Hướng dẫn tạo check in fanpage Facebook

Chắc hẳn bạn đã quen với tính năng check-in của facebook. Tính năng rất thú vị này cho phép mọi người biết bạn đang ở đâu và đang chơi ở đâu, tăng mức độ tương tác và làm cho facebook của bạn vui hơn. Check-in facebook cho tài khoản cá nhân thì dễ nhưng tạo fan page facebook check-in không hề đơn giản, hãy theo dõi bài viết này để biết cách tạo check-in cho trang facebook của bạn nhé.

tao check in cho page facebook 0

Tạo trang người hâm mộ facebook trên điện thoại hoặc máy tính của bạn

Hướng dẫn tạo trang người hâm mộ facebook đăng ký trên thiết bị di động

Để có thể tạo đăng ký cho một trang trên facebook, bạn phải đăng nhập vào tài khoản facebook và trang người hâm mộ của mình trên thiết bị di động (nên sử dụng các thiết bị hệ điều hành android hoặc ios để có đầy đủ chức năng).

Tải xuống facebook cho android tại đây: tải xuống facebook tải xuống facebook cho ios tại đây: tải xuống facebook cho ios

Bước 1: Trên trang người hâm mộ mà bạn quản lý, chạm vào hàng Trạng thái đăng và chọn Đăng ký.

cach check in fanpage facebook

Bước 2: Nếu gps (Hệ thống Định vị Toàn cầu) được bật trên thiết bị của bạn, ứng dụng sẽ tự động xác định các vị trí nổi bật gần bạn. Bạn có thể chọn một vị trí có sẵn từ danh sách được liệt kê. Nếu địa điểm bạn cần trang đăng ký không có trong danh sách có sẵn của facebook, bạn có thể tạo trang fan hâm mộ facebook đăng ký của riêng mình bằng cách nhập tên của địa điểm đăng ký vào hộp tìm kiếm , sau đó chọn Thêm. ..

thumb

Bước 3: Chọn loại hình lưu trú và vị trí của bạn, cho dù đó là doanh nghiệp, nhà hàng hay công viên giải trí … sau đó chọn Bây giờ, tôi đang ở đây cần đăng ký và sử dụng gps hoặc select hanoi (tùy từng khu vực bạn chọn) để tạo check in từ xa trong facebook fanpage.

cach check in fanpage fb

Bước 4: Điền địa chỉ, tỉnh và mã zip của địa điểm bạn cần nhập, sau đó chọn Tạo . Sau đó bạn có thể đăng trạng thái với vị trí vừa tạo, dòng trạng thái, kiểm tra fanpage facebook.

tao check in fanpage facebook

Bước 5: Ứng dụng sẽ hỏi bạn Bạn đã xuất bản khi nào? . Bạn có thể xuất bản ngay bây giờ bằng cách chọn nút Xuất bản hoặc Đã lên lịch xuất bản vào lúc khác bằng cách chạm vào bảng thông báo Khi nào bạn sẽ xuất bản? Sau khi lên lịch xong, bạn có thể chọn hoàn tất việc tạo đăng ký cho trang facebook.

tao check in fanpage fb

Ngoài cách tạo check-in facebook fan page trên điện thoại, bạn cũng có thể tạo check-in trang facebook từ máy tính như hình dưới đây.

Hướng dẫn tạo trang người hâm mộ facebook đăng ký trên máy tính

Bước 1: Đăng nhập bằng tài khoản quản trị viên và tạo trang người hâm mộ facebook trên trình duyệt của bạn.

Bước 2: Ở cột bên trái, chọn Giới thiệu để thêm thông tin liên hệ cần thiết vào trang của bạn trước khi tạo đăng ký fanpage facebook.

tao check in cho page facebook

Bước 3: Chọn Chỉnh sửa thông tin trang để cập nhật địa chỉ, số điện thoại …

tao check in cho page fb

Bước 4: Nhập địa chỉ và tỉnh chính xác của trang bạn muốn đặt, sau đó là số điện thoại liên hệ. Cuộn xuống và chọn Lưu để hoàn tất việc cập nhật thông tin liên hệ của trang người hâm mộ của bạn. Thông tin được nhập ở bước này sẽ là thông tin hiển thị trên vị trí trang sau khi bạn tạo đăng ký vào trang fan hâm mộ fb của mình.

them check in cho page fb

Bước 5: Đánh giá trang của bạn 5 sao và cung cấp một số đánh giá tích cực. Điều này sẽ giúp việc duyệt ưu tiên facebook để tạo lượt đăng ký trong fan page facebook của bạn nhanh hơn.

them check in cho page facebook

Sau khi tạo điểm đăng ký trên trang fan hâm mộ facebook, facebook sẽ mất một khoảng thời gian ngắn để duyệt điểm đăng ký của bạn, nếu bạn may mắn, điểm của bạn sẽ được duyệt và bạn có thể nhận phòng sau đó.

cach them dia diem check in page facebook

Đến đây, bạn đã hoàn thành việc đăng ký cho fan page facebook của mình, điều này sẽ giúp bạn làm phong phú nội dung và tăng tương tác cho fan page của mình. Ngoài ra, taimienphi.vn còn có nhiều hướng dẫn giúp bạn đọc quản lý fan page của mình tốt hơn như lên lịch cập nhật trạng thái để tự động đăng các dòng trạng thái có sẵn mà không cần lên mạng hay ngăn thành viên đánh dấu trang facebook fan page của mình. ..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *