Cách chặn quảng cáo rác trên Facebook khi xem video

Những ngày này, quảng cáo trên Facebook ngày càng trở nên phổ biến hơn và có thể làm bạn mất tập trung. Quảng cáo Facebook không chỉ dừng lại ở news feed, giờ đây bạn có thể tìm thấy nó trên mọi ngóc ngách trên khuôn mặt của mình. Từ người đưa tin đến video, lời khuyên khám phá và hơn thế nữa. Làm thế nào để chặn quảng cáo facebook tốt nhất ? Hãy xem các phương pháp ứng dụng dưới đây!

Các cách chặn quảng cáo trên facebook hiệu quả

Để tắt hiển thị quảng cáo trên facebook, người dùng có thể kết hợp một số cách để tăng hiệu quả. Việc tắt quảng cáo khuôn mặt chủ yếu phụ thuộc vào cài đặt của riêng người dùng, thông qua các điều sau:

 • Thay đổi thông tin trong Bảo mật & amp; Quyền riêng tư
 • Sử dụng phần mềm
 • Hạn chế liên kết ứng dụng của bên thứ ba
 • 1. Chặn quảng cáo facebook bằng cách thay đổi cài đặt

  Bằng cách thay đổi cài đặt trong phần này, mọi người sẽ giảm khả năng “đọc” người dùng facebook. Điều này giảm thiểu khả năng phân phát quảng cáo không liên quan đến bạn.

  Các cài đặt bạn cần chú ý trong phần này như sau:

  • Bỏ theo dõi các trang bạn không thích Thực hiện như sau: Đi tới Cài đặt Bảo mật & gt; Cài đặt & gt; Thông tin của Bạn trên Facebook & gt; Truy cập Thông tin của Bạn & gt; Tùy chọn & gt; yêu thích. Các fan page mà bạn thích / theo dõi sẽ xuất hiện trên màn hình hiển thị. Vui lòng nhấp vào khác hoặc hủy theo dõi để facebook ngừng phân phát các quảng cáo không đáp ứng nhu cầu của bạn
  • lam sao de chan quang cao tren facebook

   • Ngăn facebook đọc thông tin cá nhân của bạn . Trong cài đặt quyền riêng tư vào cài đặt và nhấp vào thông tin của bạn trên facebook. Tiếp tục chọn Truy cập thông tin của bạn> Thông tin cá nhân. Tại đây bạn có thể chỉnh sửa cách hiển thị thông tin cá nhân của mình. Hạn chế việc Facebook thu thập thông tin riêng tư liên quan đến quảng cáo.
   • lam sao tat quang cao facebook tren dien thoai may tinh

    • Xóa các nhà quảng cáo bạn không thích để chặn các quảng cáo không liên quan. Chọn Cài đặt bảo mật> Quảng cáo. Các nhà quảng cáo gần đây đã xuất hiện trong nguồn cấp tin tức của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình hiển thị. Chọn Ẩn quảng cáo cho các nhà quảng cáo bạn không thích.
    • cach an quan cao facebook tren dien thoai may tinh

     • Xóa các chủ đề quảng cáo bạn không quan tâm bằng cách ẩn các chủ đề không liên quan . Chọn Cài đặt bảo mật> Chủ đề & gt; Quảng cáo. Chọn một chủ đề không thực sự liên quan đến bạn và nhấn ít hơn để ẩn.
     • lam sao de tat quang cao facebook

      2. Tắt quảng cáo trên facebook bằng cách gỡ bỏ các ứng dụng của bên thứ ba

      Đôi khi người dùng có thể chọn đăng nhập bằng facebook do lười tạo tài khoản trong một số ứng dụng. Hoặc có thể để chơi một trò chơi hoặc một ứng dụng hay bạn phải đăng nhập bằng tài khoản facebook của mình. Việc xuất bản bằng ứng dụng của bên thứ ba này cũng cho phép ứng dụng đọc và thu thập dữ liệu cá nhân của người dùng, vì vậy để hạn chế quảng cáo không liên quan đến bạn, vui lòng kiểm tra xem ứng dụng bạn đã liên kết có thực sự cần thiết hay không. Nếu không, hãy xóa nó ngay bây giờ. Phương thức hoạt động như sau:

      • Cài đặt Quyền riêng tư & Bảo mật & gt; Cài đặt & gt; Ứng dụng & Trang web & gt; Xóa các ứng dụng bạn không còn sử dụng nữa.
      • chan quang cao facebook tren dien thoai nhu the nao

       3. Sử dụng phần mềm chặn quảng cáo của bên thứ ba

       Hiện tại, trình chặn quảng cáo được xếp hạng cao nhất trên tất cả các nền tảng là adblock. Với ứng dụng này, bạn có thể cải thiện trải nghiệm lướt web của mình bằng cách chặn quảng cáo trên hầu hết các trang web.

       tat quang cao facebook co duoc khong

       Hiện tại, ứng dụng này có sẵn trong cửa hàng ứng dụng, ch play và các phần tiện ích của trình duyệt trên máy tính của bạn. Vì vậy, dù bạn sử dụng điện thoại hay máy tính, ứng dụng này đều hoạt động.

       Với hướng dẫn chi tiết trên, hy vọng bạn có thể hạn chế quảng cáo trên facebook thành công. Theo dõi topungdung.online để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

       Các ảnh quan trọng trên facebook đã được đổi thành tin tức

       Mẹo tải video facebook về điện thoại mà không cần phần mềm

       Thu hồi tài khoản facebook do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *