Inbox là gì ? Hướng dẫn inbox trên Facabook đơn giản 2022

Tôi chắc rằng hầu hết các bạn đang thắc mắc từ hộp thư đến có nghĩa là gì, ib là viết tắt của từ gì và check ib là gì – đây là câu trả lời, vì vậy hãy theo dõi!

Trong thời đại công nghệ phát triển cực kỳ mạnh mẽ ngày nay, có rất nhiều trang mạng xã hội (mxh) và nhiều công cụ làm việc trực tuyến khác nhau, chẳng hạn như gmail, hotmail, twitter, v.v. facebook, instagram, zalo… Trong số các công cụ trên thì gmail, facebook và zalo hiện đang là công cụ được sử dụng nhiều nhất trên cộng đồng mạng Việt Nam.

Do đó, những từ như “hộp thư đến” được viết tắt thành “ib” và “kiểm tra hộp thư đến” trên các trang mạng xã hội hoặc công cụ đã nhận được rất nhiều sự chú ý.

Hộp thư đến là gì?

i) Hộp thư đến là gì?

ib là từ viết tắt của Inbox.

Tiếng Anh:

Hộp thư đến (ib) = Hộp thư đến (trong) + Hộp thư đến (hộp)

Check Inbox = Kiểm tra (Check) + Hộp thư đến (Inbox)

Vì vậy, khi dịch sang tiếng Việt, inbox có nghĩa đen là “trong hộp”, còn khi được sử dụng trên các trang mạng xã hội, inbox có nghĩa là tin nhắn, trò chuyện, trò chuyện. Công cụ email web, được hiểu là hộp thư đến, nơi lưu trữ thư mới.

ii) Hộp thư đến trên mạng xã hội là gì

Trên các nền tảng mạng xã hội như facebook, instagram, zalo, …, hộp thư đến được hiểu là một tin nhắn riêng tư, hoặc hành động nhắn tin cho một người hoặc một nhóm người. và Hộp thư đến có nghĩa là ai đó đã gửi cho bạn một tin nhắn và bạn cần mở hộp thư của mình để xem hoặc xem tin nhắn mà người đó đã gửi.

Ví dụ: “inbox me” nghĩa là vui lòng nhắn tin cho tôi.

“Ok, vui lòng kiểm tra hộp thư đến của bạn” có nghĩa là bạn đã thấy tin nhắn và tôi đã gửi cho bạn một tin nhắn.

Đặc biệt: Ngoài hộp thư đến từ thông thường, mọi người sẽ thấy từ “pm” cho tin nhắn riêng tư, hay còn gọi là tin nhắn riêng, nhắn tin cho tôi.

iii) Làm thế nào để inbox trên facebook?

Cách inbox trên facebook

+ Để thực hiện việc này ngay hôm nay, bạn có thể mở và xem hộp thư đến của mình trong các kênh fb trên thiết bị cầm tay và máy tính qua messenger (lộn xộn)

+ Ứng dụng này trông giống như một tia chớp trên nền xanh lam (thiết bị di động) hoặc nền đen (máy tính).

Hộp thư đến là gì? Hộp thư đến trên Facebook Messenger

+ Nhấp vào nút “Xem Tổng số trên Messenger” – liên kết này ở cuối hộp thư đến của bạn. Khi bạn nhấp vào liên kết đó, nó sẽ đưa bạn đến hộp thư đến lộn xộn của bạn.

+ Bạn có thể cuộn để duyệt và tìm kiếm thư bạn cần. Các hộp thư đến gần đây sẽ ở trên cùng, trong khi các thư cũ hơn thường ở dưới cùng.

+ Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên trái của trang, sau đó nhấp vào “Chủ đề đã lưu trữ” để xem các tin nhắn đã lưu của bạn.

Đừng bỏ lỡ hộp thư đến facebook của bạn

+ Để hạn chế tình trạng spam inbox, facebook đã giới thiệu 2 hộp thư, một dành cho đối tượng mục tiêu là bạn bè trên fb của bạn và một dành cho những người khác (bao gồm những trang bạn thích, những người bạn chưa kết bạn).

+ Có thể nhiều bạn đã biết điều này, nhưng một số thì không. Chúng tôi tin tưởng vào việc cho mọi người biết rằng hộp thư đến thứ hai của chúng tôi là đặc biệt. facebook không gửi thông báo cho người dùng tin nhắn không phải là bạn bè.

+ Điều này có nghĩa là bạn sẽ không được thông báo nếu ai đó mà bạn không phải là bạn bè cố gắng liên hệ với bạn. Nếu bạn truy cập vào “hộp thư thứ hai” này theo cách thủ công, bạn sẽ chỉ thấy thông báo này. Tất cả những gì bạn cần làm là kiểm tra hộp thư đến mỗi ngày.

Mong rằng sau khi tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cụm từ inbox nghĩa là gì và cách sử dụng nó như thế nào?

Mong các bạn inbox fb vui vẻ và giao lưu với bạn bè và người thân của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *