Cách xóa chế độ xem trước trên Facebook cực đơn giản, cực nhanh

Bạn đang muốn xóa bản xem trước trên facebook nhưng không biết làm cách nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách bỏ chế độ xem trước trên facebook cực dễ dàng và nhanh chóng.

Tôi. Chế độ xem trước của facebook là gì?

Chế độ xem trước facebook là một tính năng cho phép bạn xem hoạt động của bạn bè trên facebook, các trang mà bạn quan tâm và mức độ ưu tiên so với các trang và bạn bè khác. Khi một người bạn hoặc trang đã bật tính năng xem trước, bạn sẽ luôn thấy các bài đăng và hoạt động của họ ở đầu nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Hai. cách xóa bản xem trước trên facebook

1. Cách xóa bản xem trước trên facebook bằng điện thoại

Hướng dẫn nhanh

Đang xem: Chế độ xem trước trên facebook có ý nghĩa gì

  • Mở ứng dụng facebook, nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang & gt; chọn Cài đặt & Bảo mật .
  • Chọn Cài đặt .
  • Cuộn xuống Cài đặt nguồn cấp tin tức và chọn Tùy chọn nguồn cấp tin tức .
  • Chọn Mục yêu thích .
  • Chọn Thêm .
  • Chi tiết

    Bước 1: Mở ứng dụng facebook, nhấp vào 3 dấu gạch ngang & gt; ở góc trên bên phải của dưới cùng ; cuộn xuống và chọn Cài đặt & amp; Bảo mật & gt; Chọn Cài đặt t (dành cho ios).

    Đối với Android, nhấp vào 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải của trên cùng & gt; cuộn xuống và chọn Cài đặt & amp; Bảo mật & gt ; chọn Cài đặt .

    Mở ứng dụng Facebook, nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch > Kéo xuống và chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Chọn Cài đặt

    Mở ứng dụng facebook, nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang & gt; chọn cài đặt & amp; quyền riêng tư & gt; chọn cài đặt

    Bước 2 : Cuộn xuống Cài đặt nguồn cấp tin tức và chọn Tùy chọn nguồn cấp tin tức .

    Kéo xuống mục Cài đặt Bảng tin, chọn Tùy chọn Bảng tin

    Cuộn xuống cài đặt nguồn cấp dữ liệu và chọn các tùy chọn nguồn cấp dữ liệu

    Bước 3 : Chọn Mục yêu thích .

    Chọn Yêu thích

    Xem thêm: Top 10 phần mềm live stream trên điện thoại Android và iPhone

    Chọn mục yêu thích của bạn

    Thao tác này sẽ hiển thị danh sách bạn bè và các trang của bạn đã bật tính năng xem trước, nhấp vào biểu tượng 3 chấm ở bên phải.

    Tại đây sẽ hiển thị danh sách bạn bè và trang mà bạn đã bật chế độ xem trước, nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở bên phải

    Thao tác này sẽ hiển thị danh sách bạn bè và các trang của bạn đã bật tính năng xem trước, hãy nhấp vào biểu tượng 3 dấu chấm ở bên phải

    Chọn Xóa khỏi danh sách yêu thích .

    Chọn Gỡ khỏi mục Yêu thích

    Chọn xóa khỏi danh sách yêu thích

    2. cách xóa bản xem trước trên facebook bằng máy tính

    Hướng dẫn nhanh

    Đang xem: Chế độ xem trước trên facebook có ý nghĩa gì

    • Mở facebook trên máy tính của bạn và nhấp vào biểu tượng hình tam giác ở góc trên bên phải.
    • Chọn Cài đặt & amp; Bảo mật .
    • Chọn Tùy chọn Nguồn cấp Tin tức .
    • Chọn Quản lý Mục yêu thích .
    • Nhấp vào ngôi sao màu xanh lam để xóa bản xem trước.
    • Chi tiết

      Bước đầu tiên: Mở facebook trên máy tính của bạn, nhấp vào biểu tượng hình tam giác & gt; ở góc trên bên phải và chọn Cài đặt & Bảo mật .

      Mở Facebook trên máy tính, nhấn vào biểu tượng tam giác ở góc trên bên phải > Chọn Cài đặt & quyền riêng tư

      Mở facebook trên máy tính của bạn, nhấp vào biểu tượng hình tam giác ở góc trên bên phải & gt; chọn cài đặt và quyền riêng tư

      Xem thêm: Hướng dẫn, thủ thuật về Mạng xã hội

      Bước 2 : Chọn Tùy chọn tin nhắn .

      Chọn Tùy chọn Bảng tin

      Chọn một tùy chọn nguồn cấp dữ liệu

      Bước 3 : Chọn Quản lý Mục yêu thích .

      Chọn Quản lý mục Yêu thích

      Chọn Quản lý Mục yêu thích

      Bước 4: Danh sách tất cả bạn bè và các trang yêu thích của bạn sẽ xuất hiện tại đây. Nhấp vào Tất cả & gt; ở bên phải của hộp tìm kiếm để chọn Chỉ mục yêu thích .

      Nhấn vào Tất cả ở bên phải khung tìm kiếm > Chọn Chỉ mục yêu thích

      Nhấp vào Tất cả ở bên phải hộp tìm kiếm> Chọn Mục ưa thích

      Bước 5 : Nhấn vào biểu tượng ngôi sao màu xanh lam ở bên phải của người bạn hoặc tên trang để xóa bản xem trước.

      Nhấn vào biểu tượng ngôi sao màu xanh ở bên phải tên bạn bè hoặc trang để xóa chế độ xem trước

      Nhấn vào tên của một người bạn hoặc ngôi sao màu xanh lam ở bên phải của trang để xóa bản xem trước

      Bài viết trên hướng dẫn các bạn cách bỏ chế độ xem trước trên facebook rất dễ dàng và nhanh chóng. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè và đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé!

      Xem thêm: Hướng dẫn cách mời bạn bè like fanpage nhanh chóng (2022)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *