Tổng hợp 5 phần mềm tự động like facebook hiệu quả 2021

Auto like facebook là giải pháp hiệu quả và tốt nhất mà nhiều người đang sử dụng. Lượt like tự động trên facebook sẽ tự động giúp tài khoản của bạn trở nên nổi bật hơn trong mắt bạn bè, những người quan tâm và cả những người hâm mộ. Nhưng làm thế nào để tự động like facebook. Trong bài viết này atp Academy sẽ tổng hợp 5 công cụ tăng like hiệu quả.

Tự động tạo tương tác như facebook là gì?

Chúng ta có thể hiểu đơn giản rằng, tự động like trang facebook có nghĩa là nickname trang facebook của bạn có thể tự động like trạng thái của bạn bè chúng ta. Khi những người trong danh sách bạn bè của chúng ta đăng bất cứ điều gì trên facebook cá nhân của họ, trang facebook của chúng ta sẽ tự động like bài viết của bạn bè bạn. Hầu hết mọi người đều có thể trải nghiệm việc trao đổi lượt thích này, tăng lượt thích trang Facebook.

Tại sao bài viết ít tương tác?

Tại sao những bài đăng về chó mèo, ảnh đời thường, ảnh đại diện thay đổi hình đại diện luôn nhận được nhiều lượt thích đến vậy?

Tại sao các bài đăng của bạn thường nhận được ít lượt thích và ít được quan tâm?

Lý do

 • Là tài khoản ban đầu (bạn bè liên hệ từ thời cấp 2, cấp 3), bạn của bạn không phải là người mua (không phải là người mua tiềm năng).

 • Thông tin chúng tôi đăng trên facebook không tạo thêm giá trị cho bạn bè của chúng tôi.

 • Theo kinh nghiệm, họ chỉ quan tâm đến thông tin liên quan đến cuộc sống của chúng ta , khuôn mặt của bạn đã được chỉnh sửa gần đây như thế nào … hoàn toàn không có ý định mua hàng.

 • Ngoài ra, nội dung nhạt nhẽo của bài đăng cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc thiếu truyền thông.

 • Chỉ tập trung vào việc “bán hàng” chứ không phải “bỏ cuộc” (mục tiêu chung của nhiều nhân viên bán hàng ngày nay).

  Giải pháp thay thế

  • Xóa những người bạn hiện có và chỉ tập trung vào nhu cầu của khách hàng (hoặc tách tài khoản này và sử dụng tài khoản khác để bán hàng).

  • Tạo tài khoản mới, liên kết hồ sơ khách hàng mới

  • Thông điệp được Cá nhân hóa: Tập trung vào việc hỗ trợ khách hàng của bạn và không tập trung quá nhiều vào việc “bán” những người mua sắm đang rất lo lắng về việc bị bán. Nếu trang cá nhân của chúng ta tạo ra giá trị, mọi người sẽ tự động đến mua nó.

  • Áp dụng 40 Mẹo để Mở rộng Hồ sơ Doanh nghiệp của Bạn

  • Tích cực giao lưu với bạn bè.

   Tại sao phải tự động like trên facebook?

   JIHTkWnOghI0xhhBAsRTQvPYqou ucXqxEW5opHH4ACd1z2tjEa 1 AqOAqOuneQVz8rIydFyQm44JAvJtq37Gmvwjm3cO qtxRnIQJ8TWRBJ1jyU8NJ6xRGHzBZ3J KR C40 st=s0

   Về mặt tâm lý, bất cứ ai khi đăng một status trên trang facebook đều muốn status của mình nổi bật và được nhiều người chú ý, thích, bình luận và chia sẻ. Đối với những bạn bán hàng online, chắc chắn phần lớn bạn bè của bạn sẽ là khách hàng của chúng tôi. Vì vậy, việc bạn thường xuyên like nội dung của khách hàng sẽ cho thấy rằng bạn quan tâm đến khách hàng của mình. Khi người mua hàng của bạn hoặc bạn bè của bạn thấy rằng bạn thích bài viết của họ và tương tác với họ nhiều, họ cũng sẽ ấn tượng và có thiện cảm với bạn. Từ đó, khách hàng sẽ tự nhiên giới thiệu bạn và ghé thăm trang facebook của chúng tôi thường xuyên hơn.

   Thích trạng thái của bạn bè có rất nhiều lợi ích kinh doanh, nhưng bạn không thể xoay quanh trang Facebook của mình cả ngày để thích mọi trạng thái mà người mua hàng đăng. Để giúp bạn dễ dàng tương tác với khách hàng mà không cần phải tự mình like từng status, bạn có thể trải nghiệm phần mềm có thể tự động like comment, auto like facebook post, auto like facebook trên smartphone. .

   & gt; & gt; & gt; Đọc thêm: Seeding là gì? hướng dẫn sử dụng phần mềm seeding facebook

   Ứng dụng tự động thích trang Facebook tốt nhất

   1. Webbee

   wefbee, trước đây được gọi là webfee, là một phần mềm tăng like facebook miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tăng lượt thích trên các trang của mình. Ứng dụng tích hợp các tính năng tiêu chuẩn như tự động thích (like), tự động bình luận, …. Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp các tính năng cao cấp khác như tự động theo dõi, tự động yêu cầu kết bạn….

   2. Những người yêu thích

   hublaa liker cho phép người dùng đặt số lượng thích từ 10 đến 350. Phần mềm miễn phí này cũng bao gồm các lượt thích tiêu chuẩn, cũng như các tùy chọn tương tác để người dùng đăng trạng thái, ảnh, clip và chia sẻ trên facebook hoặc trang cá nhân của chính họ.

   hublaa liker cũng có sẵn cho Android, phiên bản phần mềm miễn phí cho phép người dùng nhận được tới 15.000 lượt thích mỗi ngày.

   Để sử dụng hublaa liker, bạn phải chỉnh sửa hồ sơ và số lượng người theo dõi của mình thành công khai và đặt quyền riêng tư cho các bài đăng của bạn ở chế độ công khai.

   3. Lượt thích chính thức

   Giống như ứng dụng tự động like facebook mà taimienphi.vn giới thiệu ở trên, like chính thức cũng được tích hợp các tùy chọn tự động like, comment, trao đổi bài viết của người dùng, với ít nhất 1.000 like và 500 comment.

   Một điều thú vị khác về ứng dụng là có chương trình tặng quà hàng tháng cho 20.000 lượt thích trên ảnh hồ sơ của người dùng.

   4. Những người yêu thích

   yolikers hoạt động bằng cách sử dụng yolikers, một phiên bản phần mềm miễn phí cung cấp 200 lượt thích / yêu cầu. Người dùng có thể gửi 50 yêu cầu mỗi ngày, với tối đa 10.000 lượt thích.

   Ở phiên bản trả phí, người dùng có quyền đặt không giới hạn số lượt thích đối với bài viết, hình ảnh và clip,….

   5. Lượt thích miễn phí

   Đối với các ứng dụng tăng like tự động facebook khác được đề cập trong bài, ưu điểm lớn nhất của tăng like miễn phí là bố cục và giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng, người dùng có toàn quyền kiểm soát số lượng like. Yêu thích, bình luận trên trang bài viết trên tài khoản facebook của tôi.

   Ngoài ra, ứng dụng cho phép người dùng tự động đăng thông báo trên các nhóm trang facebook và dòng thời gian của bạn bè, giúp tiết kiệm thời gian mà không cần phải copy và paste văn bản. Sao chép từ trang này sang trang khác.

   Khi đạt đến số lượt thích tự động, bạn có thể chuyển sang sử dụng tính năng phản hồi tự động.

   Tóm tắt

   Phần mềm hạt giống facebook hiện hỗ trợ auto like facebook là phần mềm tương tác tự động facebook miễn phí, được sử dụng rộng rãi trên thị trường với sự trợ giúp của cơ chế khai thác coin tương tác với những người chơi khác. Nếu bạn vẫn chưa biết cách, hãy đọc thêm hướng dẫn cách sử dụng phần mềm tạo hạt giống trên facebook của atp Academy tại đây.

   Tướng quân Kyunghee

   (Nguồn: nuu.edu.vn, thuthuat.taimienphi.vn, atpsoftware.vn,…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *