Hướng dẫn cách chặn quảng cáo facebook trên iPhone, Android

Cách chặn quảng cáo facebook sẽ giúp bạn không bị sa lầy bởi các bài viết. Vậy làm cách nào để chặn quảng cáo facebook trên thiết bị của tôi? Tham khảo ngay bài viết thủ thuật fb dưới đây để biết những hướng dẫn hữu ích về các phần mềm, ứng dụng hữu ích, đồng thời học cách tắt, chặn quảng cáo trên facebook đơn giản và hiệu quả nhé!

Cách chặn quảng cáo trên facebook không cần phần mềm

Không sử dụng phần mềm hỗ trợ thực sự khá đơn giản và bạn có thể bỏ qua nó. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn phần mềm chặn quảng cáo trên facebook như sau:

Chặn quảng cáo facebook trên android

 • Bước 1 : Vào ứng dụng facebook và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Tiếp theo, chọn biểu tượng 3 gạch ngang trong giao diện chính> Cài đặt & amp; Quyền riêng tư & gt; Phím tắt Quyền riêng tư.
 • Hướng dẫn cách chặn quảng cáo trên Facebook không cần phần mềm

  • Bước 2 : Trên màn hình Phím tắt Bảo mật, hãy chọn tùy chọn Xem Quảng cáo để tiếp tục với các cài đặt giúp bạn về cách chặn quảng cáo facebook strong>.
  • Bước 3 : Chọn cài đặt quảng cáo của bạn và chọn tiếp tục quảng cáo dựa trên hoạt động bạn đã thấy ở những nơi khác trên các sản phẩm của Facebook, Inc., như được hiển thị trong hình ảnh bên dưới.
  • Bây giờ facebook sẽ gửi cho bạn một ghi chú khi bạn tắt tùy chọn này. Vui lòng đánh dấu vào ô bên dưới.

   Hướng dẫn cách chặn quảng cáo trên Facebook không cần phần mềm

   Bây giờ bạn đã hoàn thành bước đầu tiên của cách chặn quảng cáo trên facebook . Tiếp theo, bạn có thể ẩn những quảng cáo mà bạn không muốn thấy. Chọn Ẩn Chủ đề Quảng cáo trong phần Tùy chỉnh Quảng cáo và chọn các chủ đề bạn không quan tâm & gt; Ẩn vĩnh viễn.

   Hướng dẫn cách chặn quảng cáo trên Facebook không cần phần mềm

   Qua các bước đơn giản, bạn đã hướng dẫn thành công điện thoại Android chặn quảng cáo facebook và sử dụng facebook mà không bị quảng cáo làm phiền.

   Xem thêm: quảng cáo facebook Đây là gì? Mọi thứ bạn cần biết về Quảng cáo trên Facebook!

   Chặn quảng cáo facebook trên iphone

   Trên iPhone, để thực hiện việc này, bạn cũng có thể làm theo các bước tương tự như trên Android.

   • Bước đầu tiên : Mở Facebook & gt; chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc dưới bên phải> Cài đặt & amp; Bảo mật & gt; Lỗi Vô hiệu hoá Quyền riêng tư & gt; Xem Tuỳ chọn Quảng cáo.
   • Chặn quảng cáo Facebook trên iPhone

    • Bước 2 : Chọn Cài đặt quảng cáo để thiết lập chặn quảng cáo trên iphone.
    • Chặn quảng cáo Facebook trên iPhone

     • Bước 3 : Chọn quảng cáo dựa trên hoạt động của bạn trên các sản phẩm của Facebook Inc. Sau đó chọn tùy chọn Không.
     • Chặn quảng cáo Facebook trên iPhone

      • Bước 4 : Sau đó, bạn cũng có thể tiếp tục và thiết lập ẩn quảng cáo để ngừng nhìn thấy quảng cáo trên facebook bằng cách chọn chủ đề ẩn quảng cáo & gt ;. Chọn một chủ đề không quan tâm> Ẩn vĩnh viễn để ngừng nhìn thấy quảng cáo.
      • Chặn quảng cáo facebook trên điện thoại di động máy tính

       Chặn quảng cáo trên facebook trên máy tính. Nó rất đơn giản để làm.

       • Bước 1 : Bạn truy cập facebook trên máy tính. Chọn biểu tượng tam giác lộn ngược ở góc trên bên phải> Cài đặt & amp; Bảo mật & gt; Cài đặt.
       • Chặn quảng cáo Facebook trên iPhone

        • Bước 2 : Chọn hồ sơ của bạn trên facebook. Sau đó chọn Tiếp tục truy cập thông tin của bạn và chọn Quảng cáo Doanh nghiệp của Bạn> Tùy chọn Quảng cáo.
        • Máy tính

         Máy tính

         • Bước 3 : Tiếp theo, facebook sẽ hiển thị các chủ đề quan tâm mà facebook đã thu thập được trong thời gian bạn sử dụng facebook. Bạn có thể ngừng xem quảng cáo bằng cách xóa chủ đề bạn không muốn xem quảng cáo nữa.
         • Máy tính

          • Bước 4 : Chọn chủ đề Ẩn Quảng cáo> Ẩn vĩnh viễn để tắt quảng cáo trên facebook.
          • Cách chặn quảng cáo trên facebook thông qua ứng dụng

           Để thực hiện việc này với một ứng dụng, bạn có thể sử dụng ứng dụng adblock để hỗ trợ. Để giúp bạn chặn quảng cáo, chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng hoạt động trên android, iphone và chúng đều hiệu quả và đơn giản.

           Chặn quảng cáo facebook trên android

           Trên điện thoại Android, ứng dụng trình duyệt opera là một ứng dụng phổ biến được sử dụng để giúp chặn quảng cáo. Để sử dụng, bạn cần tải opera về thiết bị của mình. Sau đó truy cập tài khoản facebook của bạn trên trình duyệt opera.

           Hướng dẫn cách chặn quảng cáo trên Facebook bằng ứng dụng

           Bạn chỉ cần sử dụng nó trên trình duyệt opera. Quảng cáo sẽ tự động bị chặn, rất dễ dàng, bạn không cần phải làm gì khác.

           Chặn quảng cáo facebook trên iphone

           Để thực hiện hướng dẫn này, bạn sẽ cần trình duyệt trình chặn quảng cáo facebook của bên thứ ba và quyền truy cập vào facebook. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn trình duyệt Eagle – vpn & amp; chặn quảng cáo.

           Trước tiên, hãy tải xuống trình duyệt từ cửa hàng ứng dụng, sau đó cài đặt và khởi chạy ứng dụng. Chọn Đồng ý và tiến hành cấp quyền cho ứng dụng. Trên giao diện chính, bạn sẽ thấy biểu tượng facebook cùng với một số ứng dụng đóng quảng cáo khác như youtube, instagram, netflix,….

           trên iPhone

           Bạn chọn facebook và đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó bạn sử dụng facebook như bình thường. quảng cáo facebook sẽ tự động bị loại bỏ.

           Chặn quảng cáo facebook trên điện thoại di động máy tính

           Trên máy tính để bàn, bạn có thể chặn quảng cáo fb bằng cách thêm công cụ ẩn quảng cáo trong cửa hàng chrome. Đầu tiên bạn cần thêm công cụ ẩn quảng cáo facebook vào chrome. Chọn biểu tượng câu đố để xem công cụ đã được thêm thành công hay chưa.

           Máy tính

           Sau đó bạn chỉ cần truy cập facebook trên trình duyệt chrome và sử dụng bình thường. Công cụ ẩn quảng cáo facebook sẽ tự động chặn mà bạn không cần thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào.

           Chặn quảng cáo facebook mà không cần sử dụng phần mềm và phần mềm chúng tôi chia sẻ. Hi vọng rằng bạn sẽ chọn được cách thức phù hợp với nhu cầu của mình. chúc bạn thành công.

           Mẹo hay: Xem mẹo facebook để biết thêm mẹo hay về ứng dụng này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *