Chia sẻ cách chạy quảng cáo bđs trên facebook hiệu quả

Quảng cáo bất động sản trên facebook là hoạt động được nhiều người kinh doanh dự án và chuyên viên kinh doanh thực hiện với kết quả khả quan. Tuy nhiên, với những người mới bắt đầu thì việc đặt quảng cáo Facebook như thế nào cho hiệu quả lại là một vấn đề đau đầu. Vì nếu không thực hiện đúng quy trình và không tìm ra cách tốt nhất, bạn sẽ vừa thua lỗ về tài chính mà lại không thu được kết quả như mong muốn.

Vậy làm thế nào để quảng cáo bất động sản trên facebook hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ bật mí những thông tin đáng chờ đợi dành cho bạn!

Cách quảng cáo bất động sản trên facebook

Tìm kiếm khách hàng để mua và bán bất động sản có thể khá khó khăn và thách thức. Quảng cáo trên facebook là một cách đơn giản và hiệu quả. Phương pháp này được sử dụng rộng rãi ngày nay. Dưới đây là các bước bạn có thể thực hiện để quảng cáo bất động sản trên facebook:

Tạo tài khoản và trang người hâm mộ

Hiện tại, facebook chỉ cho phép đặt quảng cáo qua fan page, không cho phép đặt qua tài khoản cá nhân, vì vậy để đặt quảng cáo bất động sản trên facebook thì trước tiên bạn phải thành lập fan page.

Để tạo trang người hâm mộ, bạn cần có tài khoản người dùng để tạo trang người hâm mộ. Vì vậy, việc đầu tiên bạn cần làm là tạo một tài khoản người dùng theo các bước hướng dẫn của facebook. Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể thiết lập fan page bằng cách nhấp vào Cài đặt và Tạo trang. Để tăng độ tin tưởng và thu hút khách hàng, tên của fan page nên trùng với tên mặt hàng / sản phẩm sẽ bán và tên thương hiệu sản xuất. Vậy là bạn đã có một fan page để chuẩn bị nội dung và quảng cáo bất động sản trên facebook của mình.

Tiếp theo, truy cập tài khoản quảng cáo facebook cá nhân của bạn và chuẩn bị thẻ tín dụng (visa / mastercard) hoặc tài khoản momo để thiết lập phương thức thanh toán cho tài khoản của bạn.

Các bước đăng tin bất động sản trên facebook

Để chạy quảng cáo của bạn, hãy làm theo các bước sau:

 • Chọn “Quản lý Quảng cáo” và chọn tài khoản nơi quảng cáo sẽ chạy.
 • Sau đó, chọn “Tạo Quảng cáo” ở góc trên bên phải của màn hình.
 • Tiến hành chọn “Tìm kiếm khách hàng tiềm năng” và đặt tên cho chiến dịch của bạn.
 • Nhấp vào “Tiếp tục” để nhập cấu hình nhắm mục tiêu quảng cáo và tìm kiếm đối tượng mà đơn vị này nhắm mục tiêu.
 • Tiến hành chọn các trang người hâm mộ bạn muốn quảng cáo.
 • Sau đó, chọn “đối tượng” bạn vừa tạo và chọn “đối tượng tùy chỉnh” để lưu.
 • Chọn loại quảng cáo bạn muốn tạo và điền vào đối tượng mới và lưu.
 • Sau đó, chuyển đến phần chọn địa chỉ, điền vào vị trí bạn cần khoanh vùng để phân phát quảng cáo và lưu.
 • Tiếp theo là phần hướng đối tượng, bạn cần điền đầy đủ các mục như độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, v.v.
 • Sau đó, chọn một ngân sách đang chạy. Bạn có thể chạy thử nghiệm trước 1 tuần hoặc 3-5 ngày. Chi phí tương ứng tùy thuộc vào ngân sách của công ty. Khuyến nghị của chúng tôi là ngân sách này nên ở mức hợp lý nhất để đánh giá đúng hồ sơ đối tượng.
 • Những điều cần lưu ý khi quảng cáo bất động sản trên facebook

  Để chạy quảng cáo facebook hiệu quả, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Định vị rất gần với mục tiêu và để làm được điều này, bạn cần dựa vào tư duy của nhà quảng cáo và dữ liệu thu được trong quá trình thử nghiệm.
  • Tải lên nội dung hấp dẫn với nội dung hấp dẫn.
  • Chọn hình ảnh đẹp, sắc nét, bắt mắt với tiêu điểm chính xác. Bạn có thể sử dụng photoshop hoặc các công cụ chỉnh sửa ảnh để tạo ra những bức ảnh đẹp.
  • Tạm thời

   Thông tin về cách đăng tin bất động sản trên facebook được chia sẻ qua chương trình trên. Hy vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những kiến ​​thức bổ ích để quảng cáo bất động sản thành công trên facebook cũng như các kênh digital marketing khác!

   Xem khóa học quảng cáo trên facebook chiến lược tiếp thị trên đất ngay bây giờ bằng cách nhấp vào:

   Cách phát triển chiến lược tiếp thị bất động sản thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *