nên tích cực xả hàng để khách hàng có thể cập nhật thông tin nhanh chóng bất cứ lúc nào.

Đặc biệt là các nhóm facebook uy tín nên nhu cầu của khách hàng luôn là chính hãng. Cập nhật thường xuyên sẽ là cách nâng cao khả năng đáp ứng mua sắm để tạo đơn hàng nhanh và tốt nhất.

Dịch vụ của chúng tôi luôn không giới hạn về số lượng tin đăng. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn vẫn cần kết hợp giữa đăng bài và phát trực tiếp. Đối với các nhóm có số lượng thành viên cao, lên tới 800.000, sự kết hợp sẽ luôn mang lại kết quả tốt nhất.

Bạn cũng có thể tạo sự kiện để nhắc khách hàng thu hút mua hàng theo cách tốt hơn. Đây cũng là cách tạo hình ảnh chuyên nghiệp và để khách hàng tin tưởng, lựa chọn sản phẩm.

Ngoài việc thu hút khách hàng bằng thông tin sản phẩm, bạn còn có thể tạo nội dung bên lề nắm bắt xu hướng. Bằng cách này sẽ thu hút sự chú ý đến cửa hàng của bạn, tạo ra một nền tảng tốt hơn để tương tác.

Chính sách cho thuê lực lượng bán hàng trực tuyến

Một trong những điều bạn cần lưu ý khi chọn nhóm bán hàng là chính sách thuê. Tìm hiểu những thông tin cần thiết sẽ giúp bảo vệ quyền lợi của bạn tốt nhất.

Chính sách cho thuê

Không khó để nhận thấy Facebook hiện có những chính sách rất chặt chẽ để bảo vệ quyền lợi của người dùng. Do đó, việc tìm nhóm bán hàng không hề đơn giản. Để biết hệ thống nhóm nào đang hoạt động tốt, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để gặp quản trị viên.

Khi thuê một nhóm, bạn cần biết các thỏa thuận xuất bản đã được thực hiện giữa các thành viên. Thỏa thuận này giúp đảm bảo quyền lợi của tất cả các thành viên khi tham gia nhóm chung trên facebook.

Chúng tôi cung cấp các mức giá từ 500.000 vnd đến 4.900.000 vnd một tháng. Giá càng cao thì thuê được càng nhiều nhóm và có nhiều tài khoản facebook khác nhau. Bạn vẫn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Nếu trong quá trình sử dụng mà gặp các vấn đề như thay đổi, chặn, xóa nhóm theo chính sách của facebook thì chúng tôi sẽ đền bù cho bạn. Bạn sẽ nhận lại được tiền của mình hoặc thuê một nhóm bán hàng trực tuyến khác có cùng mức độ tương tác như nhóm trước đó.

Điểm khác biệt mà chúng tôi mang đến là khách hàng không giới hạn số lượng bài viết hoặc số lần phát trực tiếp. Ngoài ra, bạn không cần đợi quản trị viên phê duyệt để đăng bài. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và khách hàng có thể cập nhật thông tin sản phẩm một cách nhanh chóng.

Xin lưu ý rằng khi thuê nhóm trực tuyến của chúng tôi, bạn chấp nhận điều khoản cấm. Nghiêm cấm đăng các bài viết về buôn bán ma túy, hình ảnh khiêu dâm, đồi trụy… và lừa đảo các thành viên khác trong nhóm. Ngay khi phát hiện, chúng tôi sẽ ngay lập tức xóa bạn khỏi nhóm mà không cần báo trước.

Chính sách bảo hành, hậu mãi

Với dịch vụ cho thuê nhân viên bán hàng trực tuyến của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chính sách bảo hành của mình. Đảm bảo chất lượng của nhóm vẫn ở mức nhất quán để tương tác tốt hơn với các bài đăng của bạn.

Tuy nhiên, nó cũng phụ thuộc vào nội dung, hình ảnh và thời điểm bạn đăng. Vì vậy, chúng tôi không thể đảm bảo 100% sẽ có bao nhiêu đơn hàng khi bạn thuê một nhóm. Điều chúng tôi đảm bảo là sự tương tác của nhóm cũng như bài viết của bạn.

Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi vẫn có những chính sách. Ví dụ, nếu bạn không hài lòng với đội ngũ được tuyển dụng hoặc chất lượng không tốt, bạn có thể yêu cầu ngừng dịch vụ bất cứ lúc nào.

Chúng tôi sẽ tiến hành hoàn tiền cho khách hàng theo thỏa thuận trước đó. Điều này chắc chắn sẽ khiến bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Chính sách bảo hành tốt nhất cho khách hàng là sự ổn định. Vì hiện nay facebook thường xuyên thay đổi chính sách nên nếu gặp vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất có thể để được giải quyết. Chúng tôi sẽ giảm thiểu rủi ro.

Nếu không khắc phục được và tiếp tục hoạt động, đơn vị sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng theo thỏa thuận ban đầu.

Đặc biệt khi bán dịch vụ cho thuê đội trực tuyến, khách hàng còn thường xuyên nhận được các khuyến mãi. Thuê càng nhiều bạn càng có lợi, nghĩa là thuê nhiều nhóm online giúp tăng doanh số nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Đặc biệt nếu bạn chọn thuê theo nhóm, chúng tôi luôn có chính sách giá ổn định. Trong quá trình sử dụng sẽ không có hiện tượng tăng giá vô lý nhằm đảm bảo quyền lợi của mọi khách hàng.

Các dịch vụ tuyển dụng lực lượng bán hàng trực tuyến đang ngày càng phổ biến. Là một trong những kênh mang lại hiệu quả hoạt động, việc mở cửa hàng không thể bỏ qua.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận gói tư vấn miễn phí. Cùng với các đối tác thành công, chúng tôi tin tưởng vào việc tạo ra phương pháp kinh doanh tốt nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *