CHẾ ĐỘ NGƯỜI QUEN TRÊN FACEBOOK

facebook là mạng xã hội nơi bạn có thể chia sẻ mọi thứ với bất kỳ ai, có thể là bạn bè, người thân hay những người lạ mà bạn không quen biết. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng muốn chia sẻ thông tin với tất cả bạn bè trên facebook, hoặc giữ kín thông tin với một số người. Vậy, bạn cần làm gì để hạn chế những người bạn không muốn chia sẻ thông tin? Bài viết này web5s.com.vn sẽ giúp bạn hiểu về danh sách hạn chế trên facebook. Bạn đang xem: chế độ làm quen facebook

Nội dung chính:

Đang xem: Chế độ người quen trên facebook

1.Danh sách hạn chế trên facebook là gì? 2. Cách tạo danh sách hạn chế trên facebook Cách 1: Tạo danh sách hạn chế Cách 2: web5s.com.vn bạn chỉ hạn chế 1 người dùng khác thì càng tốt 3. Tùy chỉnh danh sách hạn chế trên facebook

1. Danh sách hạn chế trên facebook là gì?

Danh sách hạn chế trên facebook là gì?

danh sách hạn chế trên facebook là danh sách những người dùng mà bạn kết bạn và họ không thể nhìn thấy dòng trạng thái, hình ảnh hoặc hoạt động khác trên trang cá nhân của bạn khi bạn liệt kê họ ở đây. Họ chỉ có thể nhìn thấy các chia sẻ và hoạt động của bạn nếu bạn chia sẻ chúng công khai hoặc gắn thẻ chúng trong một bài đăng.

Nếu bạn có bạn bè trong gia đình và bạn không muốn họ xem hoạt động của mình, bạn có thể đưa họ vào danh sách hạn chế của facebook. Giờ đây khi bạn chia sẻ status, ảnh ở chế độ bạn bè thì họ sẽ không nhìn thấy. Họ chỉ có thể nhìn thấy sự kiện của bạn khi bạn chia sẻ công khai hoặc gắn thẻ họ trong ảnh, thanh trạng thái.

Danh sách hạn chế trên facebook được tạo ra nhằm giúp người dùng tự do hoạt động trên mạng xã hội mà không cảm thấy khó chịu khi bị kiểm duyệt trang cá nhân.

2. cách tạo danh sách hạn chế trên facebook

Cách 1: Tạo danh sách hạn chế

Bước 1: Trên giao diện trang chủ facebook, tại danh sách bảng tin bên trái màn hình, bạn nhập Khám phá rồi nhấn vào Danh sách bạn bè.

Nhấp vào “Danh sách bạn bè”

Xem thêm: Hướng dẫn tạo Facebook Avatar phiên bản hoạt hình của chính bạn

Bước thứ hai: chuyển sang giao diện mới chúng ta sẽ thấy danh sách bạn bè mà facebook đã phân loại. Nhấp vào biểu tượng Giới hạn.

Nhấp vào biểu tượng Bị hạn chế

Bước 3: Trên giao diện Hạn chế người dùng sẽ thấy thông báo của facebook về danh sách này, bạn bè trong danh sách này chỉ xem được bài viết, còn thông tin trang cá nhân facebook của bạn là công khai.

Nhấp vào “Thêm bạn bè vào danh sách”

Để thêm bạn bè, hãy nhấp vào Thêm bạn bè. Xem thêm: 10 quán pizza “được lòng” người Hà Nội nhất, 10 quán pizza ngon nhất Hà Nội

Bước 4: Xuất hiện giao diện giới hạn danh sách bạn bè của bạn trên facebook. Vui lòng đánh dấu những người bạn muốn thêm vào danh sách hạn chế. Nếu danh sách bạn bè của bạn nhiều, bạn có thể nhập tên tài khoản facebook của bạn bè vào thanh tìm kiếm phía trên.

Nhấp vào Hoàn tất bên dưới để tạo danh sách hạn chế.

Cách 2: web5s.com.vn nếu bạn chỉ giới hạn 1 người dùng khác

Bước 1: Truy cập trang cá nhân của người đó trên máy tính của bạn và di chuột đến phần “Bạn bè” ở góc trên bên phải.

Nhấp vào “Bạn bè”

Xem thêm: Cách xem địa chỉ Email trên Facebook của người khác [2022]

Bước 2: Lúc này sẽ xuất hiện tab bên dưới, chọn “Thêm vào danh sách”

Chọn “Thêm vào danh sách”

Bước 3: Sau khi bấm vào mục này, trong khu vực kết bạn sẽ xuất hiện một loạt danh sách, bấm vào các mục bị hạn chế

Nhấp vào “Giới hạn”

Sau khi hoàn thành 3 bước trên là bạn đã có thể thêm người đó vào danh sách hạn chế của facebook rồi. Nếu bạn muốn xem danh sách những người bị hạn chế, hãy làm theo phương pháp 1 để truy cập danh sách.

Dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng trên fanpage facebook

Quản lý chặt chẽ comment, inbox, tự động lọc danh sách khách hàng

3. Danh sách hạn chế tùy chỉnh trên facebook

Chúng ta cũng truy cập vào giao diện hạn chế nếu muốn tùy chỉnh danh sách hạn chế, thêm bớt các tài khoản facebook có trong danh sách. Tiếp theo, nhấp vào nút Quản lý danh sách và chọn Chỉnh sửa danh sách.

Chọn “Chỉnh sửa danh sách” để tùy chỉnh danh sách bị hạn chế

Một giao diện chỉnh sửa mới xuất hiện. Nếu muốn thêm ai đó vào danh sách hạn chế, bạn cần chuyển về danh sách bạn bè. Sau đó sẽ xuất hiện đầy đủ danh sách bạn bè để bạn lựa chọn. Xem thêm: Ngành SEO là gì? Tại sao seo lại quan trọng đối với mọi trang web

Để xóa ai đó khỏi danh sách, hãy chuyển về chế độ danh sách này và bỏ chọn các tài khoản facebook mà bạn muốn xóa khỏi danh sách hạn chế. Cuối cùng nhấn Xongt bên dưới.

Vì vậy không cần hủy kết bạn, đưa một số bạn bè vào danh sách hạn chế của facebook, những người đó sẽ không thể xem bất kỳ thông tin nào bạn gửi trên facebook. Hi vọng web5s.com.vn đã mang đến cho bạn những kiến ​​thức bổ ích về vấn đề này. Chúc may mắn!

Xem thêm: Cách Chơi Câu Hỏi Ẩn Danh Trên Facebook, Hướng Dẫn Chơi Ask Me Trên Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *