Cách chỉnh sửa danh sách bạn bè trên Facebook

Bạn có biết rằng bạn có thể tạo danh sách bạn bè Facebook tùy chỉnh không? Tính năng này đã xuất hiện được một thời gian nhưng vẫn còn rất nhiều người không sử dụng. Bạn có thể tách người quen khỏi những người bạn thân nhất của mình, xem các nguồn cấp tin tức riêng cho một vài người bạn và hơn thế nữa.

Cách chỉnh sửa danh sách bạn bè trên Facebook

Đọc tiếp để tìm hiểu cách chỉnh sửa danh sách bạn bè của bạn và các mẹo hữu ích khác để tùy chỉnh và cải thiện trải nghiệm facebook tổng thể của bạn.

Cách chỉnh sửa danh sách bạn bè trên facebook

Khi bạn đã thiết lập danh sách bạn bè trên facebook của mình, việc chỉnh sửa nó rất đơn giản. Thêm hoặc xóa một số bạn bè khỏi danh sách của bạn bằng cách làm theo các bước sau:

 1. Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.137.1
 2. Chọn tùy chọn Danh sách bạn bè từ tab Khám phá.137.2
 3. Chọn Danh sách tùy chỉnh từ menu.137.3
 4. Chọn danh sách bạn bè mà bạn muốn chỉnh sửa.137.4
 5. Nhấn vào tùy chọn Quản lý danh sách ở góc trên bên phải màn hình của bạn.137.5
 6. Bạn có thể đổi tên, xóa hoặc Thêm / xóa danh sách từ menu này.137.6
 7. Nhấn Thêm / xóa để chọn Bạn bè.137.7
 8. Nhập tên bạn bè của bạn và chọn họ để thêm họ vào danh sách của bạn. Nếu bạn muốn xóa ai đó, hãy chọn tên của họ trên menu hoặc nhấn vào nút X.137.8a
 9. Khi hoàn tất, bạn nên chọn Lưu thay đổi. Danh sách sẽ tự động cập nhật.137.9a
 10. Xin lưu ý rằng việc chỉnh sửa tất cả danh sách bạn bè trên facebook đều hoạt động theo cùng một cách. Danh sách tùy chỉnh, bạn thân, người quen và danh sách hạn chế của bạn đều có chung các tùy chọn. Bạn có thể có bao nhiêu tùy thích.

  Nguồn cấp tin tức riêng biệt trên facebook

  Nếu bạn muốn có một nguồn cấp tin tức khác, tốt nhất bạn nên sử dụng danh sách bạn bè facebook tùy chỉnh. Bạn có thể sử dụng tính năng này để lọc ra tất cả những người quen hoặc những người có bài viết mà bạn không thích.

  Bạn không cần phải hủy theo dõi ngay bây giờ, vì danh sách bạn bè sẽ đảm nhiệm những việc này. Những danh sách này là một tiết kiệm thời gian rất lớn vì bạn thậm chí không phải lo lắng về việc xóa bạn bè trên facebook của mình nữa. Bạn có thể xóa họ khỏi danh sách bạn thân, danh sách bạn thân nhất của mình hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn.

  Bạn cũng có thể sử dụng danh sách facebook để theo dõi các trang thay vì mọi người. Bạn có thể chọn các trang sẽ hiển thị trong nguồn cấp tin tức của mình và bỏ qua các trang khác. Tùy chọn này cũng có sẵn trong menu danh sách chỉnh sửa, chỉ cần chọn các trang thay vì bạn bè và chọn từng trang bạn thích riêng lẻ.

  Nhấn hoặc nhấp vào “Xong” và bạn sẽ nhận được nguồn cấp dữ liệu tin tức dành riêng cho các trang tùy chỉnh có thể hiển thị cho bạn tin tức, cập nhật kinh doanh, meme hoặc bất kỳ thứ gì khác.

  Chặn trên facebook

  Nếu bạn muốn thêm ai đó vào danh sách bạn bè của mình và các cập nhật bạn không muốn xem là không đủ, bạn luôn có thể chặn họ. Đây là cách bạn có thể chỉnh sửa danh sách những người bị chặn trên facebook bằng trình duyệt của mình:

  1. Đăng nhập Facebook.
  2. Nhấp vào mũi tên thả xuống ở góc trên bên phải của màn hình.137.11
  3. Chọn Cài đặt & Quyền riêng tư, sau đó chọn Cài đặt.137.12
  4. Tiếp theo, nhấp vào Chặn.137.13
  5. Trong phần Chặn người dùng, bạn có thể thấy tất cả các kết nối bị chặn của mình. Nhấp vào trường tìm kiếm bên cạnh Chặn người dùng.137.14a
  6. Cuối cùng, nhập tên của người bạn muốn chặn và nhấn vào Chặn.137.15a
  7. Bạn cũng có thể chọn Bỏ chặn bên cạnh tên của một người nếu bạn muốn xóa họ khỏi danh sách này.137.16
  8. Chặn các trang trên facebook rất tiện dụng. Bạn có thể chặn tin nhắn từ mọi người và ứng dụng, cũng như lời mời tham gia ứng dụng và sự kiện. Bạn cũng có thể chặn người dùng cá nhân và các trang facebook. Danh sách các hạn chế cũng có sẵn trên trang web này, nhưng đôi khi hạn chế tất cả mọi người là không đủ.

   Nếu ai đó đang quấy rối bạn, gửi thư rác vào hộp thư đến của bạn hoặc làm bất kỳ điều gì khác có hại cho bạn, hãy ngăn họ lại. facebook sẽ không thông báo cho họ về hành động của bạn. Họ không thể tìm ra nó trừ khi họ cố gắng tìm hồ sơ facebook của bạn.

   Sắp xếp bạn bè của bạn

   Sắp xếp bạn bè trên facebook của bạn không phải là một điều xấu. Không ai thân bằng tất cả bạn bè trên facebook của họ trừ khi họ chỉ có những người bạn thân trên trang cá nhân. Tạo và chỉnh sửa danh sách bạn bè tùy chỉnh của bạn có thể thay đổi trò chơi và cũng cải thiện trải nghiệm của bạn trên nền tảng.

   Ngoài ra, sẽ hữu ích khi có một nguồn cấp tin tức riêng biệt. Ngoài ra, không có giới hạn về số lượng danh sách bạn có thể thực hiện. Có một danh sách chỉnh sửa thú vị, hãy cho chúng tôi biết nó diễn ra như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *