Cách chặn người lạ thêm vào nhóm chát facebook

Được thêm vào nhóm trò chuyện vì: Có rất nhiều dịch vụ kinh doanh trực tuyến, đặc biệt là sử dụng facebook để kinh doanh. Người kinh doanh sử dụng phần mềm cho phép tạo nhóm và nhắn tin tự động. Bạn bè hay không bạn bè cũng đừng ngại add. Tôi ghét mô hình kinh doanh này. Vào spam, dọa dẫm Facebook của mọi người. Theo thống kê, hình thức thư rác này cũng không hiệu quả. Hầu hết mọi người bỏ ngay sau khi họ nhận được thư rác.

Bài tiếp theo, tôi đang đăng trên facebook trên máy tính của mình. Nếu bạn sử dụng facebook trên điện thoại, hãy xem bài viết: Cách ngăn người lạ tự động thêm vào nhóm chat facebook trên điện thoại

Nội dung bài viết gồm ba phần:

 • Chặn người lạ tham gia cuộc trò chuyện trên facebook
 • Hành động sau khi thêm vào nhóm trò chuyện.
 • Một số câu hỏi về kinh doanh trực tuyến
 • 1. Cách ngăn người lạ thêm vào nhóm trò chuyện trên facebook

  Bước 1 : Đi tới cài đặt facebook của bạn

  Nhìn lên phía trên cùng của Facebook, bên phải. Có một biểu tượng quả dâu tây thả xuống. Bạn bấm vào đó và một biểu mẫu hiện ra -> chọn Cài đặt.

  Cách chặn người lạ thêm vào nhóm chát facebook

  Bước 2 : Chọn Bảo mật

  Khi bạn nhấp vào Cài đặt, facebook sẽ ở chế độ Chung theo mặc định. Tìm Quyền riêng tư và nhấp vào đó.

  Cách chặn người lạ thêm vào nhóm chát facebook

  Bước 3 : Tìm một đường dây để liên hệ với tôi

  Khi quyền riêng tư được chọn, hãy nhìn sang bên phải để tìm Ai có thể liên hệ với tôi . Sau đó, cuộn xuống Tôi lọc ai vào hộp thư đến của mình? Đã chỉnh sửa ở bên phải. nhấp vào nó.

  Cách chặn người lạ thêm vào nhóm chát facebook

  Lưu ý : Kể từ ngày 10 tháng 12 năm 2015, facebook đã cập nhật cài đặt mới: Ai có thể liên hệ với tôi trong dòng này, chỉ có 1 dòng duy nhất ai Có thể gửi cho bạn một yêu cầu kết bạn? t trong “ Ai có thể gửi yêu cầu kết bạn cho bạn chỉ còn 2 lựa chọn: bạn của bạn bè và tất cả mọi người”. Bạn có thể chọn làm “bạn của một người bạn”. Vì vậy, bạn không cần thực hiện bước 4 nữa.

  Bước 4 : Chọn Lọc nghiêm ngặt. Sau đó đóng lại.

  Theo mặc định, facebook sẽ để chế độ lọc cơ bản. Điều này có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể thêm bạn vào bất kỳ nhóm nào. Bây giờ bạn chọn lọc nghiêm ngặt. Điều này chỉ cho phép bạn bè của bạn nhắn tin cho bạn. Người ngoài không thể tiếp cận bạn. Vì vậy, không quan trọng nếu họ muốn thêm bạn vào một nhóm hay một nhóm trò chuyện

  Cách chặn người lạ thêm vào nhóm chát facebook

  Tại thời điểm này, bạn được thiết lập để ngăn người khác thêm bạn vào các nhóm vì tội lừa đảo và spam.

  2. Cách tham gia trò chuyện nhóm spam

  Trước đây, khi bạn không biết các cài đặt trên, bạn có thể đã được thêm vào một số nhóm trò chuyện. Vui lòng loại bỏ khi thêm. Để xóa nhóm spam: xem nhóm trò chuyện có biểu tượng bánh xe, nhấp vào đó và chọn Xóa trò chuyện

  Cách chặn người lạ thêm vào nhóm chát facebook

  Lưu ý: Nhóm, nhóm trong facebook được chia thành 2 nhóm: 1 là nhóm chat – nhóm này dùng để gửi tin nhắn cho nhiều người; 2 là nhóm loại trang – nhóm này là được sử dụng để xuất bản tin tức và khi nhóm này đăng tin tức, tin tức sẽ xuất hiện trên tường của chúng tôi. Bài viết này được thực hiện bởi tôi trong nhóm trò chuyện. Nếu bạn muốn rời khỏi một nhóm loại trang, hãy xem bài viết: Cách rời, xóa một nhóm bạn đã tham gia trên facebook.

  3. Một số câu hỏi về kinh doanh trực tuyến

  • Ngày nay, rất nhiều người đang kinh doanh trực tuyến. Tôi không biết kết quả sẽ ra sao, nhưng tôi nghĩ đó là một điều tốt. Cứ làm việc gì đó, tuổi còn trẻ thì thành công, thất bại thì rút ra bài học cho riêng mình.
  • Nhưng khi bạn đang kinh doanh, đừng lãng phí tiền của bạn để mua phần mềm spam. Nó không có tác dụng gì và khiến người khác khó chịu. Nhưng nghe tiếp thị, quảng cáo rồi tin mà mua thì tiền mất tật mang
  • Nếu bạn muốn quảng cáo, vui lòng sử dụng quảng cáo facebook và dịch vụ quảng cáo google. Đây là hai dịch vụ uy tín và hiệu quả. Bạn muốn quảng cáo với 50k, 100k và họ cũng vậy. Không có tính năng miễn phí và hiệu quả. Cách đăng ký sử dụng dịch vụ quảng cáo google, quảng cáo facebook thì bạn lên google search. Trong khuôn khổ bài viết này, tôi không viết hướng dẫn.
  • Kết luận : Qua bài viết trên, hy vọng các bạn đã biết cách để không bị thêm vào nhóm, nhóm chat. Để sau đó và nhận được một loạt các thư rác. Bạn đã biết làm thế nào để dừng lại, phải không? Phần hướng dẫn cũng chi tiết hơn, có hình ảnh minh họa. Bạn chỉ cần làm theo các bước. Nếu có điều gì đó không thể thực hiện được. Hãy bình luận bên dưới để tôi có thể giúp đỡ. Chúc may mắn.

   • Đừng để mọi người tìm kiếm số điện thoại của bạn trên facebook
   • Cách chặn và bỏ chặn tài khoản trong facebook
   • Cách tắt video tự động phát trên facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *