Cách đăng bài Facebook chỉ mình tôi trên điện thoại

Cách chỉ đăng bài đăng trên facebook của tôi trên thiết bị di động là tiếp theo ngoài phương pháp xóa bài đăng trên facebook mà chúng tôi đã học cách thực hiện trên android, iphone để ngăn người khác đọc được các bài đăng nhạy cảm Cho phép bạn chọn cách ẩn bài viết trên facebook cá nhân.

cach dang bai facebook chi minh toi tren dien thoai

Chỉ đăng facebook của tôi trên điện thoại di động

Trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn 2 cách đăng vào facebook cho tôi trên di động, đó là cách đăng bài facebook mới và cách chỉnh sửa bài đăng trước đó.

* Cách đăng bài trên facebook để tôi chỉnh sửa

Đây là cách bạn có thể áp dụng nó cho một bài đăng facebook mới trên điện thoại của chúng tôi.

Bước 1 : Bạn tiến hành vào ứng dụng facebook mà bạn đã tải và cài đặt trên điện thoại của chúng ta.

Bước 2 : Sau đó, trong giao diện ứng dụng facebook, chúng ta chọn biểu tượng mà bạn muốn điền nội dung. Nội dung của bài đăng trên facebook mà bạn muốn xuất bản trên điện thoại của mình.

cach dang bai facebook chi minh toi tren dien thoai 2

Xem thêm từ danh sách chế độ bảo mật của bài viết .

cach dang bai facebook chi minh toi tren dien thoai 3

– Sau đó chúng ta sẽ ấn chọn mục only me và ấn chọn biểu tượng mũi tên để xác nhận và đăng facebook only me trên android, iphone.

cach dang bai facebook chi minh toi tren dien thoai 4

Bước 4 : Sau khi biểu tượng công khai chuyển thành chỉ tôi, chúng ta sẽ nhấn Chọn Xuất bản để xác nhận đăng bài viết này lên facebook, chế độ chỉ tôi và biểu tượng khóa, như hiển thị bên dưới.

cach dang bai facebook chi minh toi tren dien thoai 5

* Cách thay đổi chế độ chỉ đăng trên facebook

Đối với các bài đăng trên facebook trước đây của bạn, chúng tôi cũng có thể thực hiện thay đổi giản đồ cho tôi như sau:

Bước 1 : Bạn tìm kiếm các bài viết đã đăng ở chế độ công khai trên trang facebook cá nhân của mình. Tại đây, chúng ta sẽ nhấn vào nút chọn biểu tượng dấu ba chấm ở góc dưới cùng của bài viết, như hình dưới đây.

cach dang bai facebook chi minh toi tren dien thoai 6

Sau đó, một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại nơi chúng ta nhấp vào chỉnh sửa mục quyền riêng tư riêng tư như hình trên.

Bước 2 : Tương tự như cách đăng bài only me on facebook ở trên, bạn sẽ chọn mục Xem thêm và xác nhận mục . Chỉ mình tôi thay đổi chế độ xuất bản mà không ai có thể nhìn thấy.

cach dang bai facebook chi minh toi tren dien thoai 7

Như vậy, chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu cách chỉ đăng bài trên facebook trên điện thoại và các bước thay đổi chế độ riêng tư bài đăng thành chỉ mình mình để ẩn các bài viết nhạy cảm trên facebook không cho người lạ đọc khi bạn không đọc. Không có tâm trạng. Nếu giao diện facebook của điện thoại là tiếng Anh thì bạn có thể thực hiện các bước đổi facebook sang tiếng Việt trên điện thoại, sau đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết để bạn có thể thay đổi quyền xem. Viết dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *