Cách bật, tắt thông báo sinh nhật mình trên facebook

Bật và tắt thông báo sinh nhật của bạn trên facebook là một tính năng có sẵn trên facebook, khi sắp đến ngày sinh nhật của bạn, bạn bè của bạn sẽ được chuyển hướng và vào đúng ngày sinh của họ, sinh nhật của họ sẽ đến và hạnh phúc sinh nhật cho bạn. Tuy nhiên, cũng có ý kiến ​​phàn nàn rằng việc hiển thị thông báo sinh nhật trên facebook gặp nhiều rắc rối, một số không thích và một số khó chịu trước những lời chúc ngắn gọn hoặc ngắn gọn của bạn bè vì họ không muốn thông báo sinh nhật trên facebook strong>, giữ cho bạn bè của họ và những người khác không biết.

bat tat thong bao sinh nhat facebook

Bật và tắt thông báo sinh nhật cá nhân trên facebook

Cách bật và tắt thông báo sinh nhật của tôi trên facebook

1. giao diện facebook mới

2. Đối với giao diện facebook cũ

Bước 1: Trước tiên, để bật hoặc tắt thông báo sinh nhật của bạn trên facebook từ trang facebook cá nhân của bạn, hãy nhấp vào phần Giới thiệu (about)

cach bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook nhanh nhat

Bước 2: Tiếp tục đến mục Thông tin liên hệ và cơ bản trong phần Giới thiệu (Thông tin liên hệ và thông tin cơ bản) tại đây chúng ta sẽ thiết lập và tắt thông báo sinh nhật của mình trên facebook.

huong dan cach bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook

Bước 3: Bạn cuộn xuống Thông tin cơ bản (Basic Information) để xem ngày sinh của mình, nơi bạn có thể chọn chỉnh sửa.

cach bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook bang dien thoai

Bước 4: Bạn chỉ cần chuyển sang trạng thái only me (chỉ mình tôi) khi bấm tắt thông báo sinh nhật trên facebook. Nếu được bật, bạn có thể để trạng thái Bạn bè (Bạn bè) hoặc Mọi người (Công khai) tùy theo sở thích của bạn. p>

cach bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook nhanh nhat

Ngoài ra, chúng tôi có thể tùy chỉnh việc bật hay tắt thông báo sinh nhật cho ai đó trên facebook bằng cách thêm tên của họ vào danh sách tùy chỉnh (tùy chỉnh)

huong danh bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook

Vì vậy, chúng tôi vừa bật và tắt thông báo sinh nhật trên facebook trên web.

3. Trên iphone

Bước 1: Để bật hoặc tắt thông báo sinh nhật trên facebook, tất cả những gì bạn cần làm là chỉnh sửa trang hồ sơ của bạn (chỉnh sửa hồ sơ) trong giao diện chính của tập tin t , sau đó cuộn xuống dưới cùng và chọn Chỉnh sửa thông tin liên kết giới thiệu (chỉnh sửa chi tiết công khai)

cach bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook 2020

Bước 2: Tại đây, bạn sẽ thấy Thông tin cơ bản (Basic Information) Tương tự và trực tiếp sẽ xuất hiện ở đó.

cach bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook tren may tinh

Bước 3: Tại đây bạn chỉ việc thay đổi trạng thái thành only me (chỉ mình tôi) và lưu lại để không ai biết ngày sinh của bạn là bao giờ và cách tắt thông báo sinh nhật trên Facebook.

lam the nao de bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook

4. Trên điện thoại Android

Bước 1: Tương tự như cách bật iphone, hay tắt thông báo sinh nhật trên facebook, bạn chỉ cần vào giao diện chính của mình trong mục chỉnh sửa trang cá nhân (chỉnh sửa hồ sơ) , Sau đó, chuyển đến Chỉnh sửa thông tin (chỉnh sửa chi tiết công khai)

cach bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook

Bước 2: Bạn sẽ thấy một phần Thông tin Cơ bản tương tự ở đây và nó sẽ xuất hiện ở đó ngay lập tức.

cach bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook

Bước 3: Sau đó bạn chỉ cần thay đổi trạng thái của mình thành chỉ mình tôi , khi đó sẽ không ai biết được ngày sinh của bạn, cũng là một cách để tắt thông báo sinh nhật trên facebook bằng điện thoại Android.

cach bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook

Quá mệt mỏi với những lời chúc sinh nhật từ bạn bè và người thân thiếu chân thành, bạn muốn tắt thông báo sinh nhật trên facebook. Hãy theo dõi bài viết này để biết cách bật hoặc tắt thông báo sinh nhật trên facebook. Và bạn quan tâm đến ngày sinh của bạn mình trên facebook thì bạn cũng có thể tìm kiếm bằng cách xem ngày sinh của bạn mình trên facebook trên trang cá nhân. Hướng dẫn cụ thể đã được đăng tại đây.

Đây là cách bật và tắt thông báo sinh nhật trên facebook. Với nó, bạn sẽ chủ động hơn với các thông báo và ngày sinh của mình. Ngày sinh được giấu kín, bạn bè và những người xung quanh chắc chắn sẽ không biết, và ngược lại.

Nếu bạn tắt thông báo sinh nhật trên facebook, nhiều bạn bè sẽ gửi lời chúc sinh nhật mà không nhớ ngày sinh của bạn, vì vậy hãy suy nghĩ kỹ trước khi tắt thông báo trên facebook để bạn có thể nhận được nhiều lời chúc sinh nhật từ bạn bè của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *