Cách sửa tin nhắn trên điện thoại

Bạn đang tìm kiếm cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên messenger bằng điện thoại để lừa bạn bè? Chụp ảnh màn hình tin nhắn để khoe chiến tích với người thân hay ai đó?

Đây là cách chỉnh sửa tin nhắn facebook messenger trên máy tính đơn giản nhất, hãy cùng lovablemessages.com thử các bước sau nhé.

Gần đây, trên mạng xã hội, giới công nghệ đang truyền tai nhau một thủ thuật mới, đó là chỉnh sửa tin nhắn facebook messenger trên máy tính, ngay cả khi tin nhắn đã được gửi đi, bạn có thể trực tiếp Click vào tin nhắn của mình hoặc của người khác để sửa đổi nó giống như gõ văn bản, và nội dung sửa đổi sẽ chỉ xuất hiện trên máy tính của bạn.

Cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên messenger từ điện thoại di động

1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập Facebook> nhấn f12> chọn Bảng điều khiển> nhập lệnh document.designmode =on > Nhấn enter>Dòng on xuất hiện cho biết bạn đã bật tính năng này>Nhấn f12 để quay lại màn hình chính.

2. Mô tả chi tiết

Bước 1: Đầu tiên bạn vào facebook và đăng nhập. Trên giao diện chính của facebook, nhấn tổ hợp phím fn + f12 để mở devtools.

Bước 2: Khi màn hình công cụ dành cho nhà phát triển xuất hiện, hãy chọn bảng điều khiển.

Bước 3: Sau đó nhập lệnh document.designmode =on và nhấn enter.

Bước 4: Khi Trực tuyến xuất hiện là bạn đã bật chỉnh sửa tin nhắn trên Messenger thành công. Nhấn f12 để quay lại màn hình chính. Bây giờ bạn có thể chọn tin nhắn của bất kỳ ai để chỉnh sửa.

Chỉnh sửa ảnh trước và sau của tin nhắn messenger.

Xem thêm: Tác dụng của cây cỏ, 8 cách chữa bệnh hiệu quả

Cách chỉnh sửa thời gian trên messenger

Để điều chỉnh chính xác thời gian chuyển phát nhanh, bạn cần sửa các lỗi trên. Sau đây techcare danang sẽ chia sẻ cách chỉnh thời gian của messenger.

Cập nhật hoặc tải xuống ứng dụng nhắn tin mới

Nếu bạn sử dụng lâu mà không cập nhật phiên bản mới, messenger sẽ trở nên cũ và không còn tương thích với các thiết bị di động. Bạn có thể cập nhật hoặc tải xuống ứng dụng nhắn tin để thực hiện thay đổi.

Cách:

Truy cập ch play (Android OS) hoặc app store (ios OS) trên điện thoại của bạn để tìm ứng dụng nhắn tin

Chọn Cập nhật. Nếu không có bản cập nhật, hãy chọn Gỡ cài đặt ứng dụng và tải xuống lại.

Xóa bộ nhớ cache trên ứng dụng nhắn tin

Lưu trữ bộ đệm trên messenger trong một thời gian dài có thể khiến bộ đệm bị vô hiệu hóa, gây ra sự xáo trộn về thời gian. Vì vậy, để sửa thời gian nhắn tin trên Messenger, hãy xóa bộ nhớ cache trên ứng dụng này.

Trên Android

Bước 1: Đầu tiên, đi tới Cài đặt->Chọn Tiếp theo Ứng dụng->Chọn Messenger .

Bước 2: Sau đó chọn Bộ nhớ->Chọn Xóa bộ nhớ cache.

trên ios

Bước 1: Đầu tiên vào Cài đặt-> chọn bước tiếp theo Cài đặt chung-> chọn bộ nhớ iphone

Bước 2: Sau đó chọn ứng dụng người đưa tin. Trong phần tài liệu và dữ liệu, bạn sẽ thấy bộ nhớ được sử dụng bởi messenger. Nếu có quá nhiều, hãy cân nhắc chọn Xóa ứng dụng. Nội dung đã gửi sẽ bị mất khi tất cả tin nhắn trên ứng dụng bị xóa. Messenger sẽ được làm mới hoàn toàn và thời gian sẽ được tạo nguyên trạng.

Đặt lại cài đặt ngày và giờ trên điện thoại của bạn

Nếu thiết bị di động của bạn không chạy đúng giờ, có thể đã xảy ra lỗi với Messenger. Vì vậy, bây giờ một cách hiệu quả để điều chỉnh thời gian messenger là cài đặt cài đặt thời gian trên điện thoại của bạn.

Trên Android

Bước 1: Đầu tiên, bạn chọn Cài đặt->Chọn tiếp Quản trị chung->Chọn Thời gian >

Bước 2: Sau đó chọn Tự động tắt thời gian để điều chỉnh ngày giờ -> Sau đó chọn Cài đặt ngày và chọn đúng ngày – > Chọn Cài đặt thời gian và chọn thời gian chính xác -> Tiếp theo chọn múi giờ gmt +07:00 indochina -> Cuối cùng bật định dạng 24h .

trên ios

Bước 1: Đầu tiên chọn Cài đặt-> sau đó chọn Cài đặt chung-> chọn Ngày giờtiếp theo > mạnh mẽ>

Bước 2: Sau đó chọn Tắt cài đặt tự động->Chọn Múi giờ và đặt ngày giờ chính xác

Sau khi điều chỉnh ngày giờ, tiến hành đăng xuất Messenger. Sau đó tắt nguồn và khởi động lại để cập nhật lại thời gian của thiết bị di động. Sau đó quay lại ứng dụng messenger xem có thay đổi gì không.

Vừa rồi lovablemessages.com đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng điện thoại để chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên messenger và cách chỉnh thời gian nhắc nhở trên messenger. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng để lại trong phần bình luận bên dưới. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *