CÁCH CHẶN KHÔNG CHO NGƯỜI KHÁC THEO DÕI TRÊN FACEBOOK

Nếu bạn muốn biết cách bật chế độ theo dõi facebook khi số lượng bạn bè fb của bạn đạt 5000 người. Hoặc bạn đã tắt kết bạn với người lạ nhưng vẫn muốn hiển thị nút theo dõi cho những người dùng khác. Đây là cách dễ nhất để có được người theo dõi facebook vào năm 2021. Bạn đang xem: cách tắt người theo dõi trên facebook

Cách bật theo dõi trên facebook từ máy tính

Bước 1: Mở trang facebook mà bạn muốn thêm nút theo dõi cá nhân, nhấp vào biểu tượng tam giác ngược và chọn dòng Cài đặt & Quyền riêng tư. Bạn đang xem: Cách chặn người khác bị theo dõi trên facebook

Bước 2: Chọn Dòng Cài đặt

Bước 3: Từ thanh menu bên trái, hãy kéo và chọn Bài đăng công khai

Bước 4: Chọn chế độ Mọi người trên dòng “Ai có thể theo dõi tôi“.

Bước 5: Dòng này cho phép bạn chỉnh sửa thông tin bổ sung như:

Thiết lập ai có thể bình luận bài viết facebook của bạn, có 3 chế độ thiết lập quyền bình luận cho fb: không ai, bạn của bạn và tất cả mọi người.

Thông báo về Bài đăng Công khai: Những người theo dõi bạn sẽ được thông báo khi bạn cập nhật bài đăng, ảnh hoặc trạng thái mới.

Cách bật tính năng theo dõi facebook trên điện thoại

Nếu muốn bật chức năng theo dõi facebook trên điện thoại android, ios, bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

Bước 1: Mở Cài đặt & Quyền riêng tư -> Cài đặt trên ứng dụng facebook của tôi.

Bước 2: Chọn phần Bài đăng công khai trong Quyền riêng tư.

Bước 3: Trong Ai có thể theo dõi tôi chọn hàng Công khai. Bằng cách này, những người không phải là bạn của bạn cũng có thể theo dõi tài khoản facebook của bạn.

Đây là cách bật chế độ theo dõi facebook hiệu quả nhất 2021, các cách bật chế độ theo dõi facebook khác hiện tại không còn hiệu lực.

Cách xem ai theo dõi mình trên facebook

Nếu muốn xem ai theo dõi mình trên facebook trên máy tính và điện thoại di động, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở Cài đặt & Quyền riêng tư -> Cài đặt.

Bước 2: Chọn Thông tin của bạn trên facebook.

Bước 4: Chọn Bạn bè & Người theo dõi ở bên trái màn hình. Xem thêm: Cách trở thành face book nổi và được nhiều like, hướng dẫn bạn 6 cách trở thành hot face

Bước 5: Chọn dòng người theo dõi, nếu có người theo dõi bạn trên facebook thì trong danh sách sẽ xuất hiện danh sách người theo dõi. Cuốn sách này.

Cách xem ai theo dõi mình trên facebook

Nếu bạn muốn xem danh sách người theo dõi facebook trên điện thoại di động của mình, bạn có thể áp dụng theo cách sau:

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang nằm ở góc trên bên phải của ứng dụng facebook và chọn Cài đặt và Cài đặt. Quyền riêng tư -> Cài đặt.

Bước 2: Cuộn xuống và chọn truy cập thông tin của bạn trong hàng thông tin của bạn trên facebook.

Bước 3: Chọn Bạn bè & Người theo dõi.

bước 4: Chọn mục người theo dõi sẽ xuất hiện danh sách tên facebook đã theo dõi bạn và thời gian bắt đầu.

Hoặc cách kiểm tra những người bạn theo dõi trên facebook, bạn có thể chọn hàng Những người bạn theo dõi để xem hiện tại bạn đang theo dõi những ai trên facebook, đồng thời quản lý và hủy theo dõi bất kỳ ai nếu cần.

Chức năng theo dõi trên facebook là gì?

Khi chúng ta kết bạn với ai đó trên facebook, facebook sẽ tự động bật theo dõi nếu người đó không hoặc đồng ý với yêu cầu kết bạn. Tuy nhiên, bạn phải biết cách bật theo dõi facebook.

Theo dõi Facebook là một tính năng của hồ sơ người dùng, không dành cho các trang/fan.

Nút theo dõi cho phép mọi người đăng ký nhận các cập nhật công khai của bạn trên facebook. Trên thực tế, theo dõi facebook từng được gọi là đăng ký.

Nếu bạn là người nổi tiếng hoặc muốn quảng bá thương hiệu cá nhân trên facebook thì nên bật tính năng theo dõi facebook này. Điều này giúp thông điệp, thương hiệu và tên tuổi của bạn lan tỏa và lan tỏa trên mạng xã hội này. Xem thêm: Pháp tuyến gương tại điểm tới là gì và tia tới là gì

Lưu ý khi bật theo dõi facebook

Nếu bạn muốn giữ thông tin của mình ở chế độ riêng tư và chỉ muốn chia sẻ thông tin đó với bạn bè và gia đình, thì bạn không nên sử dụng tính năng này. Dưới đây là một số cân nhắc, bao gồm:

Kết luận: Trên đây là 2 cách bật theo dõi facebook trên máy tính và điện thoại mới nhất 2021 và cách xem ai đang theo dõi mình trên facebook chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *