Cách chặn kết bạn Facebook trên điện thoại Android, iPhone

Chặn bạn bè trên Facebook là một cách để người dùng hạn chế những ai có thể tìm kiếm và làm phiền họ trên mạng xã hội, nhưng cách chặn bạn bè trên Facebook thường là điều người dùng biết từ các thiết bị khác. Máy tính, Laptop và khá nhiều người bối rối khi không biết cách chặn kết bạn facebook trên điện thoại android, iphones.

cach chan ket ban facebook tren dien thoai android iphone

Hướng dẫn chặn kết bạn facebook trên android, iphone

Để chặn bạn bè trên facebook trên android và iphone chúng ta thực hiện theo các bước sau:

* dành cho thiết bị Android

Bước 1 : Bạn truy cập vào ứng dụng facebook cho android mà bạn đã tải và cài đặt trên thiết bị của mình.

Bước 2 : Sau đó trong giao diện ứng dụng cài đặt cách chặn kết bạn facebook trên android, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình. .

cach chan ket ban facebook tren dien thoai android iphone 2

Tìm kiếm tại đây và nhấp vào Cài đặt tài khoản để thiết lập tính năng chặn bạn bè trên facebook trên điện thoại của bạn.

Bước 3 : Sau đó trong giao diện cài đặt của cài đặt tài khoản facebook, chúng ta ấn chọn mục Chọn mục riêng tư .

cach chan ket ban facebook tren dien thoai android iphone 3

Tiếp theo, bạn cần tìm kiếm phần liên hệ với tôi được hiển thị ở trên, nhấp vào mục có thể gửi yêu cầu kết bạn cho bạn .

Bước 4 : Chúng ta sẽ đi đến các tùy chọn để thiết lập người có thể gửi yêu cầu kết bạn cho bạn, để chặn kết bạn facebook trên điện thoại android, chúng ta sẽ ấn chọn kết bạn của bạn bè .

cach chan ket ban facebook tren dien thoai android iphone 4

Như vậy là chúng tôi đã đưa ra phương pháp chặn kết bạn facebook, tuy nhiên để nâng cao hiệu quả chặn kết bạn các bạn có thể tùy chỉnh và tìm kiếm mục của tôi. Ví dụ: Bạn có thể tìm kiếm các số qua email, điện thoại …

* dành cho thiết bị iphone

Bước 1 : Cũng giống như trên các thiết bị android, để chặn bạn bè facebook trên iphone truy cập ứng dụng facebook trên thiết bị, trong giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn tùy chọn tab 3 gạch ngang strong> ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.

cach chan ket ban facebook tren dien thoai android iphone 5

Sau đó, chúng ta vuốt màn hình xuống và chọn mục cài đặt như hình trên.

Bước 2 : Một biểu mẫu sẽ xuất hiện ở cuối màn hình để người dùng lựa chọn. Chúng tôi nhấp vào Cài đặt tài khoản như được hiển thị bên dưới.

cach chan ket ban facebook tren dien thoai android iphone 6

Tiếp theo, chúng ta sẽ thực hiện một phương pháp trên iPhone tương tự như trên thiết bị Android để chặn kết bạn trên Facebook, đó là ấn chọn mục quyền riêng tư và đặt chế độ có thể gửi yêu cầu kết bạn cho bạn như trong hình trên. .

Vậy là chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu cách chặn kết bạn facebook trên điện thoại android, iphones để tránh bị những người mình không thích làm gián đoạn. Ngoài ra, bạn có thể chọn cập nhật ứng dụng facebook cho android và iphone lên phiên bản mới nhất tại đây:

Tải xuống ứng dụng facebook cho android tại đây: Tải xuống facebook cho android .

Tải xuống ứng dụng facebook cho iphone tại đây: Tải xuống facebook cho iphone .

Qua bài viết trên, 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách chặn kết bạn facebook trên điện thoại di động android, iphone, nếu bạn gặp bất kỳ lỗi nào trong quá trình sử dụng facebook này, đừng ngại để lại comment, đội ngũ kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *