9 cách đăng ảnh lên facebook không bị mờ trên điện thoại, máy tính

Bạn đăng ảnh lên facebook nhưng chúng không ở chế độ HD và luôn bị mờ? Bạn hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề này với 9 cách đăng ảnh lên facebook không bị mờ trên điện thoại và máy tính mà compamarketing sẽ đề cập trong bài viết hôm nay. Cùng theo dõi bài viết để tham khảo nhé!

Trước tiên, hãy tìm hiểu nguyên nhân khiến ảnh đăng trên facebook của bạn bị hư và chọn cách khắc phục phù hợp nhất!

Tại sao ảnh đăng trên facebook bị mờ?

facebook là mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Trung bình hàng triệu bức ảnh được chia sẻ hàng ngày, hàng giờ. facebook thực hiện rất tốt việc nén hình ảnh khi bạn đăng chúng lên.

Chất lượng ảnh bạn tải lên facebook có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, bao gồm số lượng người xem, độ phân giải của ảnh, chất lượng máy ảnh, độ sáng của đèn và kích thước của ảnh. ảnh.

Một số lý do phổ biến khiến ảnh facebook của bạn có thể bị hỏng bao gồm:

 • Hồ sơ facebook của bạn không được định cấu hình để tải hình ảnh chất lượng cao và trình duyệt của bạn chưa được cập nhật.
 • Bộ nhớ cache trên facebook hoặc thiết bị của bạn đã đầy.
 • Kết nối tải lên của bạn kém.
 • facebook cung cấp cho bạn một số cách để đăng ảnh mà không bị gián đoạn.
 • 9 cách đăng ảnh lên facebook không bị mờ

  1. Đăng ảnh lên facebook với tải lên ảnh HD trong ứng dụng mà không bị mờ

  Nếu bạn muốn có một bức ảnh hậu kỳ sắc nét, bạn cần đảm bảo rằng hình ảnh của bạn sạch sẽ và có chất lượng tốt trước khi tải lên. Ngay cả khi bạn đã áp dụng các điều chỉnh, hình ảnh của bạn vẫn có thể bị ảnh hưởng.

  facebook hỗ trợ tải lên ảnh độ nét cao (hd) của ảnh hồ sơ và ảnh bìa của bạn. Để sử dụng chúng, chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới:

  Mở ứng dụng Facebook & gt; Đi tới Cài đặt & gt; Đi tới Video & gt; Trong phần này, bạn chọn tùy chọn tải lên video HD. Sau khi hoàn tất, bạn có thể tải video lên facebook với chất lượng HD cao nhất mà không bị vỡ hình.

  Tải ảnh lên facebook mà không phá vỡ tính năng tải ảnh HD có sẵn trong ứng dụng.

  2. Tải ảnh lên facebook mà không làm hỏng các công cụ có sẵn trên ứng dụng

  Có nhiều cách để sắp xếp ảnh trên facebook, chẳng hạn như đăng ảnh với nhiều thông điệp khác nhau hoặc đăng chúng cùng nhau. Đôi khi thật khó để theo dõi những gì bạn đã làm trong một ngày nhất định, sẽ tốt hơn nếu bạn có thể xem tất cả các bức ảnh liên quan đến ngày đó cùng một lúc.

  Nếu bạn đã bật ảnh chất lượng cao bằng cách sử dụng tải lên album, bạn không cần phải lo lắng. Những bức ảnh bạn chia sẻ sẽ không bị làm hỏng và facebook sẽ không can thiệp quá nhiều.

  3. Đăng ảnh lên facebook không bị mờ bằng cách chọn kích thước phù hợp

  Có nhiều cách để sắp xếp ảnh trên facebook, chẳng hạn như đăng ảnh với nhiều thông điệp khác nhau hoặc đăng chúng cùng nhau. Đôi khi thật khó để theo dõi những gì bạn đã làm trong một ngày nhất định, sẽ tốt hơn nếu bạn có thể xem tất cả các bức ảnh liên quan đến ngày đó cùng một lúc.

  Nếu bạn đã bật ảnh chất lượng cao bằng cách sử dụng tải lên album, bạn không cần phải lo lắng. Những bức ảnh bạn chia sẻ sẽ không bị làm hỏng và facebook sẽ không can thiệp quá nhiều.

  3. Đăng ảnh lên facebook không bị mờ bằng cách chọn kích thước phù hợp

  Nếu bạn muốn một bức ảnh không bị hỏng khi tải lên facebook, bạn cần phải có kích thước phù hợp. Có một số kích thước hình ảnh khác nhau để lựa chọn và nếu bạn muốn ngăn hình ảnh bị hỏng, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình chọn một trong những kích thước đó.

  • Kích thước ảnh facebook mặc định chỉ hỗ trợ hai kích thước ảnh: 960px cho tải lên và 2048px cho tải xuống. Nếu bạn tải lên một hình ảnh có kích thước này, chất lượng hình ảnh sẽ không bị ảnh hưởng. 960px cho tải lên để xem chung và 2048px cho tải xuống.
  • facebook hỗ trợ ảnh jpeg và png (đây là định dạng ảnh nén nên muốn tải ảnh về bạn cần đặt chất lượng là 100., và jpg (đây là định dạng ảnh không nén nên thông số ảnh không bị ảnh hưởng).)). Chất lượng sẽ tốt hơn.
  • Cách thay đổi kích thước ảnh chuẩn của fb, bạn có thể làm theo các bước sau: Để thay đổi kích thước ảnh chuẩn của fb, bạn có thể sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh photoshop để chỉnh sửa ảnh theo kích thước mong muốn. hapodigital sẽ hướng dẫn bạn chỉnh sửa bằng ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến pixlr

   • Bước 1: Đầu tiên bạn phải đăng nhập vào ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến: http://www.pixlr.com/vn/e/. Sau đó nhấp vào Tải ảnh lên. Trên màn hình mở ra, hãy chọn ảnh bạn muốn chỉnh sửa.
   • Bước 2: Sau khi chọn ảnh cần chỉnh sửa, chọn mục ảnh trên thanh công cụ của phần mềm, sau đó chọn kích thước ảnh.
   • Bước 3: Với tính năng nhập ảnh này, bạn chỉ cần chọn chiều cao và chiều rộng của ảnh muốn nhập vào trang thương mại điện tử của mình và phần mềm sẽ cập nhật phần còn lại. Điều này sẽ giúp bạn nhập hình ảnh có độ phân giải cao hơn.
   • Bước 4: Sau khi thay đổi kích thước ảnh thành công, hãy chuyển đến thanh công cụ của ứng dụng và chọn Tệp> Lưu.
   • Bước 5: Để lưu ảnh, bạn cần chọn mục lưu và chọn định dạng mong muốn (jpg hoặc png). Sau khi tải xuống kho lưu trữ, bạn có thể sử dụng nó cho hoạt động kinh doanh thương mại điện tử trong tương lai của mình hoặc bất kỳ mục đích sử dụng nào khác.
   • 4. Xuất bản ảnh lên facebook mà không bị mờ bằng cách chia sẻ trực tiếp từ album

    Khi bạn tải ảnh lên facebook, bạn thường lưu chúng vào thiết bị của mình và sau đó đăng chúng lên ứng dụng. Việc làm này có thể vô tình làm giảm chất lượng ảnh của bạn. Ngay cả khi ảnh của bạn ban đầu có chất lượng cao nhưng khi đăng lên face của bạn, chắc chắn bạn sẽ bị facebook nén lại.

    Trước tiên, bạn cần đi tới anbom của mình và chọn một hình ảnh để chia sẻ. Sau đó, bạn cần chạm vào biểu tượng chia sẻ trên điện thoại rồi chạm vào biểu tượng facebook.

    Đây là một cách phổ biến để dễ dàng tải ảnh lên facebook mà không phá hủy chúng.

    5. Tải ảnh lên facebook bằng cách chia sẻ liên kết ảnh trực tiếp

    <3

    Bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau: chọn ảnh, nhấp chuột phải & gt; chọn mục sao chép liên kết và vào facebook để chia sẻ trực tiếp.

    6. Xuất bản ảnh trên facebook từ trình duyệt của bạn mà không bị mờ

    Thông thường, bạn thường tải ảnh trực tiếp từ facebook bằng ứng dụng facebook trên điện thoại của mình. Điều này có thể dễ dàng làm giảm chất lượng của hình ảnh. Bạn có thể tải ảnh lên bằng trình duyệt của mình mà vẫn duy trì độ phân giải của ảnh.

    Để làm điều này, chỉ cần chọn một bức ảnh và tải nó lên facebook của bạn. Mở ứng dụng trên điện thoại của bạn, chọn ảnh hoặc các ảnh bạn muốn tải lên và tải lên thông qua trình duyệt của bạn. Ảnh sẽ tải xuống ở độ phân giải đầy đủ, vì vậy đừng lo lắng.

    7. Cách đăng ảnh và video HD lên facebook từ điện thoại di động (iOS và android)

    Có một số lỗi thường gặp phải khi đăng ảnh trên điện thoại di động, trong đó phổ biến nhất là ảnh bị mờ. Để đăng ảnh HD lên facebook trên di động, bạn có thể tham khảo bài viết được tổng hợp giới thiệu về cách đăng ảnh lên facebook không bị lỗi, nhòe hình 2021.

    8. Sử dụng công cụ này để đăng ảnh lên facebook mà không bị mờ

    Nếu bạn không tải ảnh lên riêng lẻ mà cả album, bạn có thể tải ảnh lên facebook mà không làm giảm chất lượng.

    Có thể tải hình ảnh lên facebook với chất lượng cao hơn kích thước hình ảnh mặc định.

    Đây được gọi là tùy chọn chất lượng cao và không xuất hiện khi tải từng hình ảnh lên facebook. Thay vào đó, nó sẽ chỉ xuất hiện khi album được xuất bản.

    Một điều nữa cần lưu ý khi sử dụng hình ảnh trên facebook là đảm bảo hình ảnh có chiều rộng 2048 pixel.

    2048px được coi là kích thước vàng cho tất cả các hình ảnh hiển thị ở đây.

    Đối với tất cả các chiều rộng hình ảnh ngoại trừ 720px và 960px, hình ảnh được nén ở kích thước tiêu chuẩn và chất lượng của nó chắc chắn sẽ giảm.

    9. Cách sử dụng flickr để tải ảnh lên facebook mà không làm giảm chất lượng

    flickr là một trang web nơi bạn có thể chia sẻ ảnh, tạo album ảnh của riêng mình và khám phá mọi điều thú vị trong thế giới xung quanh bạn.

    • Trước tiên, hãy truy cập www.flickr.com, đăng ký tài khoản miễn phí và tải ảnh của bạn lên.
    • Sau đó, chạm vào ảnh chất lượng cao mong muốn, chọn Tải xuống và chọn kích thước. Cuối cùng, xác nhận tải xuống.
    • Đây là một cách rất đơn giản và hiệu quả để tải ảnh độ nét cao lên facebook bằng máy tính.

     Đây là 9 cách đăng ảnh lên facebook không bị mờ trên di động và máy tính do tiếp thị so sánh tổng hợp. Bạn cần xác định đúng nguyên nhân để lựa chọn cách khắc phục phù hợp. Nếu bạn không biết tại sao, hãy áp dụng lần lượt từng phương pháp. chúc bạn thành công.

     Từ khóa:

     cách đăng ảnh lên facebook không bị mờ, đăng ảnh lên facebook bị mờ, tải ảnh hd lên facebook 2022, cách đăng ảnh lên facebook không bị vỡ, cách đăng ảnh không bị vỡ trường hợp tải ảnh lên facebook, đăng ảnh lên làm mờ facebook, cách tải ảnh lên facebook không bị mờ, cách đăng ảnh lên facebook không bị vỡ, đăng ảnh bị mờ trên facebook, cách tải ảnh mờ lên facebook, cách tải ảnh lên facebook bằng điện thoại giữ nguyên chất lượng, cách đăng ảnh hd lên facebook facebook 2022, đăng ảnh facebook bị mờ, cách đăng ảnh không bị vỡ, cách đăng ảnh không bị vỡ android Đăng ảnh lên facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *