Hướng dẫn 3 cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại, máy tính đơn giản nhất

Nhiều người dùng facebook hiện nay đang thắc mắc cách bật chế độ follow facebook để hiển thị số người theo dõi bạn. Đây là một trong những chức năng của mạng xã hội facebook, giúp người dùng hiểu được ai đang quan tâm đến mình hoặc những gì họ đăng công khai. Hãy cùng tìm hiểu cách mở người theo dõi trên facebook và thực hành ngay bây giờ.

1. Bật tính năng theo dõi trên facebook có công dụng gì?

Nhiều người không biết cách bật theo dõi facebook và lợi ích của việc này khi sử dụng mạng xã hội hàng đầu toàn cầu. Trên thực tế, việc bắt đầu những điều sau đây sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích thú vị, cụ thể như sau:

 • Có được nhiều người theo dõi sẽ tăng quyền hạn của bạn. Đây là một trong những yếu tố quan trọng bạn cần để kiếm tiền trên mạng.
 • Thêm giao diện chuyên nghiệp cho hồ sơ của bạn
 • Cho phép người khác theo dõi các bài đăng và bản tin của bạn mà không cần kết bạn
 • Tăng mức độ tương tác với các bài đăng, hình ảnh của bạn
 • Nói chung, các ứng dụng bật chế độ theo dõi trên facebook sẽ mở một phần mới trên trang cá nhân của họ, bật tính năng theo dõi, cho phép những người quan tâm chọn theo dõi bạn hoặc liên hệ với bạn. Bạn, trong quá trình sử dụng mạng xã hội.

  2. Hướng dẫn bật nút theo dõi trang facebook 2022

  Thực ra cách bật theo dõi facebook rất dễ, đầu tiên bạn cần bật nút theo dõi trên trang cá nhân của mình để người khác click vào đó và bắt đầu theo dõi các bài viết của bạn. bạn bè. Các nút theo dõi có thể được bật theo thứ tự sau:

  Bước 1: Đi tới ứng dụng facebook trên điện thoại của bạn, chọn biểu tượng “ thêm ” hoặc “ mở rộng ” ở phía trên bên phải , chọn A Cài đặt và quyền riêng tư & gt; Cài đặt

  Bước 2: Cuộn đến Bảo mật & gt; Chọn Bài đăng công khai & gt; Trong phần Ai có thể theo dõi tôi , chọn hộp công khai để bật nút Theo dõi trên tiểu sử của bạn. Như vậy là bạn đã thực hiện thành công cách bật theo dõi facebook.

  3. Cách bật tính năng theo dõi trên facebook bằng iphone

  Với kiểu máy iphone, bạn sẽ có một cách bật theo dõi facebook từ điện thoại vô cùng tiện lợi và dễ dàng. Phương thức hoạt động như sau:

  Bước 1: Nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải của màn hình, sau đó điều hướng đến Cài đặt & Bảo mật & gt; Nhấp vào Cài đặt p>

  Bước 2: Nhấp vào Bài đăng công khai & gt; bên dưới Ai có thể thấy những người theo dõi bạn trên dòng thời gian của bạn , chọn mục Công khai

  Bước 3: Quay lại trang tiểu sử của bạn và chọn Chỉnh sửa chi tiết công khai và tiếp tục nhấp vào Chỉnh sửa

  Bước 4 : Cuộn xuống dưới cùng và chọn Người theo dõi & gt; chọn Lưu . Điều này hoàn thành cho bạn một phím tắt dễ dàng để bật chế độ theo dõi facebook bằng iphone của bạn.

  Cách bật chế độ theo dõi facebook có thể áp dụng cho iPhone cũ cập nhật phiên bản facebook mới, người dùng iPhone mới như dòng iPhone 13 hiện nay cũng có thể áp dụng.

  4. Cách bật tính năng theo dõi trên facebook bằng điện thoại android

  Ngoài ra, người dùng các thiết bị Android như Samsung, Xiaomi và Oppo có thể bật chế độ theo dõi facebook trên điện thoại Android của họ bằng cách làm theo các hướng dẫn sau:

  Bước đầu tiên : Mở ứng dụng facebook, tìm biểu tượng Tiện ích mở rộng ở góc trên bên phải của màn hình, sau đó đi tới Cài đặt & amp; Bảo mật & gt; chọn Cài đặt & gt; Chọn Tiếp theo Cá nhân hóa & gt; Bài đăng công khai

  Bước 2 : Ai có thể theo dõi tôi & gt; Chọn Công khai

  Bước 3: Người dùng có thể quay lại trang tiểu sử, nhấp vào Chỉnh sửa chi tiết công khai & gt; cuộn đến Chi tiết , chọn >> Chỉnh sửa .

  Trên màn hình tiếp theo, cuộn xuống dưới cùng và đánh dấu vào phần Người theo dõi , sau đó nhấn Lưu. Tiếp theo, bạn sẽ thấy số lượng người theo dõi trên trang cá nhân của mình & gt; Cuối cùng nhấn vào lưu để hoàn thành cách bật theo dõi facebook bằng điện thoại android.

  Chúng tôi cũng có cách khóa trang cá nhân để bảo vệ thông tin cá nhân tốt hơn là cách cho phép theo dõi trên facebook.

  5. Cách bật tính năng theo dõi trên facebook bằng máy tính, máy tính

  Ngoài ra, đối với những bạn không tiện thực hiện trên điện thoại di động, chúng ta cũng có thể bật tính năng theo dõi trên facebook từ máy tính, máy tính. Cách thực hiện rất đơn giản như sau:

  Cách bật tính năng theo dõi trên facebook từ máy tính:

  Bước 1: Trên giao diện đầu tiên sau khi đăng nhập thành công, nhấp vào nút mũi tên ở góc trên bên phải màn hình để hiển thị các tùy chọn. Nhấp vào Cài đặt & amp; Bảo mật & gt; Cài đặt

  Bước 2: Trong phần Bài đăng công khai của thanh bên trái, nhấp và chọn Xem ai có thể theo dõi tôi trong ngăn bên phải. Nếu trạng thái hiện tại là bạn bè, hãy nhấp để chọn mọi người

  Vậy là bạn đã mở nút theo dõi trên facebook thành công.

  Cách hiển thị số lượng người theo dõi trên trang facebook cá nhân

  Bước 1: Từ giao diện trang newsfeed của facebook, bạn có thể truy cập trang cá nhân của mình bằng cách nhấp vào ảnh đại diện ở góc màn hình.

  Bước 2 : Trong phần giới thiệu, nhấp vào chỉnh sửa chi tiết

  Bước 3 : Trong cửa sổ Chỉnh sửa chi tiết , bạn có thể cuộn xuống Người theo dõi , trượt thanh trượt để bật tính năng và nhấn Lưu

  . cái nút

  Bước 4: Sau khi thiết lập thành công, bạn có thể quay lại phần giới thiệu để xem kết quả là số lượng người theo dõi được hiển thị trên tiểu sử của bạn.

  Một tiết lộ khác là nếu tài khoản facebook của bạn bị vô hiệu hóa, bạn cũng có thể thực hiện các phương pháp hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy để khôi phục tài khoản facebook của mình.

  6. Tóm tắt

  Như vậy là chúng ta đã xem hết 3 cách kích hoạt theo dõi trên facebook đảm bảo thành công 100%. Đối với những ai muốn bật tính năng theo dõi trên hồ sơ của mình, bạn có thể áp dụng ngay một trong các phương pháp này và nhanh chóng kiểm tra kết quả.

  Bên cạnh những thủ thuật hay, bạn cũng có thể theo dõi những tin tức công nghệ thú vị khác trong các bài viết tiếp theo của Di Động Việt. Đừng bỏ lỡ!

  Viet mobile now – hệ thống phân phối thực tế các sản phẩm kỹ thuật: điện thoại di động, laptop, phụ kiện với mức giá hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi khác hứa hẹn sẽ là thiên đường mua sắm không điểm dừng chân của bạn.

  Xem thêm:

  • 7+ cách dễ nhất để tìm facebook bằng (zalo, sđt, tên, ảnh, gmail …)
  • zalo pc – cách tải, cài đặt, sử dụng, đăng nhập zalo trên máy tính
  • Chat zalo.me – cách đăng nhập zalo website bằng số điện thoại, mã QR, không cần mật khẩu
  • Cách tải tiktok tiếng Trung (douyin): hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng tiktok đơn giản nhất
  • Điện thoại di động Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *