Hướng dẫn cách Share lên Facebook chuẩn nhất để không bị báo Spam hoặc khóa nick

1. Chia sẻ bằng nhiều tài khoản facebook.

Để nâng cao hiệu quả, hầu hết mọi người đều cố gắng chia sẻ bài viết trên nhiều nhóm và họ có thể đăng lên hàng trăm nhóm cùng một lúc. Trước đây thì có thể, còn bây giờ facebook kiểm soát chặt chẽ hơn, khi phát hiện một tài khoản facebook nào đó chia sẻ quá nhiều bài viết một lúc sẽ bị đưa vào danh sách cảnh báo nghi ngờ “spam” ngay lập tức. ” , nếu không chức năng chia sẻ sẽ bị khóa trong 1 tuần và tệ hơn là tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn. Vì vậy, bạn nên mở rộng và hỗ trợ nhiều hơn, chia thành các nhóm và chia sẻ cho hàng chục nhóm một lúc.

2. Khoảng cách giữa hai bản sao

Nếu bạn di chuyển quá nhanh và quá nhiều trên facebook sẽ bị nghi ngờ là spam và người dùng chia sẻ bài viết thường có thói quen tag bài viết. À rất dễ bị mất tài khoản nên mỗi lần chia sẻ bạn nên đứng ra xa 5-10 phút trước khi chia sẻ nhé.

3. Thay đổi nội dung bài đăng

Khi bạn đăng cùng một nội dung, tài khoản của bạn có thể dễ dàng bị khóa. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi chia sẻ:

– Thay đổi mô tả liên kết, thử sử dụng nội dung khác khi chia sẻ, để facebook không đánh giá bạn là spam.

4. Nghỉ giải lao sau khi chia sẻ một số lượng bài đăng nhất định

Đối với mỗi tài khoản, sau khi chia sẻ đến một số nhóm nhất định, việc chia sẻ sẽ dừng vào ngày hôm sau hoặc tiếp tục vào ngày hôm sau. Nên thực hiện một số hành động để tương tác với các bài đăng khác, chẳng hạn như bình luận trong khi chia sẻ bài đăng để chứng minh rằng bạn không gửi thư rác.

5. Xây dựng danh tiếng cho tài khoản

Dù là tài khoản lập ra để chia sẻ bài viết nhưng bạn cũng cần chăm sóc nó thật tốt, thỉnh thoảng đăng status lên trang cá nhân và tương tác với người dùng khác để không bị Facebook khóa tài khoản. Nhìn vào các tài khoản, thậm chí chỉ cần chia sẻ một bài báo lên tường của bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều lượt xem nếu tài khoản giả ở trạng thái tốt.

6. Đặc biệt nhất

Bạn cần thay đổi nội dung bài viết, tìm hiểu cách gắn link chia sẻ và link bài viết trong bài viết. Ví dụ:

Mình sẽ chia sẻ 1 bài viết như vậy lên facebook, đây là bài viết về tài liệu phải có cho kế toán nên rất cần cho kế toán, để admin duyệt bài dễ dàng

Nội dung bài viết sẽ được chia sẻ:

“Danh mục tài liệu thông thường, giải trình với cơ quan thuế, bảo hiểm kế toán”

Tài liệu này bao gồm

1. Công văn kê khai sai hồ sơ thuế 2. Công văn đề nghị nộp thuế thu nhập một lần cho năm sau 3. Công văn hoãn đóng bảo hiểm 4. Công văn của BHXH 5. Công văn của Công văn kê khai thuế thu nhập cá nhân sai số tiền 6. Thanh toán Công văn ghi số người tham gia bảo hiểm không đúng với số lao động trong hồ sơ thuế 7. Công văn trốn hóa đơn 8. Công văn khẳng định không có truy thu thuế 9. Công văn đề nghị giảm thuế tndn, ân hạn thuế 10. Công văn đề nghị khôi phục mst 11. Công văn đề nghị hoãn quyết toán tờ khai thuế 12. Công văn đề nghị quyết toán tờ khai thuế 13. Công văn đề nghị tiếp tục sử dụng hóa đơn cũ khi trụ sở chính của doanh nghiệp thay đổi p>

Để tải về hoặc xem chi tiết, vui lòng bấm vào liên kết sau: …Trong đoạn này, bạn đính kèm liên kết mà bạn cần chia sẻ

Chúc các bạn thành công và gặp nhiều may mắn.

Lưu ý: Nền tảng kế toán mới đã phát triển chức năng “chia sẻ bài viết để kiếm tiền với công việc kế toán bán thời gian”

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với quản trị viên để thảo luận

Hoặc tham gia nhóm “Kế Toán Bán Thời Gian Chia Sẻ Bài Viết Kiếm Tiền” để tìm hiểu thêm và học hỏi thêm kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *