Cách Chia Sẻ & Đăng Bài Lên Nhiều Nhóm Facebook

Mạng xã hội facebook ngày nay đã trở thành một nơi bán hàng online vô cùng hiệu quả. Để đạt được kết quả này, cách đăng lên nhiều nhóm trên facebook là một trong những nhiệm vụ phổ biến nhất mà nhiều người bán thực hiện. Từ chủ doanh nghiệp nhỏ cho đến ông chủ lớn, tất cả đều có thể áp dụng cho chiến lược kinh doanh của riêng mình.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đăng bài lên nhiều nhóm facebook một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Tìm hiểu về điều này trong khuôn khổ bài viết ngắn dưới đây, sẽ hướng dẫn cách đăng tin mới nhất lên nhiều nhóm facebook. Với các hướng dẫn chi tiết của chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ hoàn thành ngay lập tức và kết quả chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên. Mời bạn đọc tham khảo và làm theo.

Lợi ích của việc đăng lên nhiều nhóm facebook

Các nhóm Facebook đóng vai trò vô cùng quan trọng và được coi là một kênh bán hàng. Đây là kênh thông tin hữu ích dành cho cộng đồng, cá nhân có cùng sở thích và nhu cầu kinh doanh.

Khi chia sẻ bài viết lên nhiều nhóm facebook bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Dưới đây là một số trong những lợi ích này, hãy xem.

 • Bán hàng hóa hoặc bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào trực tuyến trong một nhóm facebook. Nó đã và đang ngày càng trở nên phổ biến, mọi người tham gia các nhóm này và bạn có thể tự do bình luận, nhận xét về các sản phẩm và dịch vụ này.
 • Đồng thời giúp tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.
 • Các nhóm trên facebook cũng cho phép bạn gửi tin nhắn nhóm tới tất cả các thành viên đang hoạt động trong nhóm.
 • Đây cũng là nơi bạn có thể dễ dàng tương tác với tất cả các thành viên. Bạn cũng có thể sử dụng đinh tán tường truyền thống. Tin tức trò chuyện, sử dụng email, tin nhắn thông qua các tài liệu được chia sẻ của bạn.
 • Ngoài ra, bạn có thể giao tiếp trong các nhóm facebook được cá nhân hóa hơn. Bởi vì nó cho phép giao tiếp trực tiếp, riêng tư hơn giữa các thành viên trong nhóm.
 • Làm cách nào để chia sẻ bài đăng trên nhiều nhóm Facebook?

  Trước khi dạy cách đăng lên nhiều nhóm trên Facebook, hãy tìm hiểu cách chia sẻ bài đăng lên một nhóm trên Facebook. Từ đó sẽ dễ dàng hơn trong Cách đăng bài lên nhiều nhóm facebook.

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào facebook và chọn bài viết muốn chia sẻ.
  • Bước 2: Đối với bài viết này, chỉ cần chọn Chia sẻ bên dưới bài viết. Lúc này bạn sẽ thấy một cửa sổ mới hiện ra, bạn chỉ cần nhấn vào nhóm chia sẻ.
  • Bước 3: Ở bước này bạn chỉ cần nhập tên nhóm muốn chia sẻ bài viết. Lưu ý: Bạn chỉ có thể chia sẻ bài đăng cho các nhóm mà bạn tham gia. Và có thể thêm nội dung để bài phong phú hơn.
  • Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần bấm đăng để hoàn tất việc chia sẻ bài viết lên nhóm trên facebook.
  • Xem thêm-> cách xem các nhóm bạn đã tham gia trên facebook

   Tuy nhiên, khi sử dụng phương thức đăng ở trên, bạn chỉ có thể chia sẻ bài đăng của mình trong nhóm. Nếu muốn chia sẻ vào nhiều nhóm, bạn cần vào từng nhóm lần lượt.

   Ngoài ra, việc tiếp tục chia sẻ bài đăng lên nhóm có thể khiến facebook chặn tính năng đăng bài lên nhóm. Đôi khi bạn thậm chí không thể truy cập vào tài khoản của mình. Vì vậy bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện việc này. Nhưng bạn cũng không phải quá lo lắng, vì cách đăng bài lên nhiều nhóm facebook sau đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

   Cách đăng lên nhiều nhóm facebook

   Khả năng đăng lên nhiều nhóm facebook. Bạn cần thực hiện theo thứ tự như sau:

   • Đăng nhập vào tài khoản facebook cá nhân của bạn và đi đến Nhóm.
   • Danh sách các nhóm của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình. Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là chọn nhóm mà bạn muốn chia sẻ bài đăng.
   • Nhấp vào tiêu đề để chọn nhóm. Tuy nhiên bạn chỉ được chọn tối đa 5 nhóm, vì nếu chọn nhiều nhóm quá bài viết sẽ không được đăng.
   • Chọn nhóm và bấm đăng là xongCách đăng lên nhiều nhóm facebook. Bạn cũng có thể vào Nhật ký hoạt động để xem bài đăng của mình đã được đăng thành công vào nhóm hay chưa.
   • Lưu ý:

    Cách đăng bài lên nhiều nhóm facebook Nhược điểm là không phải nhóm nào cũng có thể đăng nhiều bài cùng lúc. Điều này chỉ áp dụng cho các nhóm mua và bán. Sau khi điền tất cả thông tin và chèn các hình ảnh cần thiết của sản phẩm, hãy chọn thứ gì đó để bán.

    Một số lưu ý khi đăng lên nhiều nhóm facebook

    Mặc dù đăng lên nhiều nhóm facebook hoạt động rất tốt. Tuy nhiên, có một số điều cần lưu ý sau khi thực hiện việc này. Ví dụ:

    • Bạn chỉ có thể đăng lên nhiều nhóm trên nhóm mua bán. Không nên áp dụng cho các nhóm khác để tránh spam.
    • Chỉ chia sẻ bài đăng trong các nhóm mà tôi hiện là thành viên.
    • Ngoài ra, các bài viết chỉ có thể được chia sẻ cho tối đa 5 nhóm, vì quá nhiều bài viết sẽ không được xuất bản.
    • Để tránh bị facebook chặn, spam, mỗi bài đăng trong nhóm nên cách nhau 5 phút để đạt hiệu quả tốt nhất.
    • Dễ dàng chia sẻ và đăng bài trong nhóm từ máy tính và điện thoại di động. Tuy nhiên, để có thể xuất bản và chia sẻ bài viết lên nhiều nhóm, bạn chỉ có thể thực hiện từ máy tính của mình. Do đó, bạn phải có máy tính để làm việc này.
    • Ngoài những cách trên nếu biết một chút bạn có thể học cách sử dụng các công cụ với phần mềm đăng bài tự động để đăng bài lên các nhóm.

     Bạn cũng cần dịch vụ facebook để quản lý và xây dựng nhóm nhanh chóng hãy liên hệ ngay với huyblogs qua zalo: 0858810909/

     Với cách đăng bài lên nhiều nhóm facebook do huy blogger chia sẻ chắc chắn bài viết của bạn sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng. Đồng thời cũng tiết kiệm được một khoản chi phí quảng cáo đáng kể. Hy vọng qua những chia sẻ trên, bạn đã biết cách đăng bài lên nhiều nhóm facebook nhanh chóng và hiệu quả. chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *