Cách ẩn nick Facebook, offline Facebook, tắt trò chuyện khi online

facebook messenger là một ứng dụng trò chuyện người dùng facebook nổi tiếng mà qua đó bạn có thể trò chuyện, nhắn tin, gọi điện video với bạn bè và gia đình. Tuy nhiên, đôi khi bạn không muốn bị ai đó nhắn tin làm phiền hoặc chỉ muốn lướt facebook một mình mà không ai biết bạn đang online, bạn hoàn toàn có thể ẩn nick facebook hoặc nick chat facebook offline. Cứ liều thử đi.

an nick facebook

Cách ẩn nickname facebook, nick chat facebook offline với bạn bè

Ẩn biệt hiệu trò chuyện của bạn với ai đó trong danh sách bạn bè của bạn trên yahoo hoặc viber và bạn không lạ gì với biệt hiệu đó. Việc lập nick viber ẩn giúp bạn không bị gián đoạn mỗi khi lướt web. Nhưng muốn để chế độ offline với một số người trên facebook thì không phải ai cũng biết. Cùng theo dõi bài viết “Cách ẩn nickname facebook, nick facebook chat offline với bạn bè” của taimienphi.vn để biết cách thực hiện trên máy tính và điện thoại này nhé.

Cách ẩn biệt hiệu Facebook và trò chuyện ngoại tuyến với biệt hiệu Facebook của bạn bè

Cách ẩn biệt hiệu facebook trên android và iphone

1. Ẩn biệt hiệu facebook trên điện thoại Android

Bước 1: Kích hoạt ứng dụng Facebook Messenger trên thiết bị của bạn, nhấp vào biểu tượng tài khoản trong giao diện trò chuyện ở góc trên bên trái của ứng dụng, như được mô tả trong ảnh mô tả.

an nick facebook

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào Trạng thái hoạt động .

an nick facebook

Bước 3: Tại đây các bạn gạt công tắc tương ứng với tên facebook của mình sang chế độ tắt như hình dưới để đặt biệt hiệu facebook offline trên điện thoại android.

an nick facebook

2. ẩn biệt danh facebook trên iphone

Bước 1: Tương tự như điện thoại Android, trên iPhone, nhấp vào biểu tượng Tài khoản trong giao diện Trò chuyện ở góc trên bên trái của ứng dụng.

an nick facebook

Bước 2: Trên giao diện tiếp theo, nhấp vào trạng thái hoạt động như được hiển thị bên dưới.

an nick facebook

Bước 3: Cuối cùng, gạt công tắc để chuyển chế độ từ bật sang tắt như trong hình dưới đây để tắt biệt hiệu facebook trên iphone

an nick facebook

Cách ẩn nickname facebook trên máy tính Bước 1: Bạn tiếp tục đăng nhập facebook – & gt; trên giao diện facebook- & gt; nhấn vào bánh răng cưa và chọn Đóng trạng thái đang hoạt động (Đóng trạng thái Hoạt động đang hoạt động).

an nick facebook

Ẩn biệt hiệu, đóng cuộc trò chuyện trên facebook

Bước 2: Trong cửa sổ Trạng thái hoạt động (trạng thái hoạt động) -> bạn có 3 tùy chọn:

– Tắt trạng thái hoạt động cho tất cả các địa chỉ liên hệ

an nick face

Cách ẩn biệt hiệu trò chuyện trên facebook với mọi người

– Tắt trạng thái hoạt động cho tất cả các địa chỉ liên hệ ngoại trừ …

Tắt trạng thái hoạt động cho tất cả các địa chỉ liên hệ ngoại trừ … bạn nhập tên của người bạn mà bạn muốn gặp bạn trực tuyến và chọn ok

cach an nick facebook

Cách ẩn facebook tạm thời

– Chỉ tắt trạng thái hoạt động của một số địa chỉ liên hệ nhất định …

Chỉ tắt trạng thái hoạt động cho một số địa chỉ liên hệ … bạn nhập tên của một người bạn có biệt hiệu mà bạn không muốn nhìn thấy trực tuyến và chọn ok

an nick facebook voi nick khac

Ẩn biệt hiệu facebook với 1 người

Bước 3: Nếu bạn muốn bật lại cửa sổ trò chuyện -> lặp lại các bước 1, 2 và chọn Bật Hoạt động (Mở Hoạt động) để mở lại cửa sổ trò chuyện .

an nick facebook cua nguoi dung

Bật trò chuyện trên facebook, mở trò chuyện trên mạng xã hội facebook

Bây giờ thật dễ dàng để ẩn biệt hiệu facebook của bạn với một số bạn bè của bạn, phải không? Chỉ cần làm theo các bước trên để sử dụng facebook ngoại tuyến với bất kỳ ai. Nếu bạn có điện thoại Android, bạn cũng có thể ẩn biệt danh facebook messenger trên điện thoại Android để tránh bị gián đoạn mỗi khi truy cập facebook để đọc tin nhắn và nói chuyện với những người bạn thực sự cần nói chuyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *