3 cách phục hồi tin nhắn đã xóa trên Facebook dễ hơn ăn cháo

Ngày nay, mạng xã hội facebook đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống giao tiếp hay kinh doanh của nhiều người. Vì vậy mọi người nên có một số kiến ​​thức cơ bản để đối phó với các sự cố thường gặp như muốn khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook.

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook rất dễ dàng

Sử dụng tính năng lưu trữ tin nhắn

Bước 1: Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản facebook cá nhân của mình.

Bước 2: Sau khi đăng nhập, để khôi phục tin nhắn facebook đã xóa, hãy chọn biểu tượng tin nhắn và nhấp vào “Xem tất cả”.

Bước 3: Trong danh sách các thư hiện có, nhấp vào biểu tượng được hiển thị và chọn Lưu trữ. Đây là nơi chứa các tin nhắn lưu trữ đã xóa trên facebook.

Bước 4: Trong phần “Đã lưu trữ” này, mọi thứ bạn đã lưu sẽ được xem ở đây và bây giờ bạn có thể hủy lưu trữ hoặc xóa nếu muốn.

Sử dụng Bản sao dữ liệu

Đây là cách thứ hai để khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook. Không chỉ tin nhắn có thể được truy xuất theo cách này, mà còn nhiều phần thông tin khác, bao gồm cả các bài đăng xuất hiện trên tường của bạn.

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng mũi tên, chọn “Cài đặt” -> “chung”, sau đó chọn “tải xuống bản sao dữ liệu facebook”, như hình dưới đây.

Nhiều người chọn khôi phục tin nhắn facebook đã xóa thông qua bản sao dữ liệu

Bước 2: Nhấp vào “Tải xuống Lưu trữ” để bắt đầu khôi phục các tin nhắn facebook đã xóa.

Bước 3: facebook sẽ thông báo tình trạng hiện tại và gửi thông tin vào email của bạn ngay lập tức.

Bước 4: Facebook đôi khi được thông báo trong các email đến rằng sẽ mất vài ngày để thu thập lại thông tin của bạn và gửi lại dữ liệu cuối cùng, dữ liệu này sẽ bao gồm các tin nhắn đã xóa trên facebook. Vì vậy, nếu bạn không ‘không nhận được email của bạn ngay lập tức, bạn nên kiểm tra email của bạn hàng ngày cho đến khi bạn nhận lại được những tin nhắn đã xóa trên facebook.

Sử dụng phần mềm bên ngoài

Bước 1: Cài đặt ứng dụng wonderhare dr.fone dành cho ios trên máy tính của bạn.

Bước 2: Kết nối thiết bị với máy tính qua cổng usb. Lúc này, ứng dụng sẽ tự động phát hiện thiết bị và hiển thị trực tiếp trên giao diện chính.

Bước 3: Chọn các mục và tệp đính kèm để khôi phục như tin nhắn, danh bạ, lịch sử cuộc gọi, hình ảnh, tài liệu ứng dụng … sau đó nhấn “Bắt đầu” và đợi ứng dụng quét toàn bộ thiết bị.

Có nhiều cách để khôi phục tin nhắn facebook đã xóa

Lưu ý, nếu đang sử dụng iphone 4, iphone 3gs, ipad 1 và ipod touch 4 thì người dùng nên chuyển sang chế độ nâng cao để đạt hiệu quả tốt hơn. Khi không thể tìm thấy các tin nhắn đã xóa theo cách thông thường, dr.fone sẽ hỏi bạn xem bạn có muốn kiểm tra thêm các tập tin sao lưu trước đó hay không.

Bước 4: Sau khi quá trình quét hoàn tất, bạn có thể xem các thư đã xóa của mình từ ngăn sắp xếp bên trái. Thông báo màu cam có nghĩa là nó đã bị xóa khỏi thiết bị, và người dùng chỉ cần tích vào các mục cần khôi phục và nhấn “Xuất” hoặc “Khôi phục”.

Theo Trí thức trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *