Hướng dẫn cách chặn quảng cáo messenger Facebook

Thật khó chịu khi các tin nhắn quảng cáo cứ hiện lên trên messenger. Làm cho hộp thư của bạn trở nên lộn xộn, và thậm chí thông tin của người thân và bạn bè cũng bị trôi đi. Hãy ngồi lại và để nhóm Táo Xanh chỉ cho bạn cách chặn quảng cáo facebook messenger cực kỳ hiệu quả. Cùng tham khảo các bước thực hiện vô cùng dễ dàng trong bài viết dưới đây!

Cách chặn quảng cáo Facebook Messenger

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách chặn quảng cáo trên Facebook Messenger hiệu quả. Nếu thấy hay và áp dụng thành công hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân nhé!

01. Chặn quảng cáo Facebook Messenger bằng cách đặt tùy chọn quảng cáo

Lợi ích của phương pháp này là nó có thể giúp bạn chặn nhiều nhà quảng cáo cùng một lúc trong một vài bước đơn giản.

Bước 1 – Kiểm tra ứng dụng facebook messenger

Bạn cần kiểm tra xem ứng dụng Facebook Messenger của mình đã được cập nhật chưa. Nếu không, vui lòng cập nhật ứng dụng này lên phiên bản mới nhất trước khi thực hiện các bước tiếp theo!

Bước 2 – Cài đặt & Quyền riêng tư

Trong giao diện facebook trên điện thoại. Nhấn vào 3 dấu gạch ngang nằm ở góc dưới bên phải màn hình. Một cửa sổ mới hiện ra, chúng ta nhấn vào “Cài đặt & Quyền riêng tư” và tiếp tục nhấn vào “Lối tắt & Quyền riêng tư”.

Bước 3 – Tắtquảng cáo trên Facebook Messenger

Khi cửa sổ mới xuất hiện, chúng ta kéo nó xuống. Bạn sẽ thấy phần “Tùy chọn quảng cáo”, tiếp tục nhấp vào phần “Xem tùy chọn quảng cáo”. Ngay sau đó, bạn sẽ thấy phần “Trang chủ” và “Chủ đề” ở trên cùng.

Trong phần Trang chủ, bạn sẽ thấy các nhà quảng cáo mà bạn đã thấy gần đây. Ngay bên phải của nó có nút “Ẩn quảng cáo”. Bạn có thể ẩn bất kỳ quảng cáo nào bạn không muốn thấy bằng cách nhấp vào các nút này theo trình tự.

Tương tự như phần Chủ đề, chỉ cần nhấp vào nút “Ẩn bớt” đối với các chủ đề quảng cáo bạn không muốn xem hoặc ẩn.

Vậy là xong, bạn chỉ cần áp dụng 3 bước đơn giản mà nhóm Táo Xanh vừa chia sẻ. Bạn đã có thể chặn quảng cáo trong Facebook Messenger.

02. Chặn quảng cáo facebook messenger bằng cách chặn trực tiếp từng đối tượng làm phiền

Bằng cách này, bạn có thể chặn trực tiếp những người gửi quảng cáo cho mình. Ưu điểm của phương pháp này là bạn chỉ có thể chặn các tài khoản quảng cáo mà bạn không thích, và vẫn nhận được quảng cáo từ các tài khoản khác.

Cách làm rất đơn giản như sau:

Mở trình nhắn tin của bạn và mở chương trình khuyến mãi mà bạn không thích. Sau đó, nhấp vào v ở góc trên bên phải của màn hình. Cửa sổ mới hiện ra, nhấn vào Tắt tin nhắn. Điều này hoàn thành việc chặn quảng cáo của bạn từ bất kỳ nhà quảng cáo nào.

Nhóm Táo Xanh vừa chia sẻ với các bạn 2 Cách chặn quảng cáo quảng cáo SMS rất đơn giản và dễ thực hiện. Hy vọng rằng sẽ giúp bạn tránh các quảng cáo gây phiền nhiễu. Nếu gặp khó khăn trong quá trình thực hiện. Hoặc bạn cũng cần chặn quảng cáo trên youtube. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi cho một giải pháp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *