Hướng dẫn cách chỉnh sửa quyền riêng tư khi đăng ảnh trên facebook

facebook là một ứng dụng mà chúng ta không còn xa lạ. Ngày nay, facebook có sẵn cho hầu hết các nhóm tuổi. Bởi vì đây là một ứng dụng rất tiện lợi và dễ sử dụng để trao đổi tin nhắn cũng như gọi điện, trò chuyện với nhau hoàn toàn miễn phí. Nhưng vì đây là một ứng dụng cộng đồng nên đôi khi bạn tải ảnh lên facebook mà không muốn người khác nhìn thấy. Vậy chỉnh sửa như thế nào, sau đây atp Academy sẽ hướng dẫn các bạn cách chỉnh sửa quyền riêng tư trên facebook.

Facebook là gì?

facebook là một dịch vụ kênh mạng xã hội trực tuyến miễn phí. Nó lấy tên từ một cuốn sách dành cho học sinh mà một số trường học ở Hoa Kỳ phát hành vào đầu năm học để giúp học sinh làm quen với nhau. Facebook được thành lập vào tháng 2 năm 2004 bởi Mark Zuckerberg và những người bạn Harvard của anh là Eduardo Saverin, Andrew McCollum, Dustin Moskovitz và Chris Hughes.

các tính năng phổ biến của facebook

 • Trò chuyện: Trò chuyện với bạn bè dễ dàng mọi lúc mọi nơi, chỉ cần bạn có kết nối internet là bạn có thể trò chuyện với bạn bè một cách thoải mái. Ngoài tính năng nhắn tin, hiện nay facebook đã phát triển thêm tính năng gọi video. Bằng cách này bạn có thể dễ dàng xác định được những người thân yêu của mình.
 • Tìm kiếm bạn bè thật dễ dàng: Bạn có thể dễ dàng tìm thấy bạn bè bằng địa chỉ liên hệ email hoặc số điện thoại. Ngay cả khi bạn không biết nó, bạn vẫn có thể mua nó với những người bạn chung. Hoặc bạn có thể tìm kiếm bằng cách tra họ thường khó tìm, hoặc bạn có thể giúp những người bạn mới có cơ hội kết bạn tốt hơn bằng cách giới thiệu bạn bè của mình cho người khác thông qua phần chia sẻ. trên Facebook.
 • Game giải trí vừa đủ: Vì vậy một số người chủ yếu sử dụng kênh facebook chỉ để chơi game. Vì vậy facebook đã phát triển một tính năng chơi game thông qua windows rất thú vị. Dễ dàng tìm thấy khi bạn cần.
 • Một số công dụng nổi bật khác

  • Dùng làm nơi bán: Nếu bạn muốn bán, quảng cáo sản phẩm trực tuyến thì bạn chỉ cần lập trang cá nhân chạy pr.
  • Tính năng thẻ hình ảnh: Bạn có thể đăng bao nhiêu ảnh tùy thích.
  • Khả năng giao lưu với những người bạn chung rất cao. Ví dụ, làm quen và theo dõi người này, bạn có thể hiểu những gì anh ta làm và các mô hình cảm xúc có thể giúp bạn phân biệt dễ dàng hơn.
  • Cách chỉnh sửa quyền riêng tư cơ bản trên facebook

   Chỉnh sửa Bảo mật Hình đại diện

   Bước 1: Đi tới hồ sơ của bạn và chọn ảnh hồ sơ bạn muốn đặt quyền riêng tư cho

   Bước 2: Sau đó, bạn đi đến chỉnh sửa đối tượng

   Bước 3: Đây là bước cuối cùng, vui lòng chọn chế độ chỉ tôi

   Chỉnh sửa quyền riêng tư của bài đăng trên facebook

   Nói chung, khi bạn điều chỉnh chế độ hiển thị của một bài đăng trên facebook như mô tả ở trên, theo mặc định, bài đăng đó sẽ chỉ hiển thị với những người trong khu vực cài đặt đó. Ví dụ bạn đặt bài viết ở chế độ bạn bè thì chỉ bạn bè mới xem được, chế độ công khai thì mọi người đều có thể xem và bình luận. Tuy nhiên, facebook cũng có cài đặt cho các bài viết công khai. Bạn nhấp vào Cài đặt & amp; Quyền riêng tư , sau đó chọn Cài đặt (Bình công cộng) trong danh sách bên trái màn hình.

   Tiếp theo khi nhìn sang bên phải, mọi người có thể điều chỉnh phần ai c ó thể theo dõi tôi (ai có thể theo dõi tôi). Nếu bạn không muốn người lạ theo dõi mình, hãy chuyển sang chế độ bạn bè thay vì tất cả mọi người.

   Tiếp tục đến nhận xét về bài đăng công khai (nhận xét bài đăng công khai). Thông thường, khi một bài đăng ở chế độ công khai, bất kỳ ai cũng có thể bình luận, ngay cả khi đó không phải là bạn bè. Tuy nhiên, nếu bạn muốn công khai bài viết, người lạ vẫn có thể xem bài, chia sẻ bài nhưng không bình luận, khóa bình luận với người lạ thì bình thường ở phần này. Mọi người sẽ chuyển sang chế độ bạn bè , nơi chỉ bạn bè mới có thể nhận xét về các bài đăng công khai.

   Đi tới Hồ sơ Công khai Tuyên bố (Thông tin hồ sơ công khai) để điều chỉnh lượt thích hoặc nhận xét, ảnh đại diện, xuất hiện công khai và Thông tin cá nhân công khai khác . Để hạn chế nhận xét từ người lạ, hãy chuyển về chế độ bạn bè.

   z2313314525684 3645f8fbc51c64d2322fb7ddc8f51927

   Cách chỉnh sửa quyền riêng tư của anbom

   Cách chỉnh sửa cài đặt bảo mật của album:

   Bước 1: Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải của facebook.

   Bước 2: Nhấp vào Ảnh , sau đó nhấp vào Anbom .

   Tóm tắt

   Đây là những cách để thiết lập quyền riêng tư trên facebook. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn. chúc bạn thành công.

   Khóa học Combo 10 - Trần Thịnh Lâm

   Yêu cầu hỗ trợ: seo, tiếp thị nội dung

   Liên hệ: 0336.848.718 anh thu – atp college

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *