Cách đổi ngày sinh Facebook, sửa tháng, năm sinh trên Facebook

Bài viết giúp bạn: Dễ dàng thay đổi ngày sinh trên facebook trên máy tính và di động

Đổi ngày sinh facebook thường dùng để người dùng thay đổi ngày tháng năm sinh trên facebook do nhập sai thông tin khi đăng ký facebook, tạo tài khoản facebook hoặc muốn ẩn thông tin cá nhân thì không được phép. Facebook khác biết.

doi ngay sinh Facebook

Cách thay đổi ngày sinh trên facebook trên máy tính và di động

Lưu ý: Cách thay đổi ngày sinh facebook là một phương pháp tương đối đơn giản, tương tự như ẩn thông tin facebook. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng số lần thay đổi ngày sinh trên facebook là có hạn. Nếu gần đây bạn đã thay đổi ngày sinh trên facebook thì bạn sẽ cần đợi một thời gian trước khi chỉnh sửa lại. Ngoài ra, khi bạn thay đổi ngày tháng năm sinh quá một số lần quy định, bạn sẽ phải thực hiện nhiều cách khác khó hơn để đổi ngày tháng năm sinh trên facebook.

Cách thay đổi ngày sinh trên facebook

1. Thay đổi ngày sinh facebook trên máy tính

Cách 1: Cách thay đổi ngày sinh trên facebook mà bạn vẫn có quyền thay đổi

Bước 1: Để thay đổi ngày sinh trên facebook trước tiên bạn cần đăng nhập facebook bằng tài khoản của mình. Nhớ điền chính xác tên email hoặc số điện thoại, nếu không đăng nhập facebook sẽ bị sai.

Bước 2: Sau khi đăng nhập facebook thành công, bạn tiếp tục vào trang cá nhân trên giao diện facebook.

doi ngay sinh Facebook

Bước 3: Nhấp vào chỉnh sửa tiểu sử , như được hiển thị bên dưới.

doi ngay sinh Facebook

Bước 4: Trên màn hình tiếp theo, bạn vuốt xuống dưới cùng và chọn Chỉnh sửa thông tin giới thiệu .

doi ngay sinh Facebook

Bước 5: Trong cột bên trái, chọn tùy chọn Thông tin cơ bản và địa chỉ liên hệ .

doi ngay sinh Facebook

Bước 6: Tìm phần Thông tin cơ bản, di chuyển con trỏ chuột qua ngày sinh của bạn và chọn Chỉnh sửa

doi ngay sinh Facebook

Bước 7: Sau khi chỉnh sửa thông tin ngày tháng năm sinh chính xác, hãy đánh dấu vào tôi để xác nhận … và nhấp vào Lưu thay đổi để lưu.

doi ngay sinh Facebook

Cách 2: Cách thay đổi ngày sinh trên facebook khi vượt quá giới hạn

Trong một số trường hợp, tài khoản người dùng bị giới hạn hoặc không có quyền thay đổi ngày sinh facebook và không thể thay đổi ngày sinh facebook theo cách thứ nhất. Lúc này, để thay đổi ngày sinh facebook theo yêu cầu, bạn cần truy cập vào link đổi ngày sinh cho giới tính trên fb (link 195 để đổi ngày sinh) và làm theo hướng dẫn. Cụ thể, các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào liên kết để thay đổi ngày sinh trên facebook của bạn. Nhấp để truy cập nhanh tại đây

Bước 2: Nhấp vào Thêm năm -> Thêm tháng -> Thêm ngày và chọn lý do thay đổi ngày sinh để viết như sau:

doi ngay sinh Facebook

2. Thay đổi ngày sinh facebook trên di động

Thủ thuật yêu cầu thay đổi ngày sinh trên facebook bằng điện thoại không khó, bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây và làm theo.

Lưu ý: Khi đăng ký facebook, người dùng phải nhập rất nhiều thông tin cá nhân như địa chỉ email, số điện thoại, nơi làm việc, nơi học tập, ngày tháng năm sinh … vì vậy vì nhiều người không muốn chia sẻ Nếu có thông tin, bạn nên ẩn hoặc thay đổi thông tin khác ngay sau khi đăng ký thành công để tránh bị lộ. Những thông tin như email, số điện thoại, v.v. là những thứ gắn bó với bạn trong thời gian dài, vì vậy tốt nhất bạn nên ẩn hoặc xóa chúng và thay thế chúng bằng địa chỉ email và số điện thoại mà bạn hiếm khi hoặc không sử dụng.

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách thay đổi ngày sinh trên facebook, nếu bạn muốn ẩn thông báo sinh nhật cá nhân của mình với mọi người thì có thể tham khảo bài viết ẩn thông báo sinh nhật trên facebook. Hoặc bạn muốn kiểm tra ngày sinh của bạn mình trên facebook, nếu người bạn đó công khai ngày sinh của mình thì rất dễ thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *