Cách bật, tắt thông báo Facebook chung trên điện thoại

facebook bao gồm hai loại thông báo khi chúng ta cài đặt ứng dụng trên điện thoại và máy tính bảng của mình. Một là thông báo đẩy để hiển thị các thông báo mới khi chúng ta không mở và sử dụng ứng dụng, chẳng hạn như ai đó bình luận về bài đăng của bạn, ai đó thích ảnh của bạn, video trên facebook, v.v. Cái còn lại là thông báo trong ứng dụng hiển thị số lượng tin nhắn mới từ tài khoản facebook của bạn thông qua biểu tượng thông báo.

Với kiểu thông báo này trong ứng dụng facebook, chúng ta không thể tắt hoàn toàn mà chỉ có thể chọn tắt những thông báo mà mình muốn như tắt thông báo sinh nhật trên facebook, tắt thông báo nhóm facebook, hoặc tắt thông báo facebook Tắt thông báo trực tiếp. Với thông báo đẩy trên facebook, bạn có thể tắt hoặc bật hoàn toàn bất cứ lúc nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách bật tắt thông báo facebook.

 • Cách ẩn thông tin cá nhân trên Facebook
 • Cách bật thông báo facebook trên Google Chrome
 • Cách tắt và chặn spam từ facebook tới các email đã đăng ký
 • Cách thay đổi nhạc chuông cho tin nhắn đến và cuộc gọi đến trên Facebook messenger
 • 1. Cách bật thông báo trên facebook

  Bước 1:

  Trên giao diện facebook, chúng ta nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang rồi chọn Cài đặt & amp; Quyền riêng tư , sau đó nhấp vào Cài đặt .

  Bước 2:

  Chuyển sang giao diện mới mà chúng tôi tìm thấy trong Thông báo và nhấp vào Cài đặt thông báo . Trong giao diện này, bạn cần vuốt nút tròn từ phải sang trái để bật thông báo Facebook thường xuyên.

  Nếu muốn tắt thông báo trên facebook, người dùng sẽ có thời gian tắt khác nhau /

  Sử dụng facebook android trong giao diện Cài đặt thông báo , người dùng đẩy kéo nội dung bên dưới xuống. Sau đó, bạn có thể bỏ chọn tùy chọn tắt thông báo đẩy .

  2. Cách tắt thông báo cho facebook

  1. Tắt thông báo trên ios của facebook

  Chúng tôi truy cập Màn hình cài đặt trên thiết bị ios , sau đó nhấp vào Thông báo , sau đó chọn ứng dụng facebook . Để tắt thông báo cho facebook, chúng ta vuốt nút tròn sang trái tại mục Cho phép thông báo . Để bật tính năng này, hãy xoay nút tròn sang bên phải.

  2. tắt thông báo trên facebook android

  Chúng tôi cũng đã đi tới Cài đặt trên thiết bị và nhấp vào Ứng dụng và thông báo . Sau đó, bạn nhấp vào ứng dụng facebook .

  Chuyển sang màn hình thông tin ứng dụng và nhấp vào trong phần Thông báo. Để tắt thông báo facebook , chúng ta vuốt nút tròn từ phải sang trái nơi hiển thị thông báo . Để bật lại thông báo facebook, bạn có thể gạt nút tròn sang bên phải.

  Do trên phiên bản facebook trên máy tính không có bộ thông báo chung mà chỉ là thông báo trong ứng dụng, được chia thành nhiều loại nội dung thông báo khác nhau. Nếu bạn muốn tắt bất kỳ thông báo nào, bạn phải vào đó để tắt chúng.

  Cách bật, tắt thông báo Facebook chung trên điện thoại - Ảnh minh hoạ 16

  Do đó, khi sử dụng ứng dụng facebook, bạn có thể chọn tắt hoặc bật thông báo chung và điều chỉnh xem thông báo có hiển thị trên màn hình thiết bị hay không. Để tắt các thông báo cá nhân khác trên facebook, chúng ta cũng cần tắt thông báo đẩy.

  Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *