Thay Đổi Ngày Đăng Bài Trên Facebook

Một vấn đề thường gặp khi quản lý trang người hâm mộ là bạn muốn đăng bài trong “thời gian chính”, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có kết nối internet. Việc quản lý sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nếu bạn biết cách chỉnh thời gian bài viết trên facebook. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều này.

Bạn đang xem: Thay đổi ngày đăng bài trên facebook

Cách sửa thời gian đăng bài trên facebook

Chỉnh sửa thời gian đăng bài trên Facebook trước đây

Nhiều người trong số các bạn có thể chưa quen với tính năng này. Nhưng trên thực tế, từ lâu facebook đã cho phép bạn chỉnh sửa thời gian thành một thời điểm xác định trong quá khứ. Đối với các bài đăng trên trang cá nhân và trang người hâm mộ. Nếu bạn chưa quen với công cụ này, vui lòng làm theo hướng dẫn chi tiết bên dưới:

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập facebook cá nhân hoặc fanpage của bạn. Tìm bài đăng có thời gian hiển thị mà bạn muốn thay đổi. Nhấp vào dấu chấm lửng “…” ở góc trên bên phải của bài đăng. Một danh sách các tùy chọn sẽ xuất hiện. Bạn bấm vào “Sửa ngày”.

Bước 2: Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện hỏi “Cái này xuất hiện ở đâu trên dòng thời gian của bạn?”. Có các tùy chọn cho phép bạn thay đổi ngày và giờ. Bạn bấm vào biểu tượng mũi tên quay xuống ở mục ngày, tháng, năm để chọn thời gian phù hợp. Khi bạn thực hiện xong các thay đổi, hãy nhấp vào ô “Xong” để hoàn tất.

♦ Chủ quán muốn đi công tác, đi chơi xa, đi công tác dài ngày nhưng sợ ra khỏi cửa hàng sẽ không dễ quản lý? Đó là do bạn chưa biết rằng phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoạiDù cách xa cả trăm cây số, chủ cửa hàng vẫn có thể kiểm soát toàn bộ tình hình kinh doanh!

Cách chỉnh sửa thời gian đăng bài trên facebook hiện tại về quá khứ

Phương pháp này hiệu quả đối với các bài đăng trên các trang dành cho người hâm mộ. Trước khi đăng, bạn hoàn toàn có thể đặt thời gian đăng về thời gian đã qua thay vì thời gian đăng hiện tại.

Bước 1: Truy cập trang người hâm mộ của bạn và chọn hộp “Tạo bài đăng”. Tiếp theo, bạn sẽ thấy dòng chữ “Bạn có thể tìm các tùy chọn lập lịch xuất bản và các tùy chọn khác trong công cụ xuất bản” trong hộp ở dưới cùng. Nhấp vào Công cụ xuất bản màu xanh lam.

Bước 2: Bạn sẽ được đưa đến giao diện mới của công cụ xuất bản. Tại đây, nhấp vào nút “+Tạo” màu xanh lam ở góc trên bên phải.

Xem thêm: Mách bạn cách upload phim lên youtube không vi phạm bản quyền mới nhất 2020

Tải xuống ngay

Bước 3: Cửa sổ đăng bài mới sẽ xuất hiện. Vui lòng thêm thông tin, hình ảnh, video… của bài viết như bình thường. Sau đó chọn biểu tượng mũi tên xuống bên cạnh nút Xuất bản. Một danh sách các tùy chọn sẽ xuất hiện bao gồm: Hiện hành, Lên lịch, Quay lại và Lưu bản nháp. Nhấp vào “lùi ngày” để thay đổi thời gian xuất bản thành thời gian mong muốn trong quá khứ.

Bước 4: Sau khi lựa chọn, nhấp vào “Chia sẻ ngay” để hoàn tất.

Cách lên lịch đăng bài trên facebook

Lên lịch đăng bài trên trang người hâm mộ là một phương pháp phổ biến được các chủ cửa hàng trực tuyến sử dụng. Giúp họ chủ động thời gian phát hành và giữ “thời điểm vàng” marketing. Bạn có thể xuất bản nhiều bài viết cùng một lúc, nhưng đừng ngại đăng cùng một lúc. Vì facebook sẽ giúp bạn phân phối chúng theo lịch trình mà bạn mong muốn. Ngoài ra, nếu bạn không muốn xem bài đăng nữa, bạn có thể xóa hoàn toàn bài đăng đó.

Các bước thực hiện tương tự như các bước đã đề cập ở trên về cách sửa thời gian đăng bài hiện tại trên facebook về quá khứ. Nhưng ở bước 3, chọn “Schedule” thay vì mục “Schedule”. Sau đó chọn thời gian mong muốn trong tương lai và bấm “Chia sẻ ngay” là xong. Thật dễ dàng phải không nào.

Tạm thời

Ngoài ra, ngoài việc cố định thời gian đăng facebook, việc quản lý chặt chẽ hoạt động kinh doanh cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các nhà bán hàng nâng cao hiệu quả bán hàng, tăng doanh thu. Trong số này, giải pháp hiệu quả nhất được nhiều nhà bán hàng sử dụng hiện nay chính là phần mềm quản lý đơn hàngnguyenanchoi.com. nguyenanchoi.com được biết đến là giải pháp kỹ thuật tối ưu với các tính năng: quản lý đa kênh (facebook, website, sàn thương mại điện tử), quản lý đơn hàng, kho, nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp, hỗ trợ các chiến dịch marketing… Hãy để bạn Công việc kinh doanh đơn giản, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Đặc biệt, nguyenanchoi.com hiện đang hỗ trợ người dùng dùng thử hoàn toàn miễn phí. Để trải nghiệm hết các tính năng của phần mềm này, hãy click vào link trên hoặc gọi hotline 024.6674.8888 để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn và sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ hỗ trợ khienanchoi.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *